Tất cả trang phục Battle Pass trong Apex Legends mùa 19: Ignite

Với mỗi cái mới Huyền thoại Apex Mùa giải đến với những trận chiến mới—và điều đó có nghĩa là một bộ trang phục huyền thoại mới sẽ được thêm vào bộ sưu tập của bạn.

Trong khi Conduit là thành viên mới trong phần 19 thì Rampart và Octane là những ngôi sao trong trận chiến. Cả hai huyền thoại sẽ nhận được trang phục Huyền thoại giúp họ mặc trang phục thanh lịch ở cấp độ 24 và 50 tương ứng. Đỉnh cao những người hâm mộ mua Battle Pass mùa này sẽ nhận được trang phục Epic cho Wattson, Newcastle và Conduit ở cấp độ một.

Đây là những gì người chơi sẽ nhận được nếu mua Battle Pass cao cấp. Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

Đỉnh caoIgnite mùa 19 sẽ ra mắt vào ngày mai, ngày 31 tháng 10, nơi các trận chiến sẽ được phát hành trực tiếp. Người chơi có thể đặt trước Battle Pass trước khi phát hành mùa này để nhận 950 Apex Coins và nhận thêm 50 sao Battle Pass. Thẻ cũng có thể được mua với giá 2.800 Apex Coins với gói Premium. Giống như các mùa trước, việc mua gói Premium sẽ tự động mở khóa 25 cấp độ đầu tiên của thẻ — nghĩa là bạn sẽ ngay lập tức có quyền truy cập vào trang phục Sly Sovereign Rampart — nhưng việc đặt hàng trước gói này cũng giúp bạn có thêm 50 sao thẻ chiến đấu.

Khi mùa giải kết thúc, những trang phục này sẽ được lưu trữ trong kho và sẽ không còn khả dụng khi chúng hết, vì vậy hãy nhớ nâng cấp thẻ của bạn khi có thể.

Đây rồi bao gồm tất cả các skin huyền thoại Đỉnh caoTrận chiến mùa 19.

nội dung
  • Watson (Sử thi)
  • Newcastle (Sử thi)
  • Kênh (Sử thi)
  • Sly Sovereign Rampart (Huyền thoại)
  • Octane tốc độ thần thánh (Huyền thoại)

Watson (Sử thi)

Wattson từ Apex Legends mặc trang phục bình thường đã được đổi màu với các điểm nhấn màu đỏ, be và đồng.  Mái tóc màu tím lộ ra khỏi khăn quấn trên đầu cô ấy.
Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

Newcastle (Sử thi)

Newcastle của Apex Legends trong bộ trang phục thông thường đã được tô màu lại với các điểm nhấn màu đỏ, vàng và cầu vồng.
Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

Kênh (Sử thi)

Conduit từ Apex Legends trong trang phục thường ngày đã được đổi màu với các điểm nhấn màu trắng, vàng và tím sáng.
Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

Sly Sovereign Rampart (Huyền thoại)

Rampart mặc một chiếc váy hoàng gia màu xanh lá cây và trắng với những chuỗi ngọc treo ở thắt lưng và vai.  Anh ấy đội một chiếc mũ bằng đồng
Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

Octane tốc độ thần thánh (Huyền thoại)

Octane đã được tái hiện trong Apex Legends mùa 19 trong bộ trang phục thanh lịch với các điểm nhấn màu đỏ, vàng và đen.
Hình ảnh qua Reverawn Entertainment
Giới thiệu về tác giả

Mẫu Rachel

Quản lý Biên tập viên. Năm 2018, Rachel tốt nghiệp Đại học Texas với bằng cử nhân về Hùng biện và Viết văn và lần đầu tiên bước chân vào ngành thể thao điện tử cùng năm đó. Các trò chơi yêu thích của anh bao gồm các tựa game FPS có nhịp độ nhanh, xây dựng bộ bài và toàn bộ thương hiệu Mass Effect. Cần bất kỳ hiệu chuẩn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *