Tất cả các đội CS:GO đủ điều kiện tham dự vòng play-off BLAST Paris Major

BLAST Paris Major Champions Stage, tên được đặt cho vòng loại trực tiếp, sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 21 tháng 5 tại Accor Arena, và tám đội đứng đầu CS GO đội vô địch sẽ xác định ai là người chiến thắng trong trận chung kết CS GO Major đã ở trong một khung loại trừ duy nhất.

Tuy nhiên, trước khi người hâm mộ ở nhà và những người đã mua vé xem tại đấu trường được thưởng thức những màn trình diễn hay nhất từ ​​ba giải BLAST Paris Majors gần nhất, các đội phải trải qua Giai đoạn Huyền thoại, bắt đầu vào ngày 13 tháng 5 và sẽ kết thúc vào ngày 16 tháng 5.

Liên quan: BLAST Paris CS GO Chính: Điểm số, bảng xếp hạng và kết quả

hai CS GO các đội sẽ đặt các suất đá playoff vào ngày 14 tháng 5, ba đội nữa sẽ đủ điều kiện vào ngày 15 tháng 5 và ba đội cuối cùng sẽ đảm bảo các suất đá playoff vào ngày 16 tháng 5.

Để giúp bạn theo dõi xem ai đã tiến vào Giai đoạn Champions và tự lập trình cho vòng loại trực tiếp, tất cả những gì bạn phải làm là theo dõi bài viết này. Chúng tôi sẽ bao gồm mọi đội đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp cùng với chiến dịch của họ trong Giai đoạn BLAST Paris Major Legends. Bài viết này sẽ được cập nhật mỗi khi một đội mới nhận được vé Giai đoạn Champions, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Tất cả CS GO các đội chơi ở Giai đoạn BLAST Paris Major Champions (vòng loại trực tiếp)

  • Sức sống (3-0)
    • Sức sống 16-13 G2 (Nuke)
    • Sức sống 16-13 ENCE (Chóng mặt)
    • Vitality 2-0 Monte (16-10 trên Anubis, 16-12 trên Nuke)

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *