Tất cả các giao diện Le Sserafim Overwatch 2

Lê Seraphim x canh chừng 2 Trang phục này được ra mắt trong một sự kiện hợp tác diễn ra vào ngày 1 tháng 11. Mặc dù không phải anh hùng nào cũng nhận được trang phục Huyền thoại dễ thương, nhưng có 5 anh hùng đã nhận được và đây là tất cả những gì bạn cần biết về Le Sserafim OW2 Da huyền thoại.

nội dung
 • Le Sserafim Overwatch 2 trang phục
  • Skin huyền thoại của Brigitte Le Sserafim
  • Da huyền thoại D.Va Le Sserafim
  • Trang phục huyền thoại Kiriko Le Seraphim
  • Skin huyền thoại Sombra Le Seraphim
  • Tracer Le Sserafim Skin huyền thoại
 • Trang phục Huyền thoại Le Sserafim có giá bao nhiêu?

Seraphim canh chừng 2 da

Các Seraphim x OW2 sự hợp tác sự kiện có năm giao diện, mỗi giao diện dành cho Brigitte, D.Va, Kiriko, Shadow, Máy dò. Bạn có thể nhận được tất cả chúng như da đơnhoặc bạn có thể mở khóa giao diện này trong một tài liệu với các vật phẩm hợp tác dành cho anh hùng hoặc thậm chí mua từng gói trong một gói gói lớn.

Skin huyền thoại của Brigitte Le Sserafim

Brigitte trông đáng yêu trong làn da gồ ghề của Le Sserafim. Hình ảnh qua Blizzard

Kể cả nếu anh ấy Trang phục huyền thoại Le Sserafim không đẹp bằng người khác, của Brigitte làn da hoàn toàn phù hợp mang lại vẻ ngoài nữ tính và cứng rắn. Nếu bạn mua gói, vũ khí sẽ có dải màu Le Sserafim dễ thương gồm hồng, tím và xanh.

Da huyền thoại D.Va Le Sserafim

Overwatch 2 Le Sserafim skin cho D.Va
Ngay cả người máy cũng có sự thay đổi của Le Sserafim. Nhưng nó chỉ có sẵn trong gói. Hình ảnh qua Blizzard

Không chỉ D.Va làm mới, Seraphim-trông được lấy cảm hứng từ trang phục Huyền thoại mới của anh ấy, nhưng cơ khí của anh ấy cũng có phối màu chuyển sắc dễ thương gồm hồng, tím và xanh lam theo từng gói.

Trang phục huyền thoại Kiriko Le Seraphim

Overwatch 2 Le Seraphim skin cho Kiriko
Món đồ tốt nhất dành cho Kiriko nằm trong gói của cô ấy. Hình ảnh qua Blizzard

Le Sserafim Kiriko Skin có cách phối màu và quần áo hoàn toàn mới. Một trong những chi tiết yêu thích của tôi về trang phục này là trong bao bì nơi thanh Ofuda của anh ấy đã được biến đổi để giống với vé buổi hòa nhạc và kunai của anh ấy có ánh sáng rực rỡ, dễ thương.

Skin huyền thoại Sombra Le Seraphim

Overwatch 2 Le Sserafim skin cho Sombra
Sombra vẫn như thường lệ ở làn da này. Hình ảnh qua Blizzard

màu đen, theo mặc định, luôn có cái nhìn lo lắng về anh ta, và với Da Sserafimđiều này chỉ được tăng cường nhờ trang phục mới đầy phong cách và dây chuyền vàng của cô ấy, đồng thời trong gói này, bạn cũng sẽ nhận được một vũ khí được trang trí đầy màu sắc.

Tracer Le Sserafim Skin huyền thoại

Overwatch 2 Le Sserafim skin dành cho Tracer
Da của Le Sserafim Tracer dường như có một số thay đổi. Hình ảnh qua Blizzard

Không có nhiều thay đổi đối với con người du hành xuyên thời gian trong anh ấy Da Sserafim. Tuy nhiên, Người theo dõi bộ trang phục được nâng cấp đầy phong cách và cũng có tông màu hồng, tím và xanh cổ điển thường thấy trên các trang phục khác.

Trang phục Huyền thoại Le Sserafim có giá bao nhiêu?

Tất cả giao diện cộng tác của Le Sserafim Overwatch 2
Bạn có thể nhận được tất cả chúng trong các gói lớn. Hình ảnh qua Blizzard

mỗi Trang phục huyền thoại Le Sserafim sự mong muốn giá 1.900 shilling. Nếu bạn muốn tài liệu, bao gồm các giao diện bổ sung cho một số vũ khí và vật phẩm anh hùng nhất định, những thứ này sẽ phải trả phí 2.500 mỗi cái. Và nếu bạn muốn tất cả các gói, bạn có thể lấy chúng gói lớn6.800 shilling.

Mới canh chừng 2 các gói và trang phục Le Sserafim đi kèm đều khá đắt tiền. Tuy nhiên, chúng là tiêu chuẩn cho OW2 da hợp tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *