Tất cả giá hàng hóa Overwatch 2 LE SSERAFIM, mua ở đâu, thêm

Các canh chừng 2 và thế giới K-pop đang xung đột với sự kiện hợp tác với LE SSERAFIM, đưa vô số vật phẩm mỹ phẩm vào trò chơi—cũng như các vật phẩm vật lý độc quyền.

Bộ sưu tập chính thức các vật phẩm độc quyền dành cho các sự kiện hợp tác giữa canh chừng, đề phòng và LE SSERAFIM cùng nhau phát động sự kiện trò chơi. Trong thời gian giới hạn, người hâm mộ có thể mua nhiều loại hàng hóa có giao diện độc quyền được phát hành tại sự kiện.

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về canh chừng 2 x LE SSERAFIM bộ sưu tập đặc biệt.

nội dung
 • Tất cả giá hàng hóa Overwatch 2 LE SSERAFIM
 • Mua hàng hóa Overwatch 2 LE SSERAFIM ở đâu
 • Khi nào hàng hóa Overwatch 2 LE SSERAFIM sẽ có mặt?

Tất cả canh chừng 2 Giá của hàng LE SSERAFIM

Bạn có các mục cho tất cả ngân sách. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports thông qua Blizzard Entertainment

Bạn có thể mua tổng cộng có 20 mặt hàng khác nhau trong canh chừng 2 x SERAPHIM collab, với đủ loại phiên bản tùy theo nhân vật hoặc phong cách nổi bật.

Hầu hết các mặt hàng đều tồn tại ở hai phiên bản khác nhau: OG (bản gốc) và SD (có nghĩa là có sai sót nghiêm trọng). Vật phẩm phiên bản OG có giao diện ở dạng ban đầu, trong khi vật phẩm SD có phiên bản chibi của nó (với phong cách giống truyện tranh).

Dưới đây là tất cả các mặt hàng và thẻ giá tương ứng của chúng:

 • Bàn di chuột: $28,70
 • Vòng chìa khóa acrylic: $12,29
 • Dây buộc: $20,50
 • Áo thun: $36,90
 • Áo khoác: $56,58
 • Giá đỡ acrylic: $14,76
 • Giá đỡ chữ L: 2,46 USD
 • Vé chụp ảnh ngẫu nhiên: $4,10
 • Hình dán ảnh ba chiều: 3,69 USD

Nó có thể được mua ở đâu? canh chừng 2 Hàng LE SSERAFIM

Bạn có thể mua hàng chính hãng từ canh chừng 2 LE SSERAFIM trong Cửa hàng trực tuyến Weverse. Đây là cửa hàng theo chủ đề K-pop chuyên bán hàng hóa chính thức của nhóm K-Pop và hàng hóa kỹ thuật số như đăng ký câu lạc bộ người hâm mộ và vé phát trực tuyến.

canh chừng, đề phòng người hâm mộ đã hỏi liệu họ có thể mua hàng hóa tại Blizzcon hay không vì nó sẽ diễn ra cùng ngày với sự kiện hợp tác (vào ngày 3 và 4 tháng 11). Nhưng tại thời điểm viết bài, nhà phát triển vẫn chưa đề cập đến việc liệu nó có khả dụng ở nơi khác hay không.

Khi nào canh chừng 2 LE SSERAFIM có sẵn các mặt hàng không?

Năm trang phục Le Sserafim huyền thoại trong Overwatch 2
Nó sẽ có sẵn trong vài tuần. Hình ảnh thông qua Blizzard Entertainment

độc quyền canh chừng 2 Hàng hóa LE SSERAFIM sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 12 năm 2023. Nhưng người hâm mộ sẽ có thể đặt hàng trước các mặt hàng bắt đầu từ Ngày 3 tháng 11, lúc 5 giờ sáng CH. Nếu bạn đã thấy một mặt hàng mình muốn mua, chúng tôi khuyên bạn nên đánh dấu ngày này trên lịch của mình và chuẩn bị sẵn sàng cho đợt ra mắt đơn đặt hàng trước.

Thông thường, các mặt hàng phiên bản giới hạn dành cho các nhóm nhạc K-pop sẽ bán hết trong vòng vài phút, vì vậy bạn có thể không nhận được những món đồ yêu thích của mình ngay sau khi mở đơn đặt hàng trước. Mặc dù sự kiện này nhằm mục đích canh chừng 2 máy nghe nhạc, món đồ này cũng sẽ thu hút người hâm mộ K-pop.

Các canh chừng 2 Hàng hóa LE SSERAFIM sẽ vẫn có sẵn trong cửa hàng trực tuyến cho đến ngày 20 tháng 12. Hiện vẫn chưa rõ liệu toàn bộ hàng trong kho sẽ có sẵn để đặt hàng trước hay một đợt sản phẩm khác dự kiến ​​sẽ được tung ra sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *