Tất cả các giao diện vượt qua trận chiến trong Overwatch 2 mùa 5

mùa thứ năm đề phòng 2 mang đến nhiều nội dung mới cho trò chơi và giống như các phần trước, người hâm mộ sẽ đổ xô đi xem các giao diện độc đáo mới mà battle pass cung cấp.

Từ các skin huyền thoại mà người chơi có thể mở khóa chỉ bằng cách mua vé cao cấp đến các skin Thần thoại luôn ở giai đoạn cuối, đây là tất cả các skin chiến đấu cho mùa thứ năm đề phòng 2.

Tôi nên lưu ý rằng có rất nhiều giao diện mới sẽ được phát hành trong suốt mùa thứ năm và danh sách của tôi chỉ hiển thị các giao diện từ Battle Pass. Nhiều giao diện mới sẽ xuất hiện, thông qua các sự kiện mới hoặc thậm chí đề phòng 2 cửa hàng.

Tất cả giao diện vượt qua trận chiến mới trong phần năm đề phòng 2

Mở khóa Insta cho Premium

Để bắt đầu, chúng ta hãy xem hai skin huyền thoại được mở khóa ngay lập tức nếu bạn mua phiên bản cao cấp của battle pass. Đầu tiên, chúng tôi có GR-IFFON da cho Orisa, khiến anh ta trông giống như một con thú tưởng tượng là Griffon, là sự kết hợp giữa sư tử và chim. Với bộ lông mà anh ấy có, cùng với Ngọn giáo độc đáo trông giống như một ngọn giáo cũ, đây là một bổ sung mới tuyệt vời cho dòng trang phục của Orisa.

Da Nhà Thiên Văn Hoàng Gia Zenyatta đề phòng 2. | Hình ảnh qua Blizzard Entertainment

Thứ hai, chúng tôi có nhà thiên văn học hoàng gia Da Zenyatta. Cái này phong cách hơn với những ý tưởng giả tưởng truyền thống, khi Zenyatta đội một chiếc mũ Pháp sư và một cuốn sách thần chú nhỏ trên hông. Phối màu tím và vàng cũng tạo thêm vẻ Hoàng gia cho làn da.

Có liên quan: đề phòng 2 Đoạn giới thiệu phần 5 hé lộ một thế giới giả tưởng mới để nâng cao cảm giác tiến bộ của người chơi

Giao diện vượt qua trận chiến cấp độ cho mùa thứ năm

Bây giờ, để vượt qua trận chiến chính nó. Da có thể mở khóa miễn phí đầu tiên trong thẻ là Nữ hoàng chất nhờn Tiếng vang, ở cấp 10. Cái này đơn giản và sáng tạo, làm cho nó có màu xanh giống như chất nhờn cổ điển từ các trò chơi như nhiệm vụ rồngnhưng thứ khiến anh ta bán đứng là khuôn mặt, giờ chỉ còn hai con mắt nhỏ với chiếc vương miện vàng lơ lửng trên chúng.

Giao diện tiếp theo trong Battle Pass chỉ dành cho Premium Pass: bảo vệ hoàng gia Da của Genji ở cấp 20. Để phù hợp với chủ đề giả tưởng, Genji có vẻ ngoài thời trung cổ hơn, với thanh kiếm cổ điển hơn và quần áo màu nâu truyền thống, và những thay đổi nhỏ trên mũ bảo hiểm của anh ấy để phù hợp với chủ đề.

Da Genji của Vệ binh Hoàng gia, skin GR-IFFON Orisa và skin Adventurer Tracer trong Overwatch 2.
Da Genji Vệ binh Hoàng gia, da GR-IFFON Orisa và da Nhà thám hiểm đề phòng 2. | Hình ảnh qua Blizzard Entertainment

Sau đó là một làn da cao cấp khác, với vùng cực Da của Ana ở cấp 30. Cái này không liên quan trực tiếp đến nhiệm vụ đồng hồ trò chơi liên quan đến trận chiến, chỉ cho Ana một chiếc áo khoác dày hơn với tông màu cam và xanh lam.

Ở cấp độ 40, chúng tôi có một skin cao cấp phức tạp khác phù hợp với chủ đề nhà giả kim Có thể. Trông giống như một nhà khoa học thời trung cổ, Mei đeo một số lọ thuốc quanh eo, một số thông số kỹ thuật chỉ được tăng cường trên trán và Snowball được biến đổi thành một loại bình giả kim nào đó trên lưng.

Có liên quan: 3 thay đổi lớn nhất đang đến đề phòng 2 trong mùa thứ năm

Sau đó, không lâu sau khi ở cấp độ 45, chúng ta có trang phục Mythic cấp độ đầu tiên cho Tracer, lữ khách. Như được hiển thị trong đoạn giới thiệu mùa giải, trang phục Thần thoại này sẽ cải thiện khi bạn hoàn thành các lượt vượt qua, với cấp độ 65 và 80 sẽ mở khóa nhiều tùy chỉnh hơn nữa. Từ biến thể đầu tiên này, bạn sẽ có được một Tracer mặc áo giáp, tóc dài, tai Elven, với hai khẩu súng giống như mũi tên. Cũng giống như giao diện Mythic tiêu chuẩn, có các tùy chọn giao diện khác mà bạn có thể tùy chỉnh, nhưng lần này bạn sẽ phải mở khóa chúng thông qua thẻ.

Skin Adventurer Tracer ở cấp 45 trong Overwatch 2.
Da Adventurer Tracer ở mức 45 inch đề phòng 2. | Hình ảnh qua Blizzard Entertainment

Ở cấp 50 là tổ ong Bóng hủy diệt. Cái này khá đơn giản, với quả bóng có kết cấu và màu sắc như tổ ong trong khi Hammond đội một chiếc mũ nhỏ có râu giống như con ong.

Có liên quan: Khi nào Overwatch 2 Season 5 bắt đầu? Ngày và giờ bắt đầu

Sau đó, những người hâm mộ có ngân sách hạn hẹp có thể vui mừng khi nhận được trang phục miễn phí tiếp theo khi vượt qua ở cấp 60, với Giả mạo Kiriko. Chiếc mũ trùm đầu màu đen, mái tóc trắng, con dao găm phù hợp và Ofudas chữa bệnh đen bán ý tưởng rằng Kiriko này thích ăn trộm hơn.

Da của Demon Lord Reinhardt đi vào đề phòng 2. | Hình ảnh qua Blizzard Entertainment

Cuối cùng ở cấp 70, chúng ta có Quỷ Vương Da Reinhardt cho vé cao cấp. Cái này thực sự rất khó, khiến Reinhardt trông giống trùm cuối hơn âm phủ từ một cái gì đó từ đề phòng. Làn da màu đỏ, đôi cánh trên vai, những viên đá đỏ trên khắp thiết bị và móng tay trên cả bàn tay và bàn chân của anh ấy phù hợp với ý tưởng về làn da.

Giới thiệu về tác giả

Sa hoàng Micheal

Nhà văn đóng góp cho Dot Esports. Bao gồm tin tức esports chỉ trong hơn năm năm. Tập trung vào Overwatch, VALORANT, Call of Duty, Teamfight Tactics và một số nội dung trò chơi nói chung. Người đánh giá trò chơi được xuất bản bởi Washington Post. Theo dõi tôi trên Twitter tại @xtraweivy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *