Team Liquid CS:GO ‘chưa sẵn sàng để giành chiến thắng’, theo một trong những ngôi sao của họ

YEKINDAR, tuyển thủ ngôi sao của Team Liquid và là thủ lĩnh trong trò chơi tại BLAST Paris Major vào tháng 5, không thấy họ sớm giành được danh hiệu vì đội còn quá trẻ.

“Tôi thấy chúng tôi chưa sẵn sàng để giành chiến thắng,” YEKINDAR nói trong một cuộc phỏng vấn với nam diễn viên Mohan “Launders” Govindasamy trong BLAST Paris Major tại Laundering Show. “Chúng tôi chỉ là một đội trẻ. Bạn có thể cảm thấy rằng đôi khi chúng ta không ở trên cùng một trang, có thể.

Liquid đã trải qua một đợt phục hồi mạnh mẽ trong suốt BLAST Paris Major. Đội Bắc Mỹ suýt bị loại ở Giai đoạn Người thách thức, nhưng vẫn sống sót sau cuộc thi sau các chiến thắng trước Fluxo, Complexity và Greyhound. Điều đó mang lại cho họ sự tự tin và Liquid vượt qua Giai đoạn Huyền thoại với thành tích 3-1, nhưng lại thất bại trước Apeks ở tứ kết khi mọi người đều nghĩ rằng họ có thể tiến sâu.

Đội hình của YEKINDAR, EliGE, NAF, oSee và nitr0 cho đến nay vẫn chưa giành được danh hiệu nào, nhưng họ đã thua hai lần trong các trận chung kết, lần đầu tiên tại ESL Pro League mùa 16 vào tháng 10 năm 2022 và sau đó là tại Chung kết thế giới BLAST Premier cuối cùng Tháng 12. Thành tích tốt nhất của Liquid trong năm 2023 là trận bán kết tại IEM Katowice vào tháng Hai.

Và trừ khi Liquid thắng IEM Dallas vào ngày 4 tháng 6, đội hình chính xác này sẽ không nâng được bất kỳ danh hiệu nào. Nitr0 tiết lộ vào ngày 26 tháng 3 rằng anh ấy sẽ rời Liquid lần thứ hai trong sự nghiệp sau khi kết thúc IEM Dallas do lịch trình di chuyển dày đặc và vì anh ấy phải chăm sóc một gia đình đang lớn. Đứa con thứ hai của anh chào đời trước BLAST Paris Major trong khi đội đang chuẩn bị cho giải đấu.

Có liên quan: CS GO người hâm mộ gọi tên 2 sự thay thế hoàn hảo cho nitr0 trên Liquid

Lần trước Liquid với tư cách là một tổ chức đã giành chiến thắng trong một giải đấu LAN lớn CS GO là tại IEM Chicago vào năm 2019. Có lẽ họ có thể tận dụng lợi thế của những người hâm mộ lớn một lần nữa và phá vỡ lời nguyền tại IEM Dallas, mặc dù YEKINDAR kém lạc quan hơn.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và đã tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *