Tàu Valve đại tu Bản đồ cầu vượt, thêm Wingman trong bản cập nhật thử nghiệm giới hạn CS2 mới nhất

Bản đồ “được xây dựng lại từ đầu” được sửa đổi hoàn toàn đầu tiên đã được thêm vào Phản đòn 2 thử nghiệm hạn chế ngày hôm nay và chế độ hai đấu hai mang tính biểu tượng cuối cùng cũng đã xuất hiện trong phần tiếp theo rất được mong đợi.

Các CS2 tài khoản trên Twitter đã chia sẻ một cái nhìn lén lút về trang web B mới của Overpass trước khi chính thức thông báo rằng bản đồ được tân trang mang tính biểu tượng sẽ tham gia CS2 trong bản cập nhật hôm nay. Một cầu vượt tân trang đang được thêm vào luồng CS2 nhóm bản đồ cùng với Vertigo, trong khi Nuke và Office đang bị xóa. Overpass có thể chơi được trong Deathmatch, Casual, Competitive và chế độ Wingman hiện đã được thêm vào, trong khi Vertigo đã được thêm vào nhóm chỉ Deathmatch và Casual.

Cách trở lại khi CS2 chính thức được công bố, Valve đã thông báo cho người chơi của mình rằng một số bản đồ sẽ được đại tu hoàn toàn, “tận dụng tất cả các công cụ và tính năng kết xuất mới của Nguồn 2”, trái ngược với “bản đồ nâng cấp” và “bản đồ tiêu chuẩn” chỉ nhận được ánh sáng và kết xuất mới với Nguồn 2. Cầu cạn được liệt kê như một ví dụ về bản đồ được khôi phục, với CS2 trang web giới thiệu một số cải tiến lớn cho bản đồ.

Liên quan: Khi nào CS2 ngoài?

Những người đủ may mắn để có quyền truy cập vào CS2 thử nghiệm hạn chế giờ đây có thể tự nhìn thấy những thay đổi đó, bao gồm cả những thay đổi chưa từng thấy trước đây đối với trang web B. Mặc dù cấu trúc cơ bản của bản đồ và trang web tương đối giống nhau, nhưng có một số thay đổi trực quan lớn có thể được nhìn thấy.

Bản cập nhật hôm nay cũng áp dụng một số bản sửa lỗi và điều chỉnh cho các tính năng như nhãn dán, mẫu găng tay và hội thảo, bên cạnh một số bản sửa lỗi. Vertigo chỉ nhận được các cải tiến về ánh sáng và kết cấu của Nguồn 2.

Giới thiệu về tác giả

Scott Robertson

Biên tập viên chính của VALORANT, cũng bao gồm các trò chơi CS:GO, FPS, các tựa game khác và ngành công nghiệp thể thao điện tử rộng lớn hơn. Xem và viết thể thao điện tử từ năm 2014. Trước đây đã viết cho Dexerto, Upcomer, Splyce và phần nào đó là MySpace. Jack của tất cả các trò chơi, không thành thạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *