Tất cả khả năng của Mauga trong Overwatch 2: Cách chơi tướng xe tăng mới của game

Blizzard giới thiệu anh hùng xe tăng mới nhất sắp ra mắt canh chừng 2 trong lễ khai mạc BlizzCon vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 11 và Núi đã quay lại rồi khả năng tạo ra một phong cách chơi tích cực.

Với một cặp súng xích, chiếc xe tăng có lượng máu lớn và bộ kỹ năng khiến anh ta trông giống như sẽ ngang hàng với một anh hùng xe tăng hung hãn khác, Nữ hoàng Junker. Không có áo giáp, Mauga đòi hỏi khả năng ngắm bắn và sự khéo léo hơn bạn mong đợi ở một vai trò xe tăng.

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về Bộ kỹ năng và khả năng của Mauga.

nội dung
 • Khả năng của Mauga trong Overwatch 2 là gì?
  • Chaingun dễ cháy và dễ bay hơi
  • Chinh phục
  • Quá tải tim
  • Bị động: Berserker
  • Cuối cùng: Cuộc chiến trong lồng

Khả năng của Mauga là gì canh chừng 2?

Có lý do tại sao tên của anh ấy được dịch là “ngọn núi” ở Samoa. Anh ấy sẽ có nhiều hơn một số ít trong phần tám. Hình ảnh thông qua Blizzard Entertainment

Chaingun dễ cháy và dễ bay hơi

Trong đoạn giới thiệu của mình, Mauga cho biết vũ khí của anh có tên là “Gunny” và “Cha-Cha”. Cú nhấp chuột trái của anh ấy, Gunny, là một khẩu súng máy đốt cháy kẻ thù, và cú nhấp chuột phải của anh ấy, Cha-Cha, gây sát thương chí mạng cho những anh hùng có hiệu ứng bỏng trên chúng.

Bạn có thể bắn từng loại vũ khí này hoặc bắn cả hai cùng một lúc. Nhưng nếu bạn bắn cả hai cùng lúc, tầm bắn của vũ khí của Mauga sẽ rộng ra một chút và anh ta cũng bị chậm lại. Tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng cả hai loại vũ khí cùng lúc nếu bạn ở ngay trước kẻ thù và có đủ khả năng di chuyển chậm hơn một chút.

Mặc dù việc bắn cả hai loại vũ khí cùng lúc đều có nhược điểm nhưng nó sẽ tiêu diệt hoàn toàn bất kỳ kẻ thù nào trong phạm vi 10 thước hoặc gần hơn. Trong phòng tập, tôi đã hạ gục robot trong vòng chưa đầy một giây ở cự ly gần.

Chinh phục

Chú giải công cụ về khả năng Overrun của Mauga nói rằng nó không thể ngăn cản được và các nhà phát triển hôm nay đã xác nhận rằng nó thực sự không thể ngăn cản được như đã thấy trong đoạn giới thiệu anh hùng. Trong cuộc phỏng vấn nhóm sau lễ khai mạc, các nhà phát triển đã nói với Dot Esports rằng Overrun của Mauga không thể bị ngăn chặn bởi khả năng kiểm soát đám đông.

Ngoài ra, khả năng kết thúc bằng một đòn tấn công đánh gục kẻ thù ở khu vực xung quanh và cũng làm choáng chúng. Kỹ năng này có thời gian hồi chiêu là sáu giây và có thể bị hủy bất cứ lúc nào. Người chơi cũng có thể chọn tiến về phía trước bằng cách nhấp chuột trái trong khi lao tới. Nếu bạn không nhấp vào bất cứ thứ gì và sử dụng khả năng này, Mauga sẽ kết thúc cuộc tấn công bằng một cú đập khi nó đạt đến kết quả tự nhiên sau vài giây.

Quá tải tim

Thời gian hồi chiêu 10 giây này là cách hiệu quả để Mauga không có giáp. Khi hoạt động, bạn sẽ thấy một vòng tròn lớn xung quanh mình và các đồng minh trong vòng tròn của bạn sẽ phát sáng. Điều này biểu thị rằng đồng minh này nhận được ít thiệt hại hơn. Đồng thời, chúng sẽ được hút máu, tăng sức sống một cách hiệu quả khi gây sát thương. Điều này cũng áp dụng cho chính Mauga.

Bạn có thể biết liệu mình có thực sự giúp đỡ đồng đội hay không bằng cách nhìn vào giữa màn hình trong khi Cardiac Overdrive cũng đang hoạt động. Một thanh gần tâm ngắm của bạn sẽ hiển thị cho bạn bao lâu cho đến khi khả năng này hết hạn và cũng chia sẻ số lượng đồng đội trong phạm vi Cardiac Overdrive của bạn.

Bị động: Berserker

Mauga có 600 điểm máu khổng lồ để phù hợp với thân hình to lớn không kém của mình. Nhưng không có áo giáp, khả năng bị động của Berserker giúp hắn không bị xé nát. Bất cứ khi nào anh ta nhận sát thương chí mạng mà lẽ ra do Cha-Cha gây ra, anh ta sẽ có được sức khỏe tạm thời. Cho đến nay, máu của anh ta tạm thời giới hạn ở mức 50, mang lại cho anh ta tổng cộng 650 máu tiềm năng mà không cần sự trợ giúp của các khả năng anh hùng khác.

Cuối cùng: Cuộc chiến trong lồng

Đây có thể không phải là chiêu cuối mạnh mẽ nhất, nhưng nó chắc chắn rất hấp dẫn và có tất cả khả năng kiểm soát đám đông mà bạn mong muốn từ khả năng chống chịu. Cage Fight tạo ra một rào cản khiến kẻ địch không thể trốn thoát khi chiêu cuối đang hoạt động. Bạn sẽ có thể biết rằng họ đang bị nhốt trong lồng vì họ thực sự sẽ bị xích bên trong hàng rào.

Khi ở trong rào chắn, Mauga nhận được số đạn không giới hạn, nhưng nếu bạn không muốn bị mắc kẹt trong Cuộc chiến trong lồng, các nhà phát triển đã nói với chúng tôi trong cuộc phỏng vấn nhóm BlizzCon rằng Life Grip Lifeweaver thực sự có thể loại bỏ Mauga khỏi rào cản, khiến kẻ thù của bạn phải chạy xung quanh . giống như một con chuột trong lồng.


Mauga đã sẵn sàng gia nhập chính thức canh chừng 2 TRÊN Ngày 5 tháng 12 bắt đầu mùa thứ tám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *