Tất cả các lợi ích của MW3 Zombies đã được xác minh

Lợi ích cho phép bạn truyền tải khả năng theo những cách khác CoD Zombies để giúp bạn đối phó với lũ xác sống. MW3 chào đón Zombie trở lại với vòng tay rộng mở, trang phục treo và Đặc quyền hoàn thành gói.

CoD Zombies khác xa với bản đồ OG Nacht der Toten đã tạo ra những gì chúng ta biết và yêu thích ngày nay. Quên mua vũ khí ngoài tường; giờ đây, người chơi đang thực hiện công việc cả đời để có được Vũ khí ma thuật và thu thập mọi chất Perk đáng ngờ.

Lợi ích của việc trang bị cho nhân vật của bạn sức mạnh thần thánh bao gồm từ sức khỏe bổ sung cho đến tốc độ tải lại nhanh như chớp. Một số đã đứng vững trước thử thách của thời gian kể từ ngày đầu tiên được giới thiệu, trong khi những người khác vẫn ở lại như những thùng bia trong bữa tiệc sinh viên. Những đặc quyền nào đã tạo nên sự cắt giảm MW3 Nhưng zombie?

nội dung
  • Mọi Perk của MW3 Zombie cho đến nay
  • Tin đồn về lợi ích Zombie CoD MW3

Mỗi MW3 Zombies Perk cho đến nay

Bạn muốn một Cola tốc độ? | Hình ảnh qua Activision.

Chính thức, hai đặc quyền đã bị khóa Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3 Zombie cho đến nay—tung hứngPHD Flopper.

Việc xác nhận Perks này là kết quả của sự tương tác với Treyarch trên Twitter. Người dùng @portablepotayto hỏi liệu Juggernog có quay lại không và tài khoản chính thức của Treyarch đã trả lời, “Đúng. PHD Flopper nữa.”

tin đồn MW3 Lợi ích của CoD Zombie

Ngoài Perk đã được đóng đinh, hiện tại vẫn chỉ là suy đoán về các Perk khác. Điều thú vị là nổi tiếng CoD Tính cách zombie MrRoflWaffles cho thấy điều đó tốc độ cocacolaDaquiri bắn chết cũng sẽ tham gia bữa tiệc.

Gần CoD Sự kiện TIẾP THEO, một cỗ máy Perks ngoài đời thực đã có mặt tại sự kiện. Bạn hỏi máy nào? Juggernog, Speed ​​​​Cola và Deadshot Daquiri.

Vẫn còn phải xem liệu họ có thực hiện đợt cắt giảm cuối cùng hay không MW3, nhưng tôi muốn nói rằng cơ hội là khá cao. Chúng sẽ làm cho việc duyệt qua nội dung Chiến dịch Deadbolt Zombies mới trở nên yên bình hơn—tất nhiên là dồn xác sống về một bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *