Tất cả vũ khí mới trong MW2, Warzone mùa 4

Phần thứ tư trong phần khởi động lại Chiến tranh hiện đại 2 kỷ nguyên của cuộc gọi của nhiệm vụ đã đến, mang theo bốn vũ khí mới để người chơi mở khóa và làm chủ cả hai MW2Chiến trường.

Phần thứ tư có vẻ như là phần nội dung được truyền cảm hứng nhất của Activision và co., với việc nhà phát triển không chỉ đổi thương hiệu CoDChiến trường nội dung, mà còn đi kèm với một số bản đồ, chế độ và thay đổi lối chơi mới đã được chờ đợi từ lâu.

Về tùy chọn vũ khí và cận chiến, bản cập nhật ngày 14 tháng 6 đã nâng tổng số vũ khí ở cả hai MW2Chiến trường lên 67, tăng từ 51 vũ khí chính và phụ ban đầu có sẵn khi ra mắt.

Đây là tất cả các vũ khí mới sắp ra mắt CoD trong mùa thứ tư.

MW2 Chiến trường mùa bốn vũ khí mới

Súng trường tấn công Tempus Razorback

Tempus Razorback trong Modern Warfare 2. Hình ảnh qua Activision

Súng trường tấn công thứ 12 đã vào Chiến tranh hiện đại 2Chiến trườngTempus Razorback đã được thêm vào khi ra mắt mùa thứ tư thông qua battle pass và vùng phi quân sự. Các phẩm chất nổi bật của Tempus Razorback được cho là tính sát thương cao, tốc độ bắn nhanh và thiết kế bullpup.

Tiêu chuẩn ISO 45

Ảnh chụp màn hình ISO 45, SMG mới trong mùa thứ tư của MW2.
ISO 45 trong Modern Warfare 2. Hình ảnh qua Activision

Tiếp tục nơi BAS-P đã dừng lại dưới dạng DLC ​​của SMG, ISO 45 cũng được phát hành ngay khi bắt đầu mùa thứ tư. Được mô tả là “sự hồi quy” đối với ISO từ Chiến Tranh Hiện Đại (2019)ISO 45 được cho là một khẩu SMG mạnh hơn sẽ thưởng cho những ai có thể bắn trúng mục tiêu.

Có liên quan: Dưới đây là các ghi chú vá cho Chiến tranh hiện đại 2Chiến trường mùa 4

Tonfa hỗn loạn

Vũ khí cận chiến Tonfa trong Modern Warfare 2.
Tonfa trong Modern Warfare 2. Hình ảnh qua Activision

Mặc dù hình ảnh của phần thứ tư xoay quanh rất nhiều Khu vực chiến tranh bản đồ mới nhất, thành phố Vondel của Châu Âu theo phong cách Baroque, có vẻ như Tonfa đang lắng nghe một số chủ đề về Đảo Ashika. Tonfa được mô tả là một cây gậy gỗ được các chiến binh trên quần đảo Ryukyu của Nhật Bản sử dụng từ nhiều thế kỷ trước. Những ai muốn sở hữu vũ khí cận chiến thứ cấp mới này có thể làm như vậy trong sự kiện ra mắt Assault on Vondel.

súng ngắn bí ẩn

Cuối cùng, mùa thứ tư được thiết lập để mang đến khẩu súng ngắn thứ sáu MW2Chiến trường. Tại thời điểm viết bài, khẩu súng ngắn vẫn chưa được tiết lộ đầy đủ vì nó sẽ được phát hành cùng với bản cập nhật giữa mùa của Phần bốn được tải lại.


Bài viết này sẽ được cập nhật với nhiều thông tin hơn về khẩu súng ngắn mùa bốn sắp tới khi nó có sẵn.

Giới thiệu về tác giả

Ralston Dacanay

Ralston tham gia Dot Esports với tư cách là một nhà văn tự do vào tháng 2 năm 2023 và viết về mọi thứ từ GIÁ TRỊ, Call of Duty và Apex Legends, cho đến NBA 2K và các bản phát hành thịnh hành. Các trò chơi điện tử yêu thích nhất mọi thời đại của anh ấy bao gồm NBA 2K11, Call of Duty: Modern Warfare 2 (2009) và Halo 3. Là cựu sinh viên khóa 2020 của Đại học Bang California, Long Beach, anh ấy tốt nghiệp với bằng Cử nhân Báo chí và chuyên ngành Tài chính. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *