Tất cả skin trong sự kiện bộ sưu tập Dressed to Kill của Apex Legends

Dressed to Kill là sự kiện mới nhất trong huyền thoại đỉnh caovà giống như hầu hết mọi sự kiện trong trò chơi, nó được tải đầy đủ các giao diện và mỹ phẩm mới để người chơi dùng thử.

Lần này, mỹ phẩm được cung cấp theo chủ đề kiểu sát thủ, với hầu hết các nhân vật trong trò chơi đều có trang phục Huyền thoại tạo kiểu cho họ giống như sát thủ với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Từ người máy tương lai đến lính đánh thuê android tàn bạo cho đến những kẻ giết người theo hợp đồng ăn mặc bảnh bao, những người trông không hề lạc lõng trong phim James Bond, những bộ da được cung cấp có đủ loại người có thể quét sạch người khác để kiếm tiền.

Đối với sở thích của tôi, tôi nghĩ rằng thiết kế của bộ sưu tập được thực hiện đẹp mắt và đại diện cho các chủ đề đã được đề cập đến với một số Đỉnh caomỹ phẩm trước đây, nhưng chưa bao giờ khám phá đầy đủ như thế này. Tôi cũng thích rằng không có màu nào được hiển thị trong đoạn giới thiệu cho sự kiện. Các Đỉnh cao cộng đồng đã khá rõ ràng rằng việc nhìn thấy một sự kiện bao gồm một loạt các trang phục màu được bán với giá đầy đủ không phải là điều chúng tôi muốn và thật tốt khi thấy các nhà phát triển tiếp nhận phản hồi đó.

Đối với những người chơi mở khóa tất cả các giao diện sự kiện, sẽ có một giải thưởng đang chờ họ ở phần cuối: Gravity Maw, một Gia truyền Horizon mới cho phép người chơi sử dụng một cây chùy tương lai.

Trong suy nghĩ của tôi, sự kiện này đại diện cho một số mỹ phẩm tốt nhất mà Reverawn đã thêm vào Đỉnh cao trong một thời gian khá dài. Nếu bạn muốn biết về tất cả các giao diện bạn có thể tìm thấy bên trong, hãy tiếp tục đọc, bạn là một huyền thoại.

Bao gồm tất cả mỹ phẩm và đồ gia truyền huyền thoại đỉnh cao‘ Mặc quần áo để giết sự kiện

Di Sản Chân Trời – Gravity Maw

Chân trời trọng lực. Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

Gravity Maw trông tuyệt vời ở dạng hình ảnh, nhưng nó thực sự tỏa sáng khi bạn nhìn thấy một số hình ảnh động thú vị mà nó đóng gói. Tôi thích cách không có đầu chùy nào được kết nối về mặt vật lý, mà được giữ với nhau bằng… lực hấp dẫn? Dù bằng cách nào, nó trông mát mẻ.

Có liên quan: huyền thoại đỉnh cao ghi chú vá lỗi: Cập nhật Dressed to Kill

Huyền thoại Newcastle và Spitfire

Trang phục huyền thoại của Newcastle và Spitfire từ sự kiện Dress to Kill của Apex Legends.  Áo giáp của Newcastle đã được giảm bớt và anh ta được mặc quần đùi màu tím và áo ghi lê bên dưới.
Da huyền thoại của Newcastle và Spitfire. Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

Huyền thoại tiền điện tử và bộ lặp 30-30

Tiền điện tử huyền thoại và 30-30 skin từ sự kiện Dress to Kill Apex Legends.  Crypto có mái tóc bạc, bộ râu và cặp kính râm.
Tiền điện tử huyền thoại và 30-30 skin. Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

Chân trời huyền thoại và Nemesis AR

Da chân trời và Nemesis huyền thoại.  Horizon mặc một bộ áo liền quần màu trắng, đen và vàng, đeo kính râm và tô son đỏ tươi.
Da chân trời và Nemesis huyền thoại. Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

Truyền thuyết về Mad Maggie và Mastiff

Da Maggie và Mastiff huyền thoại từ sự kiện Dressed to Kill Apex Legends.  Maggie mặc áo sơ mi, cà vạt, áo liền quần bằng da màu đen và áo cộc tay màu trắng được trang trí bằng những chiếc mũ nồi đặc trưng của cô ấy.
Da huyền thoại Mad Maggie và Mastiff. Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

Doanh nhân huyền thoại

Trang phục Doanh nhân huyền thoại từ sự kiện Dressed to Kill Apex Legends.  Anh ta đeo mặt nạ người máy, nhưng có trán người và mái tóc vàng.
Skin Revenant huyền thoại. Ảnh chụp màn hình qua Reverawn Entertainment

huyền thoại loba

Trang phục Doanh nhân huyền thoại từ sự kiện Dressed to Kill Apex Legends.  Anh ấy có kiểu tóc ngắn màu bạc, mặc áo khoác đỏ và quần da đen.
Da Loba huyền thoại. Ảnh chụp màn hình qua Reverawn Entertainment

tro cốt huyền thoại

Skin Ash huyền thoại từ sự kiện Dress to Kill của Apex Legends.  Faceplate bây giờ chỉ là một màn hình với những con số "19" trên đó, và anh ấy mặc một chiếc áo khoác màu đỏ và vàng.
Da Ash huyền thoại. Ảnh chụp màn hình qua Reverawn Entertainment

Giới thiệu về tác giả

Adam Snapley

Phó tổng biên tập và trưởng nhóm Apex Legends. Từ việc tranh giành Madden và FIFA với các anh chị em của mình cho đến phỏng vấn một số nhân vật thể thao điện tử giỏi nhất thế giới, Adam luôn bị thu hút bởi trò chơi cạnh tranh. Bạn thường sẽ tìm thấy anh ấy trong Apex Legends (World’s Edge là bản đồ tốt nhất, không, anh ấy không tranh cãi với bạn về điều đó), nhưng anh ấy cũng đã từng chơi VALORANT, Super Smash Bros. Cận chiến, CS:GO, Pokemon và hơn thế nữa. Ping trên R-301.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *