Tất cả các khả năng Revenant Reborn bị rò rỉ trong Apex Legends

Qua huyền thoại đỉnh cao mùa 18 có vẻ như sẽ bỏ qua phần giới thiệu huyền thoại mới lần thứ hai, rất nhiều sự chú ý trong cộng đồng dường như đang chuyển sang Revenant Reborn—một cái tên thường được nhắc đến trong các rò rỉ gợi ý rằng Cơn ác mộng tổng hợp sẽ được làm lại hoàn toàn.

Mặc dù khả năng không có huyền thoại mới trở lại có thể thực sự khiến trải nghiệm mùa 18 trở nên tồi tệ đối với một số người, nhưng có vẻ an toàn khi nói rằng việc nhận được một số thay đổi lớn đối với bộ luân phiên của Revenant sẽ là một phần thưởng an ủi đáng giá.

Bản làm lại Earnant bị rò rỉ Đỉnh cao khả năng

Có vẻ như có ít nhất hai bản dựng khác nhau đang được thực hiện cho Revenant Reborn. Cái đầu tiên ban đầu bị rò rỉ trong mùa 12 và bao gồm các khả năng ban đầu được cho là gắn với một mật danh huyền thoại khác: Bóng ma. Được chia sẻ gần đây bởi Đỉnh cao nội bộ iLootGames vào ngày 16 tháng 6, các cách xây dựng khác bao gồm các khả năng có thể không thú vị bằng nhưng vẫn hiệu quả.

Liên quan: Không có huyền thoại trong mùa 18, Đỉnh cao từ bị rò rỉ nhưng vẫn còn các ký tự ‘mới’

Bắt đầu với khả năng bị động của anh ta, bản dựng trước đó dường như giúp Rev nhảy gấp đôi, trong khi bản sau giữ khả năng leo trèo được nâng cao của anh ta và chỉ thêm khả năng để anh ta làm nổi bật kẻ thù còn ít máu.

Về mặt chiến thuật, cả hai cách xây dựng đều sử dụng một khả năng mới trong đó Revenant “siêu nhảy” đến một địa điểm. Tất nhiên, điều này có nghĩa là Im lặng của anh ta sẽ được hoàn tác.

Cuối cùng, chiêu cuối được làm lại chính là điểm khác biệt chính.

Cái đầu tiên dường như loại bỏ Death Totem và thay vào đó đưa cho Revenant một quả lựu đạn rỗng để đưa anh ta và kẻ thù tạm thời vào một vương quốc riêng để chiến đấu một mình. Cái còn lại sẽ giữ lại mô hình Death Totem đặc trưng của Revenant, nhưng thay thế cơ chế tái tạo bóng tối bằng khả năng tái tạo lá chắn và sức khỏe sẽ kích hoạt khi hạ gục và tiêu diệt kẻ thù.

Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Chẳng hạn như bản chất của thử nghiệm chơi và thông tin ban đầu trong Đỉnh cao, vẫn có thể hợp lý, và thậm chí có thể xảy ra, rằng những gì thực sự trở thành sản phẩm cuối cùng hoàn toàn khác với những khả năng này. Vẫn còn phải xem liệu có bất kỳ thay đổi nào sẽ được thực hiện đối với hitbox của anh ấy hay không.

Có liên quan: Tất cả các rò rỉ tiềm năng Đỉnh cao tính cách

Tuy nhiên, dựa trên bộ công cụ bị rò rỉ này, có vẻ như Reverawn cuối cùng cũng muốn biến Revenant trở thành một huyền thoại mượt mà và hung hãn hơn để chơi.

Giới thiệu về tác giả

Ralston Dacanay

Ralston tham gia Dot Esports với tư cách là một nhà văn tự do vào tháng 2 năm 2023 và viết về mọi thứ từ GIÁ TRỊ, Call of Duty và Apex Legends, cho đến NBA 2K và các bản phát hành thịnh hành. Các trò chơi điện tử yêu thích nhất mọi thời đại của anh ấy bao gồm NBA 2K11, Call of Duty: Modern Warfare 2 (2009) và Halo 3. Là cựu sinh viên khóa 2020 của Đại học Bang California, Long Beach, anh ấy tốt nghiệp với bằng Cử nhân Báo chí và chuyên ngành Tài chính. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *