Tất cả các lớp huyền thoại trong Apex Legends

huyền thoại đỉnh cao có một dàn diễn viên đa dạng gồm 24 huyền thoại có thể chơi được, mỗi huyền thoại có bộ khả năng riêng xác định phong cách chơi của họ. Tuy nhiên, việc xây dựng một đội ngũ cân bằng là điều quan trọng khi bước vào Đỉnh caovì tất cả các Huyền thoại cũng được chia thành năm lớp khác nhau, mỗi lớp có một nội tại duy nhất: Tấn công, Hỗ trợ, Người giao tranh, Trinh sát và Bảo vệ.

Với mỗi mùa giải mới và Huyền thoại được giới thiệu cho The Apex Games, các nhân vật liên tục được thay đổi và chuyển sang các lớp khác nhau, với vai trò của họ trong đội được xác định rõ ràng hơn và cho phép tinh thần xây dựng đội nhóm lớn hơn khi ở trên màn hình lựa chọn Huyền thoại. Một số huyền thoại mang lại lợi ích trực tiếp cho đội của họ thông qua các vật phẩm có thể thu thập được, trong khi những huyền thoại khác cung cấp thông tin độc quyền về nơi tìm kẻ thù và chiến đấu. Đây là tất cả các lớp học huyền thoại huyền thoại đỉnh cao.

Các số liệu thống kê này chính xác kể từ Apex Legends, Phần 17.

Tất cả huyền thoại đỉnh cao giai cấp và quyền lợi giai cấp

Tấn công

Theo nhà thiết kế huyền thoại hàng đầu Devan McGuire, huyền thoại đột kích là “tất cả về tiện ích chiến đấu và khởi đầu”. Những nhân vật này có thể sử dụng khả năng của mình để buộc kẻ thù đưa ra quyết định chiến đấu sai lầm và có thể bắt đầu giao chiến bằng khả năng của mình để bắt đầu cuộc chiến với lợi thế.

Ảnh chụp màn hình của Dot Esports qua Reverawn Entertainment

Một cách thụ động, các nhân vật Assault có thể mang thêm đạn trong mỗi khe của ba lô và có thể truy cập các Thùng Assault màu đỏ, chứa các chiến lợi phẩm thông minh phù hợp với vũ khí của từng thành viên trong nhóm.

 • Bangalore
 • Doanh thu
 • Cầu chì
 • tro tàn
 • Maggie bị điên
 • đạn đạo

cuộc giao tranh

Các huyền thoại về Skirmisher tập trung vào khả năng cơ động trong chiến đấu và chạy bên sườn, giúp họ có một cách độc đáo để giao chiến—và trốn thoát nhanh chóng nếu cuộc giao tranh đi về phía nam. McGuire nói: “Họ là những cầu thủ chạy cánh giỏi, họ có lối chơi tấn công và chạy, họ chiến đấu và thoát khỏi nó một cách nhanh chóng.

Dòng chữ trên cùng ghi "Skirmisher: Combat Mobility & Escape". Trong ảnh là một gói chăm sóc khi rơi, được đánh dấu bằng Kraber bên trong khi nó rơi xuống đất.
Lớp con Skirmisher là tất cả về tốc độ. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports qua Reverawn Entertainment

Khả năng của lớp Skirmisher cho phép họ quét các gói chăm sóc trung lập khi chúng rơi xuống hoặc khi chúng hạ cánh trên bản đồ, xem các vật phẩm có giá trị nhất và liệu gói đó có bị nhóm khác cướp bóc hay không.

 • bóng ma
 • công cụ tìm đường
 • chỉ số octan
 • chân trời
 • Valkyries

trinh sát

Danh sách các huyền thoại Recon không thay đổi nhiều kể từ khi điều chỉnh Phần 16, mặc dù Valk đã ngồi thoải mái trong số các huyền thoại Skirmisher. Các nhân vật trinh sát tiếp tục sử dụng khả năng của mình để thu thập thông tin về đối thủ và chia sẻ thông tin đó với nhóm của họ.

Văn bản trên cùng có nội dung "Recon: Enemy Intel & Tracking". Trong ảnh là Vantage tương tác với đèn hiệu khảo sát.
Tìm kẻ thù của bạn một cách dễ dàng với Legenda Recon. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports qua Reverawn Entertainment

Báo hiệu trinh sát quét hiện cung cấp khả năng quét toàn cầu cho đội của họ, tiết lộ vị trí và quân số của kẻ thù trên toàn bộ bản đồ. Khả năng này chỉ có thể được sử dụng một lần cho mỗi Survey Beacon.

 • chó săn máu
 • tiền điện tử
 • nhà tiên tri
 • thuận lợi

Bộ điều khiển

McGuire nói: “Các lính canh “đều chuẩn bị và kiểm soát khu vực”. Những huyền thoại này có thể hạ thấp khả năng của họ trên thế giới để “kiểm soát vị trí của họ và buộc kẻ thù phải chiến đấu trong khu vực của họ” và rất giỏi trong việc trấn giữ các khu vực.

Văn bản trên cùng có nội dung: "Bộ điều khiển: Thiết lập & Kiểm soát khu vực". Trong ảnh là bốn huyền thoại Người bảo vệ tỏa sáng: Catalyst, Wattson, Caustic và Rampart.
Khóa đội đối phương với Bảo vệ. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports qua Reverawn Entertainment

Huyền thoại bảo vệ tiếp quản các khả năng của lớp Recon cũ, tiết lộ vị trí của vòng tiếp theo với Bảng điều khiển vòng mới được thêm vào nằm rải rác trên mỗi bản đồ. Không giống như Recon legends, Ring Console có thể được sử dụng nhiều lần, trong mỗi lần đóng vòng liên tiếp.

 • ăn da
 • Watson
 • Pháo đài
 • Chất xúc tác

Ủng hộ

Theo McGuire: “Các huyền thoại hỗ trợ đương nhiên tập trung vào đội nhiều hơn được khuyến khích bởi khả năng của họ và tìm kiếm cơ hội để bảo vệ, chữa lành hoặc tiếp tế cho đội của họ”. Những huyền thoại này có thể giúp đội của họ sống sót trực tiếp và đảm bảo họ được cung cấp những gì họ có thể cần để tiếp tục chiến đấu.

Dòng chữ trên cùng có nội dung: "Hỗ trợ: Sự sống còn của Đội & Nguồn cung cấp". Trong ảnh là Newcastle đang chế tạo tại Replicator và Lifeline tương tác với Support Barrel màu xanh lam.
Lớp Hỗ trợ là một công việc vô ơn. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports qua Reverawn Entertainment

Các huyền thoại hỗ trợ có thể truy cập Thùng hỗ trợ màu xanh lam, chứa các vật phẩm hồi máu và sinh tồn được đảm bảo, bao gồm một Pin Khiên mỗi thùng. Các đội chạy một huyền thoại hỗ trợ cũng có thể tạo ra một biểu ngữ hồi sinh đồng minh bị rơi để lấy 30 vật liệu chế tạo, ngay cả khi bộ đếm thời gian cho đồng minh đã hết hạn, sẵn sàng để sử dụng ở bất kỳ đèn hiệu tự nhiên hoặc di động nào.

 • Gibralta
 • dòng đời
 • nhiều
 • Newcastle
 • ảo ảnh

Với năm lớp Huyền thoại khác nhau để lựa chọn và bản thân mỗi Huyền thoại là duy nhất so với tất cả những lớp khác, không thiếu các tùy chọn để người chơi lựa chọn Đỉnh cao.

Giới thiệu về tác giả

Pedro Pérez

Pedro là Nhà văn định mệnh chính của Dot Esports. Anh ấy là một nhà văn tự do từ năm 2019 và truyền thuyết kể rằng bạn có thể triệu hồi anh ấy bằng cách ping R-301 hoặc mời anh ấy thực hiện một cuộc đột kích trong Destiny 2 (mặc dù anh ấy có thể gặp may mắn ở RNG kém hơn cả nhóm D2 cộng lại). Khi anh ta không bắn Dregs, bạn có thể thấy anh ta nuôi xác chết trong Diablo IV hoặc là bên thứ ba trong DMZ. Tìm lời của anh ấy trên Twitter @ggpedroperes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *