Tất cả các vị trí Tháp pháo Deadbolt trong MW3 Zombies

Hết đạn và không còn nơi nào để chạy? Cố gắng kéo dài tuổi thọ của chính bạn bằng cách hồi sinh Tháp pháo Deadbolt MW3 zombie.

Hãy dành chỗ trong ba lô cho Bảng mạch để bạn có cơ hội chiến đấu chống lại lũ zombie. Nếu bạn đang cưỡi bão và không có Sentry Gun trong túi sau, Tháp pháo chốt chết là một phương pháp khả thi để dọn sạch đám đông, tiêu diệt những thây ma đặc biệt và tiết kiệm một số đạn ở tầm xa. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn nơi tìm thấy tất cả các vị trí Tháp pháo chốt MW3 zombie.

Nơi tìm Tháp pháo Deadbolt MWZ: Tất cả các địa điểm sinh sản

Tháp pháo chốt chết có sinh sản ngẫu nhiên TRONG MWZ. Chúng xuất hiện trên khắp bản đồ Urzikstan và ở mọi cấp độ đe dọa. Trong khi họ xuất hiện thường xuyên hơn ở các khu vực có mối đe dọa cao hơnbạn sẽ muốn sử dụng vùng đe dọa thấp phía bắc để hoàn thành bất kỳ MWZ nhiệm vụ lấy tòa tháp này làm mục tiêu. Bạn sẽ tìm thấy Tháp pháo chốt gần khu vực hiển thị trong ảnh chụp màn hình. Điều này là khả thi không hiển thị vị trí chính xác của tháp mọi lúc. Thay vào đó, chúng hiển thị khu vực xung quanh nơi các tháp pháo có thể xuất hiện.

Các khu vực tốt nhất để tìm Tháp pháo chốt chết là:

  • Sức mạnh của Popov
  • Khu nghỉ dưỡng Levin
  • Căn cứ quân sự Orlov
  • Phố cổ

Đi đến bất kỳ vị trí Tháp pháo Deadbolt nào trên chu vi Urzikstan để MWZ nhiệm vụ như Tự động sao lưu. Các tháp pháo bị vô hiệu hóa xuất hiện màu trắng trên bản đồ, trong khi tháp kích hoạt chuyển sang màu xanh. Bạn cần bám vào con đường chính và ở gần tòa nhà khi đi đến vị trí tòa tháp. Đặt điểm tham chiếu với hệ thống ping thông qua tac-map. Sử dụng các phương tiện điểm-điểm xung quanh Urzikstan để di chuyển nhanh hơn. Aether Tear là một cách tuyệt vời khác để nhanh chóng di chuyển khắp bản đồ mà không nhận bất kỳ thiệt hại nào.

Tòa tháp này được sử dụng tốt nhất khi bạn bị bao vây bởi những kẻ thù cấp cao hơn và lũ zombie. Đi tới Tháp pháo chốt chết bằng cách nhìn vào bản đồ nhỏ của bạn để xem bản đồ gần nhất hoặc xem bản đồ chiến thuật. Bạn cần một Bảng mạch tháp pháo để kích hoạt một trong các Tháp pháo chốt chết. Hoàn thành Pháo đài lính đánh thuê và Pháo đài bị nhiễm bệnh để thu giữ các Bảng mạch thường bị đánh rơi. Tìm kiếm tại bộ đệm lớn trong khu vực sau khi dọn sạch thành công. Bạn cần có Bảng mạch mỗi khi muốn kích hoạt tháp pháo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *