Tất cả các tùy chọn tùy chỉnh skin Mythic Grand Beast Orisa trong Overwatch 2

Blizzard Entertainment đã giới thiệu skin Mythic mới nhất cho canh chừng 2 phần tám và để phù hợp với chủ đề săn bắn theo mùa, Orisa đã biến hình thành Quái thú lớn với nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác nhau.

Người chơi sẽ có thể nhận được trang phục Mythic Grand Beast Orisa bằng cách đạt cấp 80 của thẻ chiến đấu cao cấp của trò chơi. Cùng với việc có các hiệu ứng âm thanh kỹ năng độc đáo và hoạt ảnh Tối thượng đặc biệt, trang phục Thần thoại sẽ có một số tùy chọn tùy chỉnh mà người chơi có thể lựa chọn để cá nhân hóa diện mạo của mình.

nội dung
  • Tất cả các tùy chọn tùy chỉnh skin Mythic Grand Beast Orisa
  • Cách tùy chỉnh skin Mythic Grand Beast Orisa

Tất cả các tùy chọn tùy chỉnh skin Mythic Grand Beast Orisa

Mặc dù chúng ta sẽ không thể nhìn thấy trang phục Thần thoại trong trò chơi cho đến khi nó được phát hành vào đầu mùa thứ tám vào thứ Ba tuần sau, ngày 5 tháng 12, nhưng Blizzard đã xem trước một số tùy chọn tùy chỉnh của mình trong một video được chia sẻ trên mạng xã hội trước mùa giải. bắt đầu.

Bài đăng cho biết sẽ có “nhiều tùy chọn màu sắc và vũ khí khác nhau”. Mặc dù nhiều giao diện Thần thoại trước đây có ba hoặc thậm chí bốn danh mục để tùy chỉnh, nhưng giao diện Orisa có thể chỉ có các tùy chọn màu sắc và vũ khí dựa trên những gì chúng ta có thể biết từ video phát hành ngày hôm qua, ngày 28 tháng 11. Sự thiếu lựa chọn đáng tiếc này phù hợp với những gì Blizzard đã làm với trang phục Thần thoại mùa thứ bảy mới nhất cho Hanzo.

Dưới đây là các tùy chọn màu sắc mà người chơi sẽ có cho làn da mới của Orisa:

  • Màu nâu với điểm nhấn màu xanh lá cây và màu tím
  • Màu đỏ với các điểm nhấn màu xanh và cam
  • Màu tím với điểm nhấn màu cam và đỏ
  • Màu xanh nhạt với các điểm nhấn màu xanh neon và trắng

Blizzard không nhấn mạnh nhiều vào việc chia sẻ các lựa chọn vũ khí của Orisa nhưng có vẻ như một trong những lựa chọn này sẽ có vẻ ngoài hơi vảy phù hợp với hình dáng gần giống bọ của Grand Beast. Một loại vũ khí khác xuất hiện trong video là một khẩu súng trông máy móc hơn.

Cách tùy chỉnh skin Mythic Grand Beast Orisa

Sau khi mở khóa giao diện Grand Beast cho Orisa, bạn sẽ có thể tùy chỉnh giao diện cũng như chọn các màu sắc và vũ khí khác nhau bằng cách đến Orisa trong Phòng trưng bày Anh hùng và chọn giao diện Grand Beast.

Sau khi chọn giao diện, bạn sẽ thấy tùy chọn “Tùy chỉnh”. Nhấp vào đó sẽ đưa bạn đến một tab nơi bạn có thể thấy tuyển tập các giao diện Mythic Orisa. Ở đó, bạn có thể chọn thiết kế giao diện yêu thích của mình và nhấn “Lưu tải” để khóa tùy chỉnh đó cho lần tiếp theo trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *