Team Liquid đã lấy cựu vô địch TI từ đội hình Tundra Dota 2 bùng nổ

Tundra Esports’ Dota 2 danh sách bùng nổ và một phần đã thúc đẩy việc sửa đổi danh sách WEU. Từ đống đổ nát, Team Liquid đã lấy được offlaner Neta “33” Shapira, người từng đoạt TI của Tundra để hoàn thiện đội hình của mình.

Ngay sau The International 2023, Team Liquid đã bắt đầu đại tu đội hình WEU Dota 2 khi các tuyển thủ ngôi sao của họ từ chức. Với việc Ludwig “zai” Wåhlberg nghỉ hưu sau sự kiện lớn, Liquid bất ngờ tìm thấy mình trên thị trường cho một offlaner, và theo người hâm mộ, đội đã tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo.

33 sẽ trở thành huyền thoại với Tundra, nơi anh ấy đã nâng cao Aegis of Champions vào năm 2022. Trong TI 2022, Tundra Esports đã thống trị Dota 2 thế giới, và đánh bại Team Secret trong trận chung kết ở một trong những giải đấu thống trị nhất trong lịch sử TI.

Mặc dù thi đấu tốt ở khu vực vào năm 2023, Tundra đã phải đối mặt với nhiều khó khăn khác nhau vào năm 2023 khi phải chuyển tuyển thủ chính Saksa sang đội hình Dota 2 không hoạt động trước khi bảo vệ chức vô địch TI12. Tundra đã bổ sung Topson để hoàn thiện đội hình của mình đúng lúc, nhưng phiên bản mới đã bị loại khỏi giải đấu sau màn thể hiện mạnh mẽ ở vòng bảng.

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 10 với Dot Esports, Nine cho biết việc mua Topson Tundra có thể không kéo dài Dota 2 TI 2023 và đội không nghĩ tới chuyện gì sẽ xảy ra sau TI. Từ tương lai không chắc chắn đó, một vụ nổ nảy sinh khi một đội khác đưa các thành viên của Tundra đi.

Falcons đột kích Sneyking và Skiter trong khi 33 người tiến về Liquid. Kể từ khi Nine rời khỏi trò chơi và chọn giải nghệ, Tundra Dota 2 danh sách chỉ còn lại chữ ký tạm thời thôi, Topson.

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu Tundra có ở lại với những người khác hay không Dota 2 đội, có khả năng tập trung quanh Topson hoặc chọn rời đi hoàn toàn, khiến Topson không có đội khi bắt đầu một mùa giải cạnh tranh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *