Tất cả các tùy chọn tùy chỉnh cho skin Mythic Adventurer Tracer trong Overwatch 2

bão tuyết ra mắt đề phòng 2 mùa thứ năm của Mythic Skin vào thứ Tư và lần đầu tiên kể từ mùa đầu tiên, nhóm phát triển đã chọn một trong những anh hùng kinh điển của trò chơi làm gương mặt đại diện cho mùa giải.

Skin Adventurer Tracer mang đến cho người chơi cơ hội nâng cấp trang phục của họ giống như một người chơi MMO bằng cách cấp cho người chơi quyền truy cập vào các mức độ tùy chỉnh khác nhau khi họ vượt qua các trận chiến.

Không giống như các mùa giải trước, người chơi sẽ nhận được trang phục Thần thoại này ở Hạng 45 với một số yếu tố cơ bản. Sau đó, ở Cấp độ 65 và 80, người chơi sẽ mở khóa một skin Thần thoại khác mang đến cho họ đầy đủ các tùy chọn tùy chỉnh. Trong các phần từ một đến bốn, việc có được trang phục Thần thoại là chuyện hoàn toàn không có gì. Bạn có thể đạt Cấp 80 và nhận được trang phục hoặc không.

Liên quan: Nhà phát triển Overwatch trêu chọc những thay đổi lớn về cân bằng anh hùng trong phần 5

Mặc dù các giao diện sẽ không có trong trò chơi cho đến khi phần năm bắt đầu, nhưng đoạn giới thiệu trên mạng xã hội ngày nay cho chúng ta thấy gần như mọi thứ chúng ta cần để hiểu rõ về các tùy chọn tùy chỉnh mà chúng ta sẽ có.

Tùy chọn tùy chỉnh giao diện Mythic Adventurer Tracer

Dựa trên mọi skin Mythic được phát hành cho đến nay đề phòng 2chúng ta có thể giả định rằng có bốn loại khác nhau mà người chơi có thể tùy chỉnh, bao gồm màu sắc và kiểu dáng vũ khí.

Sau khi xem lại đoạn video dài 27 giây mà Blizzard đã đăng lên Twitter nhiều lần, tôi đã có thể suy ra các lựa chọn khả dĩ nhất cho trang phục Nhà thám hiểm của Tracer. Bốn hạng mục là màu sắc, vũ khí, mũ đội đầu và áo giáp, tương đối phù hợp với cách Blizzard làm skin Mythic trong quá khứ.

Ba tùy chọn màu sắc là đỏ với đen, xanh với nâu và xanh mòng két với trắng. Màu xanh mòng két với tùy chọn màu trắng có vẻ như xuất hiện ở giai đoạn cuối của quá trình phát triển da. Mũ đội đầu Mythic của Tracer sẽ là mũ trùm đầu (tương tự như nhân vật Assassin’s Creed), vương miện và mũ bảo hiểm của hiệp sĩ có cánh.

Liên quan: Lộ trình của Overwatch 2 cho thấy nội dung của phần 5 sẽ là một bước ngoặt khó khăn từ phần 4

Tôi chỉ có thể thấy hai tùy chọn Pulse Pistol khác nhau, nhưng không có gì lạ khi vũ khí Thần thoại chỉ có hai tùy chọn thay vì ba. Có vẻ như người chơi sẽ bắt đầu với Pulse Pistols trông giống như những chiếc nỏ nhỏ và ở cuối trận chiến, người chơi sẽ mở khóa một cặp súng lục kim loại bóng bẩy hơn.

Loại cuối cùng là áo giáp, dường như nặng hơn khi bạn vượt qua trận chiến. Có vẻ như ba cấp độ khác nhau của skin Tracer’s Adventurer sẽ bắt đầu với áo giáp da nhẹ và chuyển sang dạng bọc thép hơn, trước khi kết thúc với dạng hiệp sĩ bọc thép hơn.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *