Tất cả gói chăm sóc vũ khí trong Apex Legends

Một vũ khí thả cung cấp mạnh mẽ từ gói chăm sóc có thể tạo ra sự khác biệt trong một vòng Huyền thoại Apex.

Vào đầu mỗi Đỉnh cao Sau mùa giải, nhóm phát triển loại bỏ vũ khí có trong các gói chăm sóc và thay thế một số trong số chúng bằng các sản phẩm mới. Điều quan trọng là phải biết vũ khí nào chỉ có sẵn trong các gói chăm sóc để bạn không tìm kiếm thứ gì đó hiện không có trong nhóm chiến lợi phẩm trên sàn.

Các gói chăm sóc có ba giai đoạn sinh sản khác nhau trong trò chơi. Các gói chăm sóc trong vòng một xuất hiện hai phút 30 giây trước khi vòng đóng lại, ở vòng thứ hai khi vòng đóng lại và ở vòng thứ ba khi vòng đóng lại.

Mỗi gói chăm sóc chứa ba vật phẩm và các vật phẩm được cuộn ngẫu nhiên, vì vậy bạn có thể lấy vũ khí hoặc vật phẩm hỗ trợ như áo giáp Evo, vật phẩm hồi máu, ba lô và phụ kiện vũ khí.

Dưới đây là những vũ khí hiện chỉ có trong các gói chăm sóc tại Đỉnh cao.

Đỉnh cao vũ khí gói chăm sóc mùa 17

Hình ảnh qua Reverawn Entertainment
  • Cung tổng hợp Boek: có Tempo và Shatter Caps Deadeye được tích hợp sẵn
  • Súng bắn tỉa Kraber .50-Cal
  • Bùng nổ độc cần AR: có Trình tải tăng tốc tích hợp
  • Ngôi sao L: Đã thêm Vòng gây rối và đường sát thương

Đỉnh cao vũ khí sao chép mùa 17

Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

Trong những mùa giải gần đây, nhóm phát triển đã đặt hai vũ khí vào bộ sao chép trong mỗi lần phân chia vị trí. Để có được những vũ khí này, người chơi phải chế tạo chúng tại máy sao chép bằng cách sử dụng các vật liệu như đối với bất kỳ chiến lợi phẩm hoặc áo giáp có thể chế tạo nào khác. Việc chỉ chế tạo một số vũ khí trong bộ sao chép sẽ làm giảm bớt kho chiến lợi phẩm đôi khi áp đảo của trò chơi và tạo động lực duy nhất để hạ cánh gần hoặc tìm thấy bộ sao chép.

  • máy phát điện xoay chiều
  • lính gác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *