Tất cả các thay đổi PvE đối với Overwatch 2, giải thích

đề phòng 2 những người hâm mộ khao khát một số trò chơi PvE có thể muốn thử một tựa game khác, với việc Blizzard gần đây đã giới thiệu những thay đổi lớn đối với kế hoạch trò chơi PvE của mình.

Trở lại vào tháng 6 năm 2022, đề phòng Nhà phát triển đã hứa hẹn một loạt chuyển đổi để biến trò chơi thành FPS sau khi hủy bỏ lần lặp lại đầu tiên của nhượng quyền thương mại. Trong thời gian dài chờ đợi giữa thông báo ban đầu về phần tiếp theo và sự xuất hiện của nó, PvE là một trong những chế độ được mong đợi nhất trong số đề phòng người hâm mộ—nhưng thật không may, nó không còn nữa.

Chế độ PvE được chờ đợi từ lâu đã được đóng hộp và giờ đây là một phần khả thi. Các nhà phát triển đã công bố tin tức trong luồng ngày 16 tháng 5 và bây giờ đề phòng người chơi cuối cùng cũng hiểu cảm giác như thế nào khi tấm thảm được kéo ra khỏi người họ.

Tất cả các thay đổi đối với Overwatch 2 chế độ PvE

Hình ảnh qua Blizzard Entertainment

Vụ đánh bom này đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ, với hầu hết người chơi đều ngạc nhiên trước quyết định thay đổi kế hoạch PvE của Blizzard.

Chế độ PvE đã từng được hình dung là một loạt các nhiệm vụ bên ngoài giúp người chơi giải trí trong khi tính năng mai mối không hoạt động. Giờ đây, khi thu hút sự chú ý khỏi hệ thống dịch vụ trực tiếp của Blizzard, chế độ PvE sẽ là một tập hợp các thử thách.

Blizzard hiện đang lên kế hoạch tổ chức các sự kiện co-op thay vì chế độ PvE. Người chơi sẽ nhận các nhiệm vụ theo mùa thay cho chế độ thân thiện mà chúng tôi đang tìm kiếm.

Giám đốc trò chơi Aaron Keller giải thích: “Khi công việc tiếp tục chậm chạp đề phòng 2, chúng tôi bắt đầu tập trung nhiều hơn và năng lượng của mình từ trò chơi trực tiếp. Chúng tôi có một sự lựa chọn khó khăn để thực hiện. Chúng tôi có thể tiếp tục làm việc trên tầm nhìn ban đầu của chúng tôi cho đề phòng 2 không có ngày kết thúc xác định hoặc thay đổi chiến lược của chúng tôi.”

Sự hủy bỏ tàn khốc này đã khiến nhiều người chơi đặt câu hỏi tại sao Blizzard lại quyết định phát hành nó đề phòng 2 ngay từ đầu.

Người hâm mộ có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ có phiên bản PvE co-op, chỉ là không theo cách chúng tôi nghĩ hoặc mong muốn. Hy vọng rằng điều này có nghĩa là các nhà phát triển có thể tập trung vào tất cả các trục trặc xảy ra trong mỗi mùa ra mắt.

Blizzard vẫn chưa xác định được thời điểm chế độ co-op mới sẽ xuất hiện trên các máy chủ.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *