Tất cả các skin Battle Pass Overwatch 2 Season 7

canh chừng 2 phần bảy: Sự trỗi dậy của bóng tối chứa đầy các trang phục anh hùng rùng rợn giống như chủ đề dựa trên Halloween của trò chơi gợi ý và điều đó còn kéo dài đến cả trận chiến.

Skin thần thoại Onryō của Hanzo đã thay đổi canh chừng, đề phòngTay bắn tỉa nổi tiếng trở thành một linh hồn tìm cách trả thù, tạo ra một giai điệu đáng ngại cho phần còn lại của trận chiến chứa đầy những vật phẩm trang trí rùng rợn, rùng rợn và tuyệt vời sẽ khiến kẻ thù của bạn sợ hãi, ngay cả khi mục tiêu của bạn không.

Tất cả các skin đều vượt qua trận chiến canh chừng 2 mùa 7

Da của mùa này không phải để đánh lừa trái tim. Hình ảnh thông qua Blizzard Entertainment.

Trong một bài đăng trên blog, Blizzard Entertainment đã liệt kê các giao diện sẽ là một phần của Battle Pass mùa thứ bảy của trò chơi. Cùng với trang phục Mythic Hanzo chắc chắn sẽ thành công, Battle Pass sẽ bao gồm hai trang phục Sử thi và một số trang phục Huyền thoại.

Ngoài ra, người chơi mua gói Ultimate Battle Pass sẽ nhận được skin Lilith Moira, skin Inarius Pharah và skin Pumpkin-Spice Bastion. Gói này cũng mang đến cho người chơi 1.000 Ối tiền xu và bỏ qua 20 cấp độ.

Dưới đây là các giao diện mà người chơi có thể kiếm được bằng cách hoàn thành Battle Pass mùa thứ bảy, bắt đầu vào Thứ Ba, ngày 10 tháng 10. và sẽ kéo dài khoảng hai tháng:

  • hồn ma của Victoria Lucio (Sử thi)
  • Chú hề đỏ thẫm Lính: 76 (Sử thi)
  • đúng rồi Phá hủy bóng (Huyền thoại)
  • Búp bê Victoria Tiếng vọng (Huyền thoại)
  • Diesel Barron Ramatra (Huyền thoại)
  • Onryō Hanzo (Huyền thoại)

Hình ảnh Blizzard chia sẻ để quảng bá cho Battle Pass cũng bao gồm một mô tả Góa phụ như những gì chỉ có thể được mô tả như một cô dâu sát nhân với mascara chảy dài trên mặt. Tên của trang phục này không được đưa vào bài đăng trên blog ngày hôm nay, nhưng rất có thể nó cũng sẽ là một phần của Battle Pass vì thực tế là Blizzard thường có khoảng tám hoặc chín trang phục như một phần của Battle Pass.

Giới thiệu về tác giả

Max Miceli

Nhà văn nhân viên cấp cao. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Đồi Chapel với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh từng làm việc cho The Esports Observer phụ trách lĩnh vực phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *