Tất cả các nhân vật Apex Legends có khả năng bị rò rỉ

Một trong những phần thú vị nhất về cái mới huyền thoại đỉnh cao mùa là một nhân vật mới, và đó là lý do tại sao người chơi muốn tìm kiếm thông tin rò rỉ và manh mối có thể có về nhân vật. Mọi người luôn muốn có được cái nhìn bên trong và thường thì vài tuần đầu tiên của mùa giải là thú vị nhất khi các huyền thoại mới giảm xuống, đồng thời nhiều tệp và thông tin rò rỉ tiềm năng được phát hiện cho các huyền thoại trong tương lai.

Những gì được tính toán khoảng hai năm Đỉnh cao nội dung đã bị rò rỉ trước mùa 13, giúp người chơi có cái nhìn sớm về một số nhân vật mới. Một số huyền thoại trong vụ rò rỉ này sau đó đã được xác nhận là chính xác, vì chúng đã xuất hiện trong trò chơi.

Kể từ khi vụ rò rỉ lớn đã xảy ra hơn một năm trước, các nhân vật mới tiếp theo xuất hiện trong trò chơi trông ngày càng khác biệt so với các nhân vật bị rò rỉ và những huyền thoại mới cũng đã xuất hiện cho những người rò rỉ và khai thác dữ liệu.

Dưới đây là tất cả những huyền thoại được đồn đại sẽ đến Đỉnh cao Không lâu nữa.

Tất cả các nhân vật bị rò rỉ có thể đến huyền thoại đỉnh cao

Revenant Reborn/Phantom

Revenant Reborn là một rò rỉ thú vị, chủ yếu là vì nó là một sự phát triển lớn từ huyền thoại bị rò rỉ trước đó, Phantom, và bởi vì anh ta không có vẻ gì là một huyền thoại mới cả. Thay vào đó, đây là một bản làm lại lớn cho một trong số chúng Đỉnh caonhân vật yếu nhất: Revenant.

Khả năng của Phantom, cho phép nó thác khổng lồkhả năng -wallrunning, một khả năng di chuyển khác cho chiến thuật và một khả năng tối thượng khiến người chơi tạm thời trống. Những rò rỉ sau đó cho thấy khả năng tối thượng này đã được trao cho Revenant trong quá trình chơi thử, với cơ chế khoảng trống được sử dụng để giúp Revenant chiến đấu một chọi một rõ ràng trong khoảng trống với những kẻ thù mà anh ta đánh bằng lựu đạn rỗng.

Phiên bản này của Revenant, theo những người trong cuộc như ThordanSmash, sẽ thay thế hoàn toàn Revenant cũ trong trò chơi, và do đó, vẫn chưa rõ Reverawn có thể xử lý việc phát hành tiềm năng của nó như thế nào. Anh sẽ là huyền thoại “mới” góp mặt trong mùa giải mới? Liệu anh ấy có được làm lại lớn trong bản cập nhật cho sự kiện sắp tới không? Thật khó để nói, nhưng có vẻ như nhân vật này là người gần gũi nhất với nó Đỉnh cao Kế tiếp.

ống dẫn

Theo thông tin rò rỉ, Conduit là một nhân vật thuộc lớp hỗ trợ, tập trung vào việc giành chiến thắng trong các trận chiến bằng cách điều khiển lá chắn của đồng minh và kẻ thù. Khả năng bị động của nhân vật có thể cho phép họ hồi lại lá chắn và làm như vậy nhanh hơn khi có đồng minh ở gần.

Khả năng chiến thuật của Conduit có thể phục hồi áo giáp của đồng minh từ áo giáp của chính họ trước khi nạp lại. Đỉnh cao của chúng có thể là bom chùm gây sát thương cho giáp địch đồng thời nạp năng lượng cho đồng đội.

máy quét

Scryer được cho là một huyền thoại trinh sát, nhấn mạnh việc nhìn mọi thứ từ góc nhìn của kẻ thù. Bị động của họ có thể là một khả năng “ám ảnh” tự động cho phép họ nhìn thấy kẻ giết mình, theo thông tin rò rỉ.

Tactical Scryer có thể có một cái bẫy gọi là Optic-Haunt tiết lộ những gì mục tiêu nhìn thấy. Chiêu cuối Bức tường bóng tối có thể chặn tầm nhìn và làm mù nhân vật.

hề

Hiện tại là nhân vật duy nhất không có biểu tượng, Tricky Trapper có một số khả năng bị rò rỉ giúp họ đánh lừa kẻ thù. Khả năng thụ động của Jester được cho là cho phép chúng biến bất kỳ quả lựu đạn nào thành một quả mìn gần đó và sinh ra một quả lựu đạn nổ.

Khả năng chiến thuật của họ có thể giải phóng một nhóm thả chứa ba tay sai giống người máy được gọi là Spectre. Cái cuối cùng trong số chúng có thể là một trường tồn tại trong thời gian ngắn bao trùm người chơi trong sáu giây sau khi rời đi.

Kết nối

Một thành viên có thể có của lớp phòng thủ xe tăng, Uplink có thể có khả năng thụ động để “đạt được 25% Hiệu ứng phục hồi được áp dụng trong Phạm vi Tín hiệu.”

Khả năng chiến thuật của họ có thể cho phép họ phóng các vệ tinh đi theo đồng minh và tái tạo lá chắn của họ, thậm chí hồi sinh họ nếu họ ngã xuống. Theo thông tin rò rỉ, Đèn báo chuyển tiếp bất tử ngăn các thành viên nhóm Uplink bị giết trong một khoảng thời gian ngắn.

Liên quan: Tất cả các khả năng đạn đạo bị rò rỉ huyền thoại đỉnh cao

Tất cả các nhân vật bị rò rỉ là nhân vật được xác nhận đi vào huyền thoại đỉnh cao

Newcastle

Newcastle ở Đỉnh cao trong bản cập nhật mùa thứ 13, Saviors. Là một nhân vật phòng thủ, Newcastle có thể kéo những đồng đội bị đánh bại qua chiến trường một cách thụ động trong khi cung cấp lá chắn cho họ và hồi sinh họ.

Khả năng chiến thuật của Newcastle cho phép anh ta sử dụng một lá chắn di động mà anh ta có thể di chuyển xung quanh và xoay sau khi sử dụng. Chiêu cuối của anh ta cho phép anh ta nhảy lên các mục tiêu hoặc bạn bè ở gần và tạo thành trì xung quanh họ. Khả năng của Newcastle cuối cùng rất gần với khả năng bị rò rỉ ban đầu của họ, chỉ có một số giá trị nhỏ bị thay đổi.

thuận lợi

Vantage là một nhân vật trong mùa 14 được giới thiệu với bản cập nhật Hunted. Anh ta là một nhân vật thuộc lớp trinh sát với một tay bắn tỉa cừ khôi, người có thể đánh dấu kẻ thù và gây sát thương gia tăng cho chúng cho anh ta và đồng đội của anh ta. Anh ta cũng có một nội tại nhấn mạnh vào việc lấy thông tin về quân địch từ xa và sử dụng một cách chiến thuật con dơi cưng của mình, Echo, cho phép anh ta nhanh chóng thay đổi vị trí ở khoảng cách xa.

Vantage tham gia trò chơi với nhiều chỉnh sửa hơn đối với các khả năng bị rò rỉ so với Newcastle, nhưng vẫn giữ nguyên tên bị rò rỉ, mô hình nhân vật và tầm nhìn tổng thể về nhân vật của mình với tư cách là một trinh sát bắn tỉa huyền thoại.

Chất xúc tác

Chất xúc tác đến Đỉnh cao với tư cách là một nhân vật mới trong phần 15, Eclipse. Anh ta là một nhân vật phòng thủ, người sử dụng khả năng bị động và chiến thuật của mình để từ chối không gian của kẻ thù và giúp củng cố các vị trí sâu, đặc biệt là xung quanh các cổng. Khả năng tối thượng của anh ta, Dark Veil, tạo ra một bức tường chất lỏng sắt lớn chặn tầm nhìn, làm chậm và làm mù kẻ thù di chuyển qua bức tường, đồng thời chặn một số khả năng quét như chiến thuật của Bloodhound và nội tại của Seer.

Các khả năng của Catalyst đã thay đổi đáng kể so với bản rò rỉ, với các khả năng “xây dựng” bị rò rỉ hoàn toàn biến mất và nhân vật của anh ta chuyển từ một nhân vật phòng thủ có thể xây dựng các cấu trúc vật lý sang một nhân vật phòng thủ không gian thông qua các khả năng gây sát thương, làm chậm và làm mù.

Chỉ có khả năng bị động của Catalyst, cũng như cái tên huyền thoại của nó và tính thẩm mỹ chung của nghệ thuật giữ chỗ, vẫn khá nhất quán từ rò rỉ ban đầu cho đến khi Catalyst tham gia trò chơi.

Đạn đạo (Cỡ nòng)

Ban đầu, các huyền thoại “Calibre” và các hộp đạn của chúng là một phần của rò rỉ trước mùa giải, và một số khả năng đã biến nó thành trận đấu cuối cùng của Calibre dưới một hình thức nào đó—nhưng cuối cùng chúng lại là những huyền thoại đầu tiên từ vụ rò rỉ này hoàn toàn đổi tên, chuyển thành Ballistic cho mùa thứ 17.

Nội tại và chiêu cuối của Ballistic rất giống với Calibre. Trong rò rỉ ban đầu, Calibre có thể chứa vũ khí thứ ba (mặc dù quy tắc “không có tệp đính kèm” dường như không được áp dụng sau đó) và vũ khí cuối cùng có hộp đạn tự động nạp. Đạn đạo rõ ràng đã có thêm một số chuông và còi, cùng với chiến thuật được làm lại hoàn toàn. Whistler và những người thợ máy của anh ấy trông không giống như những tháp pháo xe Calibre cũ có thể đặt ở bất cứ đâu. Có lẽ ý tưởng về tháp canh đang được dành riêng cho một truyền thuyết khác trong tương lai?


Không có thông tin nào về thời điểm người chơi có thể mong đợi từng nhân vật được phát hành cho đến khi Reverawn thực sự thông báo nhân vật mới tiếp theo sẽ tham gia trò chơi.

Do đó, người chơi vẫn có thể tìm thấy những nhân vật tiềm năng trong tương lai trong lần rò rỉ này.

Giới thiệu về tác giả

Christian Harrison

Christian là một nhà văn tự do có 5 năm làm việc với Dot Esports trong hơn 15 tháng về Fortnite, trò chơi nói chung và tin tức. Một số trò chơi yêu thích của anh ấy bao gồm Yakuza 0, The Witcher III, Kingdom Hearts 2 và Inscryption.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *