Tất cả chỉ cần một lần hạ gục: BetBoom thua nặng trước Azure Ray tại TI 2023

Đội BetBoom đã chứng minh rằng đội hình “siêu đội” của họ không hề buồn tẻ, hoàn thành quá trình phục hồi mạnh mẽ vào nửa cuối năm nhưng không may lại thất bại tại The International 2023. Sau khi làm nổ tung Azure Ray ở ván thứ hai, một nước đi không đúng lúc dẫn đến Nightfall Morphling và BetBoom trong giải đấu của họ.

Sau loạt trận kinh hoàng trước Virtus.pro vào ngày khai mạc cuối tuần chung kết TI12, BetBoom bước vào trận đấu với AR đầy tự tin. Điều đó kéo dài trong 30 phút đầu tiên của ván đấu đầu tiên cho đến khi AR chiếm được Roshan thứ hai và kích hoạt đợt tấn công của BetBoom chống lại họ.

BetBoom vẫn có thể giành chiến thắng khi bước vào những phút cuối trận, nhưng Necrophos Somnus đã thống trị hoàn toàn trong 10 phút cuối cùng, bước vào mọi cuộc giao tranh như một mục tiêu không thể giết được và loại AR ra khỏi trận chiến giằng co trong trò chơi.

Đối mặt với việc bị loại, BetBoom đã bỏ bản dự thảo Dragon Knight đầu tiên của toàn bộ giải đấu cho gpk và bỏ Pure vào Chaos Knight. Với cặp đôi đó, BB đã giết Puck Somnus năm lần trước khi hết 20 phút và có được một số lựa chọn quan trọng trong lượt chạy 35-5 để kết thúc trận đấu.

Ván ba có vẻ như sẽ là một cuộc chiến kéo dài khác, nhưng Nightfall đã tìm được BetBoom với Morphling của mình, chết sớm hai lần, để AR dẫn trước dễ dàng và cho phép Luna của Lou farm mà không bị cản trở.

Chỉ điều đó thôi là chưa đủ để mở ra cánh cửa đẩy trận đấu, nhưng một sai lầm nữa ở phút thứ 38 đã giết chết Nightfall một lần nữa. Không có Morphling để đe dọa họ, AR tận dụng cơ hội để tập hợp lại, tiếp cận vùng đất cao và kết thúc chuỗi trận.

BetBoom cũng không thể hoạt động nếu không có thêm sự trợ giúp từ AR, vì đội Trung Quốc đã bỏ một số dấu chấm hỏi thay vì “gg” thông thường vào cuối ván thứ ba. Đây là sự phản đối tất cả các tin nhắn trò chuyện TORONTOTOKYO cáo buộc AR loại Pure trước Somnus và đồng nghiệp. loại bỏ chúng khỏi Thiếu tá Bali.

Đó là một kết thúc năm đáng thất vọng đối với BetBoom, đội bước vào mùa giải với tư cách là ứng cử viên được yêu thích để thống trị Đông Âu, nhưng thay vào đó, về cơ bản lại ném bom mọi sự kiện lớn cho đến Riyadh Masters vào tháng Bảy.

“Tôi hy vọng chúng tôi có thể vô địch nhiều giải đấu hơn vào năm tới vì lần này chúng tôi không vô địch nhiều giải đấu”, Nightfall nói. “Cảm ơn [to] mọi người ủng hộ chúng tôi. Tôi đã chơi tệ [during] nhiều [game three,] có lẽ tôi có thể tự mang nó đến. Đó là tất cả.”

Giới thiệu về tác giả

Cale Michael

Biên tập viên chính cho Dota 2, FGC, Pokémon, Yu-Gi-Oh!, v.v. đã viết bài cho Dot Esports kể từ năm 2018. Tốt nghiệp ngành Báo chí tại Đại học Oklahoma Christian và cũng đã đưa tin về NBA. Bạn thường có thể thấy anh ấy viết, đọc hoặc xem các giải đấu FGC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *