Tất cả nhân vật LGBTQ+ trong Overwatch 2

đề phòng 2 có một trong những dàn nhân vật đa dạng nhất trong tất cả các trò chơi chính thống và với tư cách là nhà phát triển hòa nhập tích cực, Blizzard có nhiều thành viên của cộng đồng LGBTQ+ trong danh sách các anh hùng của trò chơi.

Mặc dù thường có suy đoán về giới tính của các anh hùng khác nhau, nhưng phần tiếp theo không tiết lộ ngay bất kỳ giới tính nào của các anh hùng. Thay vào đó, Blizzard đã chờ đợi để làm điều đó thông qua các phương tiện bổ sung như truyện tranh và quần short kỹ thuật số.

Tracer là anh hùng đầu tiên được giới thiệu là đồng tính nữ trong truyện tranh kỹ thuật số Reflections năm 2016 và Blizzard đã làm điều đó một cách thờ ơ. Trong câu chuyện, Tracer dành thời gian gặp gỡ những người khác cùng gia đình của họ trong kỳ nghỉ trong khi cố gắng về nhà một cách tuyệt vọng để dành thời gian cho người bạn đời nữ của mình, Emily.

Blizzard sau đó đã tiết lộ rằng Soldier: 76 là người đồng tính vào năm 2019 trong một câu chuyện ngắn mà Ana và Soldier dành thời gian thảo luận về người yêu cũ của cô ấy tên là Vincent.

Tính đến năm nay, họ là hai thành viên LGBTQ+ duy nhất được xác nhận trong đề phòng danh sách tên. Tuy nhiên, với việc Blizzard tung ra các hero thường xuyên hơn kể từ khi chuyển sang OW2sự đa dạng cũng đã được cải thiện và vào tháng 4, nhà phát triển đã phát hành anh hùng toàn tính công khai đầu tiên của nhượng quyền thương mại—Lifeweaver.

Blizzard cố tình làm cho giới tính của Lifeweaver trở thành một phần quan trọng trong tính cách của anh ta sau khi nói chuyện với các thành viên của cộng đồng LGBTQ+, và vào đầu Tháng Tự hào, Blizzard đã tiết lộ thêm hai giới tính của anh hùng.

Tất cả LGBTQ+ khẳng định đề phòng 2 anh hùng

Giới tính của Pharah và Baptiste đã được xác nhận trong cùng một câu chuyện. Hình ảnh qua Blizzard

Mặc dù Pharah là một trong những anh hùng góp mặt trong dàn diễn viên ban đầu của trò chơi vào năm 2016, nhưng giới tính của cô ấy vẫn không được tiết lộ trong truyền thuyết cho đến khi Blizzard phát hành truyện ngắn kỹ thuật số mới “As You Are” vào cuối tháng 5.

Nói tóm lại, cả Pharah và Baptiste đều tiết lộ giới tính của họ lần lượt là đồng tính nữ và song tính. Tin tức về Baptiste không gây ngạc nhiên cho hầu hết người hâm mộ. Sau khi ra mắt Lifeweaver, cuộc đối thoại trước trận đấu giữa Baptiste và Lifeweaver bao gồm một hỗ trợ mới công khai tán tỉnh Baptiste. Trong cuộc trò chuyện, Baptiste rõ ràng đã chấp nhận yêu cầu của anh ta, liên quan đến việc mời người lính đánh thuê người Haiti đi ăn tối.

Đây là tất cả các anh hùng LGBTQ+ đã được xác nhận đề phòng 2 theo thứ tự khi giới tính của họ được công khai:

  • máy dò
  • Lính: 76
  • phao cứu sinh
  • Pha-ra-ôn
  • rửa tội

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *