Tất cả trang phục hợp tác Overwatch 2 x Le Sserafim

canh chừng 2 và nhóm nhạc K-pop Le Sserafim đã khởi động buổi giới thiệu nỗ lực hợp tác của họ vào ngày hôm qua bằng việc ra mắt video âm nhạc có 5 bản cover mới sắp ra mắt OW2.

Trong video, Tracer, Kiriko, D.Va, Brigitte và Sombra đều được miêu tả đang mặc những bộ trang phục mới mẻ sẽ xuất hiện trong trò chơi trong tương lai gần và mặc dù họ chưa xuất hiện trong trò chơi, video âm nhạc cho “ Perfect Night” mang đến cho chúng tôi rất nhiều hình ảnh để chia sẻ để người hâm mộ có thể biết chính xác điều gì sẽ xảy ra.

Tất cả các giao diện cộng tác của Le Sserafim trong canh chừng 2

Blizzard Entertainment vẫn chưa bổ sung skin Le Sserafim canh chừng 2, nhưng trong thông cáo báo chí vào ngày 18 tháng 10, nhà phát triển đã xác nhận rằng họ sẽ tiết lộ thông tin chi tiết về sự hợp tác trong trò chơi với Le Sserafim vào thứ Hai, ngày 30 tháng 10. Sự hợp tác này sẽ bao gồm các chế độ trò chơi tùy chỉnh cũng như các vật phẩm trong trò chơi như trang phục anh hùng. Dưới đây là danh sách các anh hùng mà chúng tôi mong đợi nhận được trang phục Le Sserafim:

  • Brigitte
  • D.Va
  • Nó ở đó
  • Sombra
  • máy dò

Trong một video được công chiếu vào ngày 26 tháng 10, Sombra đã thu hút sự chú ý của chương trình. Với mái tóc dài màu tím sáng bao quanh khuôn mặt, vẻ ngoài của Sombra bao gồm một chiếc mũ bóng chày ngược, áo khoác da dành cho người đi xe đạp và nhiều phụ kiện khác nhau mà người ta có thể mong đợi mang theo đến một bữa tiệc nóng bỏng.

Trong khi đó, Kiriko, Tracer, D.Va và Brigitte đều mặc những bộ đồ có thể mong đợi từ một buổi đi chơi đêm điển hình của một cô gái, mỗi người lặp lại một bộ trang phục khoe Le Sserafim yêu thích của họ.

Brigitte đeo một chiếc băng đô màu trắng với mái tóc đuôi ngựa và đeo một chiếc dây chuyền vàng để hoàn thiện chiếc áo crop top của mình. Kiriko đội một chiếc mũ len màu đỏ và đeo tai nghe quanh cổ, mặc áo trễ vai có hình biển hiệu Le Sserafim.

Làn da của Tracer hoàn chỉnh với kính râm màu cam và trắng sành điệu cùng áo khoác màu trắng và cam phù hợp, còn D.Va có dây chuyền vàng phù hợp với áo crop top có khóa và dây treo.

Giao diện này chưa được thêm vào trò chơi, nhưng người ta có thể mong đợi rằng giao diện này sẽ chỉ có sẵn để mua với Ối đồng tiền. Chúng có thể sẽ chỉ khả dụng trong một thời gian giới hạn, như thường lệ đối với các giao diện mới. Phần này sẽ được cập nhật khi chúng tôi tìm hiểu thêm về giao diện mới.

Giới thiệu về tác giả

Max Miceli

Nhà văn nhân viên cấp cao. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Đồi Chapel với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh từng làm việc cho The Esports Observer phụ trách lĩnh vực phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *