Tất cả những bộ trang phục Vĩnh cửu trong LMHT

Mặc dù hầu hết mọi người nghĩ Liên Minh Huyền Thoại trò chơi miễn phí, nhiều người tin chắc rằng MOBA nổi tiếng vẫn bòn rút rất nhiều tiền từ những người hâm mộ tận tụy của mình thông qua các giao diện được thiết kế đẹp mắt mà Riot Games cung cấp cho mỗi tướng.

Những skin này có giá cả và chất lượng khác nhau, từ skin cấp độ Epic tiêu chuẩn có giá 1.350 RP cho đến những skin đắt nhất. Mỹ phẩm đặc biệt này được đặt ở cấp độ Tối thượng và có giá 3.250 RP (khoảng $25 USD).

Từ các mô hình mới phát triển thành các hình dạng khác nhau, kết cấu da, hoạt ảnh và hình ảnh mới, bên cạnh một bộ đầy đủ các kênh giọng nói và hiệu ứng âm thanh độc đáo, rất nhiều công việc đã được nhóm mỹ phẩm của Riot đầu tư vào trang phục này. Chúng có số lượng rất lớn, nhưng chúng là một trong những trang phục thú vị nhất mà bạn sẽ thấy trên Rift.

Bao gồm tất cả các giao diện Ultimate liên đoàn

Xung Hỏa của Ezreal

Lặn xuyên thời gian và gây ra vài trò tai quái với Xung Hỏa của Ezreal. Hình ảnh qua Riot Games

Pulsefire của Ezreal trước đó liên đoànTrang phục Tối thượng đầu tiên và có bốn dạng khác nhau phát triển khi trận đấu diễn ra từ đầu trận đến cuối trận. Mỗi khi người chơi nâng cấp chiêu cuối của mình, Trueshot Barrage, áo giáp của Ezreal sẽ có nhiều mảnh hơn và trở nên phức tạp hơn, đồng thời chọn một vài lời thoại, kết cấu và hoạt ảnh mới khi anh ta đạt đến hình dạng cuối cùng.

Vệ Thần Udyr

Trang phục tối thượng của Liên Minh Huyền Thoại Udyr Hộ Vệ Tinh Linh
Hãy để sức mạnh của tự nhiên tuôn chảy trong bạn với Vệ Thần Udyr. Hình ảnh qua Riot Games

Vệ Thần Udyr cũng có bốn dạng khác nhau dựa trên bốn con thú mà hắn sử dụng khi lao vào cuộc chiến. Từ Hổ, Rùa, Gấu và Phượng hoàng, Spirit Walker là hiện thân của các sinh vật và thể hiện bản chất đẹp đẽ và hủy diệt của chúng bằng hoạt ảnh hào nhoáng, hiệu ứng âm thanh và mô hình khi đụng độ với kẻ thù của mình trong trận chiến.

DJ Sona

Trang phục Liên Minh Huyền Thoại Tối Thượng DJ Sona
Cảm nhận nhịp điệu với bốn phong cách âm nhạc khác nhau của DJ Sona. Hình ảnh qua Riot Games

DJ Sona mang bữa tiệc đến Rift bằng cách thay đổi thành ba hình thức khác nhau, tất cả đều có mô hình, hiệu ứng hình ảnh và hiệu ứng âm thanh khác nhau. Người chơi có thể chuyển sang các dạng Kinetic, Vibrant hoặc Ethereal, những dạng này không chỉ thay đổi ngoại hình mà còn ảnh hưởng đến âm nhạc họ chơi trong từng tình huống. Từ nhịp điệu tràn đầy năng lượng, nhịp điệu mạnh mẽ và giai điệu mê hoặc, luôn có sự rung cảm cho bất kỳ ai cần âm nhạc đi cùng với hàng đợi đơn của họ.

Lux nguyên tố

Trang phục Lux Nguyên Tố Tối Thượng Liên Minh Huyền Thoại
Kiểm soát các nguyên tố với trang phục Lux Tối Thượng tuyệt đẹp. Hình ảnh qua Riot Games

Lux Nguyên Tố Sư có lẽ là một trong những trang phục mở rộng về mặt hình ảnh nhất mà Riot đã tạo ra, vì không giống như các trang phục Tối Thượng khác trong danh sách này chỉ có ba hoặc bốn dạng, pháp sư nhút nhát này có 10 dạng để lựa chọn mà cô ấy có thể đạt được.

Skin có một trò chơi nhỏ riêng biệt, nơi anh ta nhận được Sức mạnh Nguyên tố từ việc gây sát thương cho kẻ thù, điều này cuối cùng dẫn đến lần đầu tiên thay đổi hình dạng. Ban đầu, anh ta có thể chọn từ bốn dạng: Thiên nhiên, Lửa, Không khí và Nước.

Tuy nhiên, sau đó, anh ta sẽ có đủ sức mạnh để biến hình lần nữa bằng cách kết hợp nguyên tố đầu tiên mà anh ta chọn với một nguyên tố khác, tạo ra một nguyên tố kết hợp hoàn toàn mới trên Rift. Tùy thuộc vào sự kết hợp của các nguyên tố mà anh ấy chọn, anh ấy có thể tạo ra các dạng đại diện cho các nguyên tố Bão, Băng, Bóng tối, Dung nham và Huyền bí.

K/DA All Out Seraphine

K/DA All Out Seraphine Trang phục Liên Minh Huyền Thoại Tối Thượng
Khám phá hành trình của Seraphine từ một nghệ sĩ indie nhỏ đến siêu sao với K/DA All Out Seraphine. Hình ảnh qua Riot Games

Trang phục tối thượng mới nhất trong liên đoàn giúp kể câu chuyện về Seraphine, khi người chơi được giao nhiệm vụ hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt để tăng cấp cho làn da từ những ngày khiêm tốn của cô ấy với tư cách là một nghệ sĩ độc lập nhỏ thu âm trong phòng ngủ của cô ấy, đến những bước đầu tiên của cô ấy trên sân khấu lớn, để cuối cùng cô ấy ra mắt với tư cách là một siêu sao với K/DA. Khi hình thức này cuối cùng được mở, người chơi có thể chọn hình thức skin mà họ muốn chơi như trước khi trận đấu bắt đầu.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *