Tất cả các kỷ lục thế giới hiện tại về số lần tiêu diệt trong Warzone 2

Hãy tưởng tượng nhảy trực tuyến cho một số trò chơi thông thường chiến khu 2 với bạn bè của bạn và được tìm thấy bởi một đội cưa đổ đầy mồ hôi cuộc gọi của nhiệm vụ những người phát trực tuyến đang cố gắng thu hút bạn để lấy nội dung. Nó đã xảy ra với tất cả chúng ta lúc này hay lúc khác, ngay cả khi bạn không nhận ra điều đó.

Mỗi ngày là một nỗ lực khác trong một vụ giết người hàng loạt chiến khu 2 streamer và bạn bè của họ. Al Mazrah chỉ là nguồn cung cấp thức ăn cho một nhóm những người sáng tạo nội dung, những người cùng nhau sử dụng vũ khí meta nhất và tải trọng vượt trội để thử và thiết lập một tiêu chuẩn mới.

Liên quan: Lượt phát được xếp hạng hàng đầu trong chiến khu 2

Trong khi đuổi theo SR trong cấp độ chiến trường là điểm thu hút chính đối với chiến khu 2 người chơi ngày nay, kỷ lục số lần tiêu diệt cao nhất liên tục bị đe dọa bởi những người chơi giỏi nhất thế giới khi họ hợp tác với những người đồng đội có số lần tiêu diệt cao trong một số trận đấu thông thường trong danh sách phát BR thông thường.

Dưới đây là tất cả các kỷ lục thế giới hiện tại về số lần giết tại Chiến khu 2.

chiến khu 2 Kỷ lục solo kill: 47

  • người chơi: ẩn dụ
  • Ngày: Ngày 30 tháng 3 năm 2023

Nó phải được nhìn thấy để được tin tưởng. Twitch streamer và YouTuber Metafora đã trở thành vua solo mới vào tháng 3 năm 2023 với một trò chơi tuyệt vời, đặc biệt là sử dụng Kastov 762 và Basilisk. Đó là sự thống trị rõ ràng và hoàn toàn của những người chơi không nghi ngờ đối với sảnh công cộng này.

chiến khu 2 Kỷ lục tiêu diệt Duos: 66

  • Người chơi: Cú Mistah, Chết người
  • Ngày: Ngày 19 tháng 2 năm 2023

Kỷ lục trước đó là 63 đã bị đánh bại bởi một cặp nhà sáng tạo nội dung nhỏ hơn. Mistah Owl có hơn 500 người theo dõi trên Twitch và có lẽ xứng đáng được nhiều hơn thế, dựa trên phiên giết người tuyệt vời này.

chiến khu 2 Kỷ lục tiêu diệt bộ ba: 87

  • Người chơi: Yungstaz, Gangstaz, máy bay không người lái
  • Ngày: ngày 14 tháng 12 2022

Điểm tổng thể cao hiện tại, bất kể số lượng người chơi hay quy mô đội, được thiết lập vào ngày 14 tháng 12. 2022 bởi một nhóm CoD người tạo nội dung do YouTuber và streamer Yungstaz dẫn đầu.

chiến khu 2 Kỷ lục 4 lần hạ gục: 130

  • Người chơi: Aydan, MuTeX, Sage, Adrian
  • Ngày: Ngày 21 tháng 1 năm 2023

Đỉnh cao hiện tại cho danh sách phát đội hình bốn người được nắm giữ bởi một số danh sách chính hãng Chiến trường nhuận bút. Những người sáng tạo nội dung hàng đầu, chuyên gia và ngôi sao giải đấu Aydan, MuTeX, Sage và Adrian đã kết hợp với nhau để đạt được con số khổng lồ 130 mạng hạ gục trong một trận đấu vào tháng 1 năm 2023. Kể từ đó, nó chưa từng đứng đầu.


Bài viết này sẽ được cập nhật theo thời gian với thông tin mới bất cứ khi nào một kỷ lục tiêu diệt được thiết lập.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm Người chơi PC, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *