Tất cả nội dung mới của Overwatch 2 season 5: sự kiện, giao diện, chế độ trò chơi, v.v.

đề phòng 2 phần năm sẽ đưa người chơi vào cuộc hành trình qua một vùng đất hư cấu nhập vai do Emily, đối tác của Tracer, tạo ra và có một lượng lớn nội dung để người chơi nhai, bao gồm một số thay đổi đáng chú ý đối với cách Blizzard tiếp cận trận chiến.

Cùng với việc thêm yếu tố “Questwatch” vào trận chiến mùa thứ năm, Blizzard sẽ mang đến cho người chơi cơ hội mở khóa các trang phục Mythic trước cấp 80 lần đầu tiên và tăng cấp cho chúng để mang lại cảm giác tiến bộ hơn trong suốt mùa giải.

Trong khi đó, các chế độ, tính năng trò chơi mới và sự trở lại của Thế vận hội mùa hè sẽ khiến Phần năm trở thành khoảng thời gian bận rộn đối với những người chơi có thể có thêm thời gian rảnh trong mùa hè này.

Có liên quan: Dưới đây là ghi chú vá lỗi Overwatch 2 mùa 5

Với rất nhiều nội dung để khai thác, chúng tôi đã tạo ra một bản phân tích nhanh về những gì sẽ xảy ra trong mùa giải này cùng với lộ trình mà Blizzard đã công bố vào thứ Hai. Dưới đây là một số điều lớn nhất và tốt nhất để mong đợi đề phòng 2 mùa thứ năm.

Questwatch, Trò chơi mùa hè và hơn thế nữa: Tất cả nội dung mới của Overwatch 2 Season 5

nhiệm vụ đồng hồ

Battle Pass có một chút giao diện mới phù hợp với chủ đề nhập vai của mùa thứ năm. Hình ảnh qua Blizzard Entertainment

Điều đầu tiên người chơi sẽ chú ý khi họ vào đề phòng 2 lần đầu tiên trong phần năm là một bố cục mới cho các trận chiến bao gồm những câu chuyện bên lề thú vị. Khi người chơi lên cấp, họ sẽ có quyền truy cập vào các phần mới của chiến dịch nhập vai tương tự Ngục tối & Rồng Tracer chơi cùng với một số anh hùng quen thuộc.

Tiền đề kinh điển của Questwatch là đối tác của Tracer, Emily, đã tạo một chiến dịch để Tracer chơi với bạn bè của cô ấy và người chơi có thể trải nghiệm các anh hùng cùng tham gia trò chơi nhập vai khi họ kiếm mỹ phẩm thông qua trận chiến của trò chơi.

Liên quan: 3 thay đổi lớn nhất đến với Overwatch 2 trong mùa 5

Trong khi đó, các yếu tố tiến trình bổ sung đang được kết hợp với skin Mythic Adventurer Tracer được căn chỉnh theo chủ đề mà người chơi sẽ mở khóa ở Cấp 45 và nâng cấp ở Cấp 65 và 80. Ban đầu, người chơi sẽ có quyền truy cập vào áo giáp nhẹ cho skin trước khi mở khóa áo giáp mạ nặng hơn khi họ tiến bộ.

Ngoài ra, mùa giải sẽ bắt đầu với một chế độ trò chơi mới do người sáng tạo tạo ra có tên là “Đánh bại Chúa quỷ”, sẽ tôn vinh chủ đề giả tưởng của mùa giải. Chế độ trò chơi bốn chọi một sẽ có bốn anh hùng chiến đấu với phiên bản tàn bạo và xấu xa của Reinhardt, người dường như cũng là một phần của cốt truyện Questwatch.

Da và mỹ phẩm theo chủ đề giả tưởng

Cận cảnh Zenyatta chuyền bóng khi mặc trang phục Nhà thiên văn học.
Trang phục Nhà thiên văn của Zenyatta là một trong những điểm nổi bật của Battle Pass mùa thứ năm. Hình ảnh qua Blizzard Entertainment

Các mỹ phẩm trong phần năm phần lớn sẽ thuộc chủ đề của thể loại giả tưởng chiến đấu, với ít nhất một số trang phục trong cửa hàng cũng phù hợp với chủ đề đó. Bản thân tôi là một người hâm mộ cuồng nhiệt của thể loại này, tính thẩm mỹ mà chúng tôi có được từ các trận chiến và trang phục mua sắm khiến mùa giải này dễ dàng trở thành sở thích tổng thể của tôi. đề phòng 2.

Nhiều skin anh hùng trong trò chơi được thiết lập để mô phỏng lớp hoặc nhân vật mà bạn mong đợi một anh hùng sẽ tham gia D&D hoặc giả tưởng MMO chéo. Ví dụ: Lucio có skin nhà thơ trong cửa hàng và skin vượt qua trận chiến bao gồm Nhà thiên văn học Zenyatta, Nhà giả kim Mei, Cận vệ Hoàng gia Genji và GR-iffen Orisa.

Liên quan: Tất cả giao diện vượt qua trận chiến trong Overwatch 2 mùa 5

Bất kể bạn thích anh hùng nào hơn, có một số trang phục giả tưởng thú vị có thể sẽ xuất hiện trên ít nhất một trong số các nhân vật bạn chơi thường xuyên và cá nhân tôi nghĩ rằng tất cả chúng đều đáng để trang bị.

trò chơi mùa hè

Một chế độ trò chơi mới lấy tất cả sự thú vị của Quả bóng Lucio quá khổ và biến nó thành bóng chuyền. Hình ảnh qua Blizzard Entertainment

Thế vận hội mùa hè đã trở lại với chế độ trò chơi bãi biển mới bắt đầu từ ngày 11 tháng 7. Cùng với sự trở lại của trò chơi mini Lucio Ball nổi tiếng của Rocket League, người chơi cũng sẽ có thể tham gia “Bóng chuyền bãi biển Winston”.

Đoạn giới thiệu cho chế độ trò chơi bóng chuyền mới không chi tiết lắm, nhưng trò chơi đòi hỏi tính cơ động cao như bóng chuyền bãi biển ngoài đời thực, nên sẽ sử dụng nhiều anh hùng có tính cơ động cao để đối phó với thứ giống như một minigame có nhịp độ nhanh. .

Đây là lần đầu tiên Thế vận hội Mùa hè diễn ra ở đề phòng 2, vì vậy không rõ liệu chúng sẽ kéo dài trong ba tuần thông thường hay một tuần ngắn hơn. Tuy nhiên, sự kiện này sẽ đi kèm với các thử thách đại diện cho năm cấp độ kinh nghiệm vượt qua trận chiến và cơ hội kiếm được trang phục Doomfist theo chủ đề nhiệt đới.

Trong khi đó, người chơi sẽ có cơ hội mở khóa miễn phí một số skin Trò chơi mùa hè chất lượng Huyền thoại, và skin Nhân viên cứu hộ Mercy rất được mong đợi và baywatch phần giới thiệu nổi bật sắp ra mắt tại cửa hàng.

Chế độ thi đấu nhỏ

Anh hùng bí ẩn cạnh tranh sẽ trở lại trong mùa thứ năm sau khi có phản hồi cho rằng những người hâm mộ lập dị đang thích thú với chế độ trò chơi hơi hỗn loạn một cách nghiêm túc hơn. Chế độ này đã được thêm vào dưới dạng một tùy chọn cạnh tranh nhỏ trong mùa thứ ba và mùa trước, người chơi đã có cơ hội ngắn để chơi một trận đấu tử thần miễn phí có tính cạnh tranh.

Không giống như các mùa giải nhỏ mang tính cạnh tranh khác, các Anh hùng bí ẩn cạnh tranh sẽ bắt đầu vào hôm nay, ngày 13 tháng 6, khi mùa giải bắt đầu và một chế độ ghép giữa mùa giải khác sẽ xuất hiện sau bản vá giữa chu kỳ.

Để đáp ứng nhiều phản hồi của người chơi hơn, đặc biệt là những người chơi trong các Grand Master có các tùy chọn xếp hàng nhóm hạn chế, chế độ cạnh tranh giữa mùa giải cho mùa thứ năm là Xếp hàng theo đội. Bất kể xếp hạng, người chơi có thể tập hợp thành năm ngăn xếp để thử nỗ lực đầu tiên của Blizzard ở chế độ cạnh tranh đầy đủ chỉ dành cho đội. Hãy nhớ rằng chế độ cạnh tranh này cần có đủ năm người chơi, vì vậy không được phép xếp hai, ba hoặc bốn người chơi. Tôi nghĩ đã đến lúc kết bạn với những người biết cách chia tay.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *