Tất cả skin trong sự kiện Apex Legends Threat Level

Apex Legends’ sự kiện đầu tiên của mùa 17 sắp đến với chúng ta với Mức độ đe dọa chính thức ra mắt vào ngày 23 tháng 5. Sự kiện mới sẽ giới thiệu uy quyền tối cao của Control với tư cách là LTM yêu thích của cộng đồng trong danh sách phát Mixtape do người chơi bình chọn, TDM-Unshielded dành cho những người chơi deathmatch khó tính và tất nhiên là cả trang phục.

Mỹ phẩm cho sự kiện này làm nổ tung các nhân vật Đỉnh cao vũ trụ đến không gian bên ngoài, với các sọc màu tím và vàng nổi bật với các điểm nhấn neon. Thậm chí có một số skin màu xanh lá cây liên quan đến một số huyền thoại, biến chúng thành dạng sống ngoài hành tinh.

Mặc dù nhiều trong số các giao diện này sẽ trông bình thường trong một thời gian dài Đỉnh cao người chơi dưới dạng phiên bản được thiết kế lại của giao diện sự kiện và các dịch vụ khác, giao diện mới sẽ có cuộc sống của riêng chúng với một số chi tiết điêu khắc mới trong chính kết cấu. Những người chơi mới hoặc những người đã bỏ lỡ một số trang phục cũ này có thể quan tâm đến việc thêm sản phẩm này vào bộ sưu tập của họ.

Có liên quan: Apex Legends’ Sự kiện mới chứng kiến ​​​​sự phàn nàn của người chơi về nội dung tái chế lên đến đỉnh điểm

Dưới đây là tất cả các giao diện cho nhân vật và vũ khí cần chú ý khi Mức độ đe dọa phóng vào quỹ đạo vào ngày 23 tháng 5.

Bao gồm tất cả skin nhân vật và vũ khí Apex Legends’ Mức độ đe dọa Sự kiện

Cầu chì huyền thoại + Rampage LMG

Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

Caustic huyền thoại + Wingman

Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

Người dẫn đường huyền thoại + Thực hiện ba lần

Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

Tro tàn huyền thoại + Hemlok

Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

bóng ma huyền thoại

Ảnh chụp màn hình qua Reverawn Entertainment

Chân trời huyền thoại

Ảnh chụp màn hình qua Reverawn Entertainment

Sử thi Newcastle

Ảnh chụp màn hình qua Reverawn Entertainment

Tiền điện tử sử thi + Spitfire

Ảnh chụp màn hình qua Reverawn Entertainment

Giới thiệu về tác giả

Adam Snapley

Phó tổng biên tập và trưởng nhóm Apex Legends. Từ việc tranh giành Madden và FIFA với các anh chị em của mình cho đến phỏng vấn một số nhân vật thể thao điện tử giỏi nhất thế giới, Adam luôn bị thu hút bởi trò chơi cạnh tranh. Bạn thường sẽ tìm thấy anh ấy trong Apex Legends (World’s Edge là bản đồ tốt nhất, không, anh ấy không tranh cãi với bạn về điều đó), nhưng anh ấy cũng đã từng chơi VALORANT, Super Smash Bros. Cận chiến, CS:GO, Pokemon và hơn thế nữa. Ping trên R-301.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *