Tất cả Thử thách camo quỷ quyệt cho sự kiện The Boys trong MW2 mùa 4 đã được tải lại

TRONG Chiến tranh hiện đại 2 (MW2) mùa thứ tư được tải lại, người chơi ngày càng cảm nhận được sự tuyệt vời với cuộc gọi của nhiệm vụ hợp tác với một trong những chương trình siêu anh hùng nổi tiếng nhất hiện nay, The Boys.

Homelander, Starlight và Black Noir không chỉ tham gia vào cuộc chiến với tư cách là ba nhà khai thác mới có thể chơi được, mà còn có một loạt bản thiết kế vũ khí mới, bộ hoàn thiện và khả năng đáng kinh ngạc để chiếm lĩnh chiến trường với bản nâng cấp trường Temp V mang đến cho bạn những khả năng đáng kinh ngạc.

Đại diện cho Vought trên chiến trường. (Hình ảnh qua Activision)

Ngoài ra còn có một số thứ miễn phí mà bạn có thể thu thập khi bạn giành chiến thắng bằng con mắt laze, bao gồm Thử thách Camo Diabolical mới sẽ cung cấp cho bạn các giao diện theo chủ đề Vought đặc biệt cho từng loại vũ khí. Điều này có nghĩa là bạn có thể đại diện cho siêu năng lực yêu thích của mình trong tất cả số tiền thắng cược của mình.

Nếu bạn hoàn thành thành công mỗi thử thách, bạn cũng mở khóa một ngụy trang phổ quát đặc biệt có thể được sử dụng trên tất cả các loại vũ khí, cùng với bùa chú vũ khí. Đây là tất cả các thử thách Diabolical Camo trong MW2.

Mọi Thử thách Camo Diabolical đều xuất hiện MW2

Camo phổ quát đặc biệt từ Thử thách Diabolical Camo trong MW2.
Kẻ thù của bạn sẽ đỏ mặt với camo mới này. (Hình ảnh qua Activision)

Có 10 lớp vũ khí MW2, và mỗi lớp có những thách thức riêng để giải quyết. Tôi khuyên bạn nên chạy một số trò chơi Shoot House hoặc Shipment cho một số thử thách tiêu diệt khó hơn, chẳng hạn như thử thách SMG và thử thách cận chiến vì bạn không phải đợi quá lâu cho các cuộc chạm trán cận chiến.

Tuy nhiên, những thách thức khác có thể dễ dàng được giải quyết trong một vài đêm trò chơi với bạn bè. Nhiều người chơi chắc chắn sẽ hoàn thành thử thách này nhanh chóng vì nó nhanh hơn và giết được nhiều người.

Dưới đây là tất cả các thử thách Diabolical Camo:

  • Súng trường tấn công: Nhận 50 cú đánh đầu của Người điều hành
  • Súng trường chiến đấu: Nhận 25 lần giết Người điều hành từ phía sau
  • SMG: Nhận 250 lần giết Người điều hành
  • súng ngắn: Nhận 30 mạng Operator khi nằm sấp
  • LMG: Nhận 30 lần giết Người vận hành khi sử dụng bộ triệt tiêu
  • Súng trường thiện xạ: Nhận 30 mạng Operator khi cưỡi ngựa
  • Súng trường bắn tỉa: Nhận ba lần giết mà không chết 10 lần
  • cánh tay bên: Nhận 50 đòn tấn công tầm xa của kẻ thù
  • Trình khởi chạy: Nhận 40 lần giết người điều hành
  • khoảng cách ngắn: Nhận 30 lần tiêu diệt kẻ thù

Sự kiện mới này sẽ diễn ra từ Thứ Tư, ngày 12 tháng 7 đến Thứ Ba, ngày 1 tháng 8, vì vậy hãy tham gia và trở thành siêu sao khi còn có thể.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu trong Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *