Tất cả Trứng Phục sinh được biết đến trong MW3 Zombies đều được liệt kê

Nói những gì bạn muốn về nó Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3 Chiến dịch, nhưng theo tôi, chế độ Zombies chưa bao giờ đẹp hơn thế. Hòn đảo này có rất nhiều điều thú vị để khám phá và việc tìm thấy tất cả các Trứng Phục sinh có lẽ là điều thú vị nhất mà tôi từng có với trò chơi này.

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ cho bạn biết nơi tìm thấy mọi thứ hiện đã biết MW3 Trứng Phục sinh zombie.

nội dung
 • Vũ khí ma thuật
 • Cái két sắt này
 • Tôn trọng
 • Đầu đốt máu
 • Bạn đồng hành của Hellhound
 • Đặc quyền nhận thức cái chết
 • Perk tăng sức chịu đựng
 • Đặc quyền PHD Flopper
 • Tăng đặc quyền nhanh
 • Đặc quyền bia mộ
 • Jugger-Nog Perk
 • Deadshot Daiquiri Perk
 • Đặc quyền Cola tốc độ

Vũ khí ma thuật

Ray Gun. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Có ba vũ khí ma thuật để tìm MW3 zombie.

 • Súng bắn tia – Nếu bạn đã chơi các bản đồ Zombies trước đó thì chắc hẳn bạn đã biết hết về loại vũ khí này. Ray Gun bắn ra một chùm tia nổ duy nhất bắn hầu hết những kẻ thù nhỏ hơn. Bạn có thể nhận được vũ khí này từ chiếc hộp bí ẩn như một phần thưởng ngẫu nhiên khi hoàn thành hợp đồng hoặc bạn có thể chế tạo nó bằng cách sử dụng sơ đồ.
 • Tuyệt vời WG2 – Tôi yêu thích vũ khí này. Không có gì giống như tiêu diệt một nhóm zombie bằng cách sử dụng đòn tấn công bằng tia sét. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã tránh xa đám zombie trước khi sử dụng nó vì quá trình tải lại có thể mất mãi mãi. Những thứ này cũng có thể được tìm thấy trong các hộp bí ẩn, được tạo thông qua sơ đồ hoặc dưới dạng phần thưởng hợp đồng.
 • Người đốt – Mới tham gia trò chơi, Hỏa Tiễn để lại một vệt năng lượng và gây sát thương cho mọi thứ nó chạm vào. Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể sạc vũ khí và bắn hạ nó để bay lên không trung và thoát khỏi những tình huống khó khăn. The Scorcher là một trò vui. Bạn không thể tạo ra chúng hoặc nhận chúng dưới dạng phần thưởng hợp đồng, nhưng nếu tìm thấy chúng trong trò chơi, bạn có thể nhận được chúng.

Cái két sắt này

Để truy cập vào kho tiền MW3, bạn cần kích hoạt bốn máy phát để mở cửa kho tiền và ba trong số bốn máy phát do các ông chủ nhỏ nắm giữ. Sau khi bạn tiêu diệt tất cả các tên trùm nhỏ và kích hoạt từng máy phát, hãy quay trở lại kho tiền và tận hưởng tất cả chiến lợi phẩm. Ồ, và hãy coi chừng Nhà vua, kẻ bắt chước một trong những hộp chiến lợi phẩm trong hầm.

Tôn trọng

Khi bạn khám phá rìa phía tây của khu Cấp Ba, bạn có thể gặp Mr. Peeks (con thỏ nhồi bông bị nghiền nát) nhìn qua ngôi mộ. Hãy đi xuống mộ và tỏ lòng kính trọng. Bằng cách này, bạn có thể hạ cấp vũ khí của mình. Tại sao bạn lại muốn hạ cấp vũ khí của mình? Chà, bằng cách hạ cấp vũ khí của bạn, bạn cũng lấy lại được tất cả các vật liệu nâng cấp đã sử dụng. Điều này thực sự có thể hữu ích nếu bạn cần nhanh chóng nguyên liệu để nâng cấp các loại vũ khí khác.

Đầu đốt máu

cưỡi chiếc lò đốt máu trong cá tuyết mw3 zombie
Máy đốt máu. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Tôi yêu chiếc xe máy này. Tôi không cần phải đi xe để đánh giá cao vẻ ngoài tuyệt vời của nó. May mắn thay, khi bạn lên chiếc xe đạp này và vượt qua những thây ma không hề nghi ngờ, đó còn là một điều tuyệt vời hơn nữa. Bạn có thể thấy chúng sinh sản ngẫu nhiên ở khu vực Cấp Hai. Thật khó để không nhìn thấy chiếc xe vì ánh sáng màu tím của nó. Một khi bạn tìm thấy nó, hãy lên xe và tận hưởng chuyến đi.

Bạn đồng hành của Hellhound

Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang chơi solo. Những con chó săn địa ngục thân thiện có thể tấn công kẻ thù và thậm chí hồi sinh bạn. Có ba cấp độ chó săn địa ngục thân thiện mà bạn có thể có trong trò chơi. Để triệu hồi chúng, hãy tìm một chuồng chó đang cháy và triệu hồi Hellhound bằng cách đưa ra một Miếng Thịt. Bạn chỉ cần một mảnh cho chó săn địa ngục cấp một, nhưng bạn cần bốn mảnh cho chó săn địa ngục cấp cao nhất. Ồ, và trước khi bạn hỏi, CÓ, bạn có thể nuôi thú cưng Hellhound của mình.

Đặc quyền nhận thức cái chết

Bạn muốn làm mờ kẻ thù, rương và các chi tiết đơn hàng quan trọng? Sau đó, bạn cần đặc quyền Nhận thức về cái chết. Để có được điều này, bạn cần đi đến phần phía bắc của bản đồ và tìm một bộ tượng trông giống như ba chiếc nhẫn khổng lồ. Leo lên ống khói gần đó, nhảy dù ra khỏi nó và bay qua từng vòng cùng một lúc. Nếu bạn quản lý việc này, cổng sẽ mở và bạn sẽ nhận được lợi ích này. Thực lòng tôi không thực sự quan tâm đến đặc quyền, tôi chỉ thực sự thích vượt qua võ đài. Đừng lo lắng nếu bạn thất bại ở bước đầu tiên, tôi phải mất một thời gian mới vượt qua được tất cả các tòa án.

Perk tăng sức chịu đựng

Cách tìm Perk Stamin-Up trong Modern Warfare 3 Zombies
Vị trí tăng cường sức chịu đựng. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Đây chỉ là ngớ ngẩn. Đi đến Trung tâm mua sắm Quandri ở phía tây nam của bản đồ. Đó là một tòa nhà chung cư lớn màu trắng nhìn từ bên ngoài gần như nguyên vẹn. Nếu bạn đi đến cuối tòa nhà nơi có cầu thang, bạn sẽ tìm thấy Mr Peek một lần nữa. Ngay khi nhìn thấy nó, hãy nhanh chóng chạy lên tòa nhà. Bạn cần đến đó càng sớm càng tốt để mở khóa các lợi ích. Tôi không biết bạn có bao nhiêu thời gian, nhưng tôi nghĩ là khoảng một phút. Trong mọi trường hợp, tôi đã nhận được lợi ích mà không cần phải cố gắng, vì vậy có thể yên tâm khi cho rằng bạn có đủ thời gian để đạt được điều đó.

Đặc quyền PHD Flopper

Bạn đã bao giờ muốn nhảy xuống hồ bơi từ trên mái nhà khi còn nhỏ chưa? Tôi cũng vậy. Chà, có được lợi ích này cho phép tôi thực hiện được ước mơ đó vì đó là những gì chúng tôi phải làm ở Shahin Manor. Leo lên Mái nhà Trang viên, khởi đầu thuận lợi và chỉ cần nhảy và hạ cánh xuống hồ bơi Trang viên. Sau khi bạn làm như vậy, một cổng thông tin sẽ xuất hiện với các lợi ích. Ông. Peeks cũng sẽ tìm kiếm bạn từ bên cạnh hồ bơi.

Tăng đặc quyền nhanh

Bạn có tâm trạng cho một cuộc đua? Ông Peeks chắc chắn là như vậy. Lấy một phương tiện nhanh như Blood Burner và đi đến đường cao tốc gần làng Al-Sada. Khi bạn đến đường cao tốc, hãy leo lên bảng quảng cáo gần đó và bạn sẽ thấy ông Peeks đang ngồi quay mặt về phía đường cao tốc. Rõ ràng là anh ấy muốn xem bạn có thể đi nhanh đến mức nào. Xuống xe, lên xe và đợi cho đến khi bạn nghe thấy một tiếng cười thoáng qua. Sau khi thực hiện xong, hãy đến điểm kiểm tra tiếp theo. Nếu bạn đến kịp thời, một cổng sẽ mở ra với lợi ích Hồi sinh nhanh.

Đặc quyền bia mộ

Cách tìm Tombstone Perk trong Modern Warfare 3 Zombies
Vị trí Tombstone Perk. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Tôi không thích cách bạn nhận được lợi ích này. Trên mái nhà của Al-Dahr Estates, bạn có thể nhìn thấy một chiếc cần cẩu ở phía xa. Sử dụng súng bắn tỉa để phát hiện cần cẩu và từ từ nhìn lên cho đến khi bạn nhìn thấy Mr. Peeks ở gần đỉnh. Bây giờ, hãy sẵn sàng cho những cú nhảy đáng sợ. Ping Mr. Hãy nhìn vào vị trí và anh ta sẽ xuất hiện ngay trước ống ngắm súng trường của bạn và cười lớn. Cái này dọa tôi. May mắn thay, nỗi sợ hãi khi nhảy đáng giá Tombstone Perk.

Jugger-Nog Perk

Rất dễ dàng để có được. Hãy tìm Mr Peek đang ngồi trong khu cắm trại gần khu cắm trại Al-Abboud Condos. Bạn có thể nhận thấy lửa trại không được thắp sáng, vì vậy hãy sử dụng Molotov hoặc loại súng cầm tay khác để đốt lửa. Mr Peeks sẽ mở một cánh cổng bằng Jugger-Nog Perk của bạn.

Deadshot Daiquiri Perk

Để nhận được đặc quyền Deadshot Daiquiri miễn phí, hãy đến Học viện Abtal, đứng trên khối đá bên ngoài tòa nhà thực tế và ném lựu đạn qua cửa sổ phía trên. Nếu bạn quản lý để lựu đạn làm đúng, bạn sẽ được thưởng đặc quyền này.

Đặc quyền Cola tốc độ

Đi đến Tiền đồn Talanov, nơi có bức tượng chim khổng lồ. Nếu bạn đối mặt với nó từ phía sau, bạn sẽ nhận thấy rằng bạn thực sự có thể trèo lên bức tượng từ phần đuôi. Bạn phải làm điều này bằng cách sử dụng một chiếc xe. Vì vậy, hãy sử dụng bất kỳ phương tiện nào để thực hiện một cú nhảy dốc từ đuôi tượng chim lên trên và xa hơn nữa. Nếu thực hiện bước nhảy chính xác, bạn sẽ nhận được Speed ​​Cola Perk.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *