‘Tát vào mặt’: Game thủ Overwatch 2 ngán ngẩm vì giá PvE đắt đỏ

Overwatch 2 việc phân phối PvE không thành công đã khiến người chơi kích hoạt nhà phát triển và có vẻ như chế độ câu chuyện được công bố gần đây không giúp được gì. Người chơi cho rằng thẻ giá 15 đô la là một “cái tát vào mặt” đối với OG đề phòng cộng đồng, và nó có thể là cọng rơm cuối cùng đối với một số người.

Các nhiệm vụ theo cốt truyện sẽ thay thế chế độ chơi PvE đã được chờ đợi từ lâu nhưng chưa bao giờ ra mắt và hiện đã khiến cộng đồng hoang mang. Người chơi đang từ bỏ ý tưởng trả tiền cho các nhiệm vụ cốt truyện hấp dẫn và Blizzard có thể đã mất thêm một số khách hàng trong quá trình này.

Người chơi đã tập hợp lại sau lời kêu gọi chế độ chống câu chuyện thông qua bài đăng Reddit ngày 14 tháng 6. Hầu hết người chơi gần như không trả tiền cho một thứ tương tự như phiên bản miễn phí và sâu hơn đã hứa.

Chiến dịch $15 cho 3 nhiệm vụ là một thành công lớn đối với người chơi OW1
bởi u/HantizX trong Overwatch

Blizzard đã thông báo “Invasion: Story Mode” sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 8, cùng với các anh hùng mới và các tùy chọn thay đổi trò chơi để phù hợp.

Tuy nhiên, sự thất vọng khi PvE đã khuấy động những cảm xúc sâu sắc OW2 xã hội. Nhưng thông báo về các nhiệm vụ câu chuyện trả tiền chỉ làm cho mọi thứ tồi tệ hơn. Điều này khiến người chơi đặt câu hỏi liệu họ có nên rời khỏi trò chơi hoàn toàn để gửi thông điệp tới các nhà phát triển của Blizzard hay không—và đó là một phản hồi dễ hiểu.

Người chơi gọi Blizzard là “tham lam” và đề xuất trải nghiệm PvP có thể là mục tiêu tiếp theo của nhà phát triển đối với trải nghiệm trả phí.

Nếu điều này trở thành sự thật thì chỉ khiến cộng đồng thêm phẫn nộ. Một phần của OW2 cơ sở người chơi đã tin rằng các nhà phát triển cuối cùng chỉ “tát” vào số hai và có một chút thay đổi ngay từ đầu.

Có vẻ như mùa thứ năm đã bắt đầu sai cách. Các nhà phát triển có thể cần đánh giá lại một số quyết định của họ nếu họ muốn đưa người chơi trở lại nhóm.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *