Tất cả vũ khí Green Tactics trong DMZ

vùng phi quân sựMùa thứ tư bắt đầu với một bản đồ mới, thiết lập lại một phần và một cách mới để hoàn thành các nhiệm vụ bang hội. Nếu bạn có Chiến tranh hiện đại 2bạn có quyền truy cập vào nhiệm vụ Vương miện và vào đầu mùa thứ tư, bạn sẽ thấy mình đang tìm kiếm vũ khí Tactique Verte để đạt được một số danh tiếng với bang hội.

Nhiệm vụ Thử nghiệm Tactique-Verte có phong cách tương tự như các nhiệm vụ khác trong quá khứ. Nếu bạn đã chơi vùng phi quân sự trong một số thời điểm, rất có thể bạn phải sử dụng nền tảng M4, Kastov và Lachmann để tiêu diệt kẻ thù theo một cách nào đó. Giờ đây, Tactique Verte đang được chú trọng—và thật may mắn cho người chơi, nó có một vũ khí mà họ nên sử dụng.

Nền tảng Tactique Verte có một trong những vũ khí phổ biến nhất trong hộp cát ba Vùng phi quân sự, MW2, Chiến trường. Nền tảng này chỉ có ba tùy chọn — nhưng những người chơi muốn hoàn thành nó sớm có thể sẽ mặc định sử dụng TAQ-56. Đây là tất cả vũ khí Tactique Verte MW2.

Tất cả vũ khí Green Tactics trong vùng phi quân sự cho nhiệm vụ Thử nghiệm chiến thuật xanh

  • TAQ-56
  • TAQ-M
  • TAQ-V

Ngoài ra, PDSW là thành viên duy nhất của nền tảng Tactique Defense, mặc dù không rõ liệu nó có được xem xét cho nhiệm vụ Thử nghiệm Tactique-Verte hay không.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, TAQ-56 có thể rơi khá phổ biến từ những kẻ thù cấp cao hơn trên Đảo Ashika, mặc dù có khả năng là hầu hết người chơi đã tự nâng cấp nó. Vũ khí chết người này là một trong những mục yêu thích trong MW2, chiến trường, vùng phi quân sự vì hỏa lực của nó, và tên của nó chắc chắn liên tục xuất hiện trong các cuộc trò chuyện về súng hiệu suất cao (đặc biệt nếu bạn đang chạy loại TAQ-56 tải tốt nhất).

TAQ-M và TAQ-V là những mảnh vụn trong kho vũ khí Tactique Verte, mặc dù chúng vẫn có thể tự hoạt động một cách đáng nể. Chúng phù hợp hơn cho các cuộc giao tranh tầm xa do chủng loại của chúng, với TAQ-M là súng trường bắn tỉa và TAQ-V là súng trường chiến đấu. Hai mươi lăm mét là một chặng đường dài, vì vậy chúng tôi sẽ không lặp lại nhiệm vụ Thử nghiệm vũ khí Lachmann khủng khiếp lần này.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn không nên mang theo một trong số chúng cho nhiệm vụ này vì bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn với TAQ-56. Điều đó nói rằng, nếu bạn không có TAQ-56 bên mình, bạn có thể thực hiện việc tìm TAQ-V hoặc TAQ-M trong thùng chứa. Các nhiệm vụ này không phải là thử thách đặc biệt (và một lần nữa, chúng tôi đã gặp rất nhiều ác mộng với giá trị trước khi bị giảm sức mạnh của Thử nghiệm vũ khí của Lachmann), vì vậy bạn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong việc tìm kiếm vũ khí hơn là tiêu diệt những kẻ thù cần thiết.

Liên quan: Tất cả vùng phi quân sự nâng cấp và làm thế nào để mở khóa chúng

Kẻ thù bọc thép cũng khá phổ biến ở những khu vực có nguy cơ cao hơn, bao gồm khu vực cấm, hầu hết Đảo Ashika và một số nơi ở Al Mazrah (chẳng hạn như Hang Sattiq hoặc Đài quan sát Zaya). Nếu bạn tồn tại đủ lâu trong một vùng phi quân sự trận đấu, cuối cùng bạn có thể sẽ đụng độ kẻ thù bọc thép.

Giới thiệu về tác giả

Pedro Pérez

Pedro là Nhà văn định mệnh chính của Dot Esports. Anh ấy là một nhà văn tự do từ năm 2019 và có truyền thuyết kể rằng bạn có thể triệu tập anh ấy bằng cách ping R-301 hoặc mời anh ấy thực hiện một cuộc đột kích trong Destiny 2 (mặc dù anh ấy có thể gặp may mắn ở RNG kém hơn cả đội của D2 cộng lại). Khi anh ta không bắn Dregs, bạn có thể thấy anh ta nuôi xác chết trong Diablo IV hoặc là bên thứ ba trong DMZ. Tìm lời của anh ấy trên Twitter @ggpedroperes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *