Tất cả trang phục trong sự kiện Apex Legends Harbingers

Halloween là thời điểm dành cho những bộ trang phục tuyệt vời và hơn thế nữa Huyền thoại Apexđã đến lúc có làn da tuyệt vời với Sự kiện sưu tập Harbingers.

Trang trí những huyền thoại yêu thích của bạn bằng những bộ trang phục rùng rợn hoặc vui nhộn luôn là một phần thú vị vào thời điểm này trong năm và sự kiện Harbingers có rất nhiều lựa chọn hay cho những người muốn mang đến cho nhân vật của mình một diện mạo mới. Các Legendary được cung cấp lần này có kiểu dáng đẹp và tối màu, với làn da mới của Bangalore rõ ràng là điểm nhấn.

Tất nhiên, cũng có một vấn đề nhỏ về Vật gia truyền mới trong sự kiện này, khi người chơi tranh giành để mở khóa Dao cạo gia truyền Fuse, một trong những Vật gia truyền tốt nhất được thêm vào Đỉnh cao trong một thời gian khá dài. Đó là ngoài tất cả những thay đổi về cân bằng với bản vá, LTM mới, World’s Edge After Dark và hơn thế nữa. Đây là thời điểm tuyệt vời để trở thành một fan hâm mộ của mùa ma quái.

Nếu bạn nóng lòng muốn xem các loại mỹ phẩm và trang phục huyền thoại mới mà bạn có thể nhận được, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Đây rồi tất cả các giao diện bạn có thể mong đợi tìm thấy trong sự kiện Harbingers.

Bao gồm tất cả các giao diện sự kiện Harbingers Huyền thoại Apex

Cầu chì gia truyền: Dao cạo

Tôi muốn được hạnh phúc. Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

Người giữ tro của những lời nguyền và kẻ thù huyền thoại

Ash mặc bộ đồ da màu đen, bạc và vàng với hình đầu lâu được vẽ trên tấm mặt.  Bên cạnh đó là bộ trang phục Nemesis màu vàng và bạc.
Độ chính xác chết người. Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

Bloodhound huyền thoại và máy phát điện huyền thoại

    Chó săn máu mặc đồ da màu đen và vàng với các điểm nhấn màu bạc và đỏ, với mũ bảo hiểm trông giống như những con cú.  Bên cạnh chúng là skin Alternator màu đen và vàng.
Trang phục của thợ săn. Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

Bangalore huyền thoại và Longbow huyền thoại

Bangalore mặc đồ da màu đen, vàng và tím, đội một chiếc mũ bảo hiểm trông giống thần Anubis của Ai Cập.  Bên cạnh là một tấm da logbow tương tự.
Sức mạnh lửa cổ xưa. Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

Cầu chì huyền thoại và cơn thịnh nộ huyền thoại

Fuse mặc đồ da màu đen, vàng, bạc và đỏ, đội mũ bảo hiểm đầy đủ và mặc quần áo giống áo giáp.  Bên cạnh đó là giao diện Rampage phù hợp.
Khá hoành tráng phải không? Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

Nhà tiên tri huyền thoại và Nhà thám hiểm huyền thoại SMG

Nhà tiên tri mặc đồ da màu đen và vàng, đội một chiếc mũ bảo hiểm che phía trên khuôn mặt với vầng hào quang vàng xung quanh.  Bên cạnh là skin Prowler phù hợp.
Món quà của thị giác. Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

Người bảo vệ lăng mộ Gibraltar và khẩu súng trường huyền thoại

Gibraltar có cái đầu hói, làn da màu tím và những tấm khiên trang trí màu đen và vàng trên vai, chân, trán và cằm.  Bên cạnh là skin Charge Rifle phù hợp.
Một người bảo vệ thực sự. Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

Sử thi Mad Maggie

Mad Maggie chạy về phía ống kính với làn da tím, đôi mắt xanh rực rỡ và bộ giáp trang trí màu vàng.
Lil’ hơi đáng sợ nhỉ? Ảnh chụp màn hình thông qua Respawn Entertainment
Giới thiệu về tác giả

Adam cáu kỉnh

Phó tổng biên tập và trưởng nhóm Apex Legends. Từ việc tranh giành Madden và FIFA cùng các anh chị em của mình cho đến phỏng vấn một số nhân vật thể thao điện tử giỏi nhất thế giới, Adam luôn bị cuốn hút vào trò chơi mang tính cạnh tranh. Bạn sẽ thường thấy anh ấy trong Apex Legends (World’s Edge là bản đồ tốt nhất, không, anh ấy không tranh cãi với bạn về điều đó), nhưng anh ấy cũng đã chơi VALORANT, Super Smash Bros. Cận chiến, CS:GO, Pokemon và hơn thế nữa. Ping trên R-301.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *