Tất cả thông tin chi tiết về bản đồ Anubis trong CS:GO

Kể từ khi được thêm vào nhóm bản đồ giải đấu chính thức, Anubis ngày càng được yêu thích hơn bởi CS GO người chơi. Tuy nhiên, bản đồ là một trong những thứ khó học nhất, với nhiều chi tiết cần biết trước khi bạn có thể thành thạo nó. Mặc dù chúng tôi đang học thực hành, nhưng chúng không khó ghi nhớ như bạn nghĩ.

Anubis là sự bổ sung mới nhất cho nhóm bản đồ đang hoạt động tại CS GOđược giới thiệu vào tháng 11 năm 2022. Kể từ đó, nhiều đội chuyên nghiệp và người chơi bình thường đã trở nên yêu thích nó, với việc Anubis vươn lên trở thành một trong những bản đồ tốt nhất trong trò chơi.

Ngoài ra, có vẻ như nó sẽ ở trong deep map pool Phản đòn 2. Mặc dù trò chơi chưa được phát hành chính thức nhưng một số người chơi đã thấy nó trên một số CS2 quảng cáo từ Valve, và họ đã rất ấn tượng.

Tuy nhiên, Anubis là một trong những bản đồ lớn nhất. Với cả hai trang web có nhiều góc độ và phần giữa được chia thành các trang web trên cùng và dưới cùng, cả những kẻ khủng bố và những kẻ khủng bố đều có thể sử dụng nhiều chiến lược khác nhau khi chơi nó. Do đó, Anubis đã trở thành một bản đồ rất linh hoạt trong nhóm, mặc dù để chơi tốt nó, bạn cần biết tất cả các chi tiết.

Liên quan: Khi nào CS2 ngoài?

Tất cả các cuộc trò chuyện trên bản đồ ở sâu Anubis CS GO

Vì Anubis mới tham gia nhóm bản đồ nên một số chi tiết có thể khác đối với những người chơi khác. Tuy nhiên, có một số vị trí hoàn toàn không thể thay đổi, bất kể bạn chơi với ai. Hộp trò chuyện sau đây sẽ cho phép giao tiếp liền mạch với đồng đội của bạn, nâng tầm trò chơi của bạn thêm một dặm.

Anubis có nhiều vị trí khác nhau. Screengrab qua Valve – Phối lại bởi Mateusz Mitre

Đương nhiên, với việc Anubis có quá nhiều tính năng, thật khó để tìm hiểu tất cả chúng từ đầu. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng chơi bản đồ trong khi tìm hiểu các vị trí, điều này sẽ giúp bạn hiểu dễ dàng hơn.

Có liên quan: CS:GO bộ sưu tập Anubis mới có 19 skin lấy cảm hứng từ Ai Cập cổ đại

Với bản phát hành Phản đòn 2 trên đường chân trời, Anubis có thể thấy một số thay đổi, điều này sẽ khiến tính năng này thay đổi một chút. Tuy nhiên, đừng lo lắng, nếu có, chúng tôi đã bảo vệ bạn.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng ở đâu đó trong quá trình đó, anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn — và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *