Tất cả công thức Barter vest 3 tấm DMZ: Medic, Comms, Stealth và Tempered

vùng phi quân sự người chơi đã quen với việc tìm kiếm khắp Đảo Ashika và Al Mazrah. Mặc dù hầu hết đã quen với việc loại bỏ các vật phẩm như băng gạc hoặc kem bôi tay, nhưng hệ thống Đổi hàng mới cho phép họ biến các vật phẩm có giá trị tiền tệ nhỏ (và một số vật phẩm có giá trị tiền tệ đáng kinh ngạc) thành thiết bị và tài nguyên cho bạn và nhóm của bạn, chẳng hạn như ba – áo tấm.

Trong khi hầu hêt vùng phi quân sự người chơi đã biết giá trị của chiếc áo vest màu tím, chiếc áo vest ba mảnh được thêm vào trong mùa thứ ba không chỉ có tác dụng bảo vệ thêm. Ví dụ, Áo khoác y tế cho phép bạn hồi phục cho những đồng đội đã ngã xuống nhanh hơn, điều này rất phù hợp để hồi sinh đội của bạn trong trường hợp khẩn cấp. Mặt khác, Tấm vận chuyển cường lực cung cấp cho bạn hai tấm mạnh hơn thay vì ba, giúp tiết kiệm một số không gian trong kho của bạn. Nếu có cơ hội, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một trong những phương tiện mang tấm đặc biệt bất cứ khi nào có thể (mặc dù hiệu ứng Comms Vest biến tất cả UAV thành UAV nâng cao có thể là một trở ngại nếu bạn chưa quen với nó).

Hệ thống đổi hàng có thể được truy cập thông qua bất kỳ Trạm mua hàng nào. Nhấp vào phần Đổi hàng sẽ mở ra một menu mới, menu này sẽ hiển thị cho bạn các công thức nấu ăn khác nhau có sẵn để thực hiện nếu bạn có nguyên liệu phù hợp.

Bạn có thể chế tạo nhiều loại vật phẩm hữu ích, từ những vật phẩm nhỏ hơn như Mặt nạ phòng độc và Hộp đạn cho đến một số vật phẩm được thèm muốn nhất như áo khoác ba mảnh và Súng ngắn Hồi sinh. Các mục cần thiết cho công thức tiện dụng này cũng khác nhau. Mặc dù một số thứ rất dễ kiếm, nhưng bạn cần những vật phẩm cao cấp hơn để tạo ra một số công thức thú vị hơn. Chế tạo Hộp Giáp có thể chỉ cần một đoạn băng keo điện, tuốc nơ vít và C4, nhưng Chìa khóa Bộ xương yêu cầu bạn phải tìm những vật có giá trị như GPU.

Mặc dù người chơi dường như không thể chuyển sang áo vest ba tấm thông thường, nhưng họ có thể sử dụng hệ thống để bắn vào vật mang tấm mới và được cải tiến, đi kèm với một số hiệu ứng khác nhau. Dưới đây là tất cả các công thức của Barter cho chiếc áo khoác ba tấm đặc biệt vùng phi quân sự.

Tất cả ba tấm được đặt bên trong vùng phi quân sự và công thức Barter của họ

Mặc dù người chơi không thể chuyển sang phiên bản cơ bản của áo khoác ba tấm, nhưng hệ thống cho phép họ tạo các áo khoác khác nhau, mỗi chiếc có tác dụng riêng:

 • Vest tàng hình ba tấm
 • Vest Comms ba tấm
 • Áo ba lỗ y tế
 • Vest cường lực ba tấm

Liên quan: Đây là đầy đủ vùng phi quân sự ghi chú vá mùa 3

Mặc dù hiện tại công thức dường như không thay đổi, nhưng các đĩa có sẵn để chế tạo có thể thay đổi trong suốt mùa. Một số vật phẩm chỉ có thể xuất hiện trên một số bản đồ nhất định hoặc nguyên liệu cần thiết cho chúng có thể thay đổi trong từng đấu trường.

Cách chế tạo Áo khoác tàng hình Ba tấm nhập cảnh vùng phi quân sự

 • Hai thành phần điện
 • Một cuốn truyện tranh
 • Một bảng điều khiển trò chơi

Áo khoác tàng hình ba tấm, cho những người đã quen với nó cuộc gọi của nhiệm vụ, đi kèm với phiên bản đặc quyền Ghost của riêng nó. Điều này cho phép bạn ẩn mình khỏi UAV, radar di động hoặc cảm biến nhịp tim của kẻ thù. Bạn cũng sẽ không xuất hiện trên radar của kẻ thù khi bắn vũ khí không bị chặn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Stealth Plate để tấn công kẻ thù bằng UAV vì chúng có thể không mong đợi bạn xuất hiện từ hướng đó.

How to make Comms Ba tấm được đặt bên trong vùng phi quân sự

 • Hai ổ cứng
 • hai pin
 • Một loại kem tay nhẹ nhàng

Vest Comms ba tấm tăng cường phạm vi của công nghệ UAV, bao gồm UAV Killstreak, quét từ các tháp UAV và kẻ thù UAV mini đôi khi có thể rơi xuống. Khi một đội quân địch ở gần bạn, nó cũng sẽ phát tín hiệu âm thanh cho bạn, có khả năng là dấu hiệu cảnh báo về mối nguy hiểm sắp xảy ra. Tuy nhiên, như một nhược điểm có thể gây rắc rối, chiếc áo khoác ba tấm này khiến tất cả các UAV đều là UAV tiên tiến.

Làm thế nào để tạo ra một Medic Vest Ba tấm trong vùng phi quân sự

 • ba băng
 • một loại rượu
 • Một cái đồng hồ

Theo phần ba, Áo khoác y tế ba tấm “cung cấp khả năng phục hồi nhanh hơn cho đồng đội, cũng như khả năng tự phục hồi nhanh hơn khi sử dụng Bộ dụng cụ tự phục hồi”. vùng phi quân sự tổng quan về bài đăng trên blog. Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng cho những người chơi muốn hỗ trợ đội của họ hoặc những người chỉ muốn có một cách dễ dàng hơn để phục hồi trong trường hợp khẩn cấp. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, Áo Vest có thể là vô giá trong việc thay đổi lợi thế về số lượng trong các cuộc giao tranh, vì chúng giữ cho bạn dễ bị tổn thương trong một khoảng thời gian ngắn hơn và cho phép bạn hạ gục những kẻ thù mong đợi hoạt ảnh hồi sinh lâu hơn.

Cách làm Vest cường lực Ba tấm nhập cảnh vùng phi quân sự

 • Một tài liệu được phân loại
 • Một tài liệu nhạy cảm
 • hai tài liệu

Người chơi từ Chiến trường có thể đã nhìn thấy Vest cường lực ba tấm trước đây Call of Duty: Modern Warfare 2 đã được phát hành, và nó xuất hiện lần nữa tại vùng phi quân sự. Vật mang tấm này có hai tấm với 75 HP mỗi tấm thay vì ba tấm với 50 HP. Điều này cung cấp cùng một mức độ bảo vệ nhưng cho phép người chơi tiết kiệm các Tấm giáp trong một trận đấu. Vì bạn cần ít Tấm giáp hơn nên điều này cũng mang lại nhiều không gian mang theo hơn trong ba lô của bạn, vì bạn không cần phải mang theo nhiều Tấm giáp như khi sử dụng Áo ba tấm thông thường.

Giới thiệu về tác giả

Pedro Pérez

Pedro là Nhà văn định mệnh chính của Dot Esports. Anh ấy là một nhà văn tự do từ năm 2019 và truyền thuyết kể rằng bạn có thể triệu hồi anh ấy bằng cách ping R-301 hoặc mời anh ấy thực hiện một cuộc đột kích trong Destiny 2 (mặc dù anh ấy có thể gặp may mắn ở RNG kém hơn cả nhóm D2 cộng lại). Khi anh ta không bắn Dregs, bạn có thể thấy anh ta nuôi xác chết trong Diablo IV hoặc là bên thứ ba trong DMZ. Tìm lời của anh ấy trên Twitter @ggpedroperes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *