Tất cả các diễn viên lồng tiếng cho Modern Warfare 3

Dàn diễn viên lồng tiếng toàn sao đứng đằng sau nhân vật chính trong Chiến tranh hiện đại 3vì vậy chúng tôi đã tập hợp một hướng dẫn hữu ích bao gồm từng phím MW3 diễn viên lồng tiếng cũng như một cái nhìn thoáng qua về lịch sử diễn xuất của họ.

Nói những gì bạn thích về Chiến tranh hiện đại 3thời lượng của chiến dịch, nhưng nó lại nhồi nhét được một câu chuyện thú vị khác được hỗ trợ bởi những màn trình diễn diễn xuất ấn tượng.

MW3 đầy những tài năng từ trên xuống dưới, và những gương mặt thật đằng sau các nhân vật đã biến tác phẩm nghệ thuật hư cấu này trở nên sống động một cách tuyệt vời — dù tốt hay xấu. Vì vậy, nếu bạn tò mò về việc Activision đã chọn ai để đưa ra tiếng nói, hãy ngồi lại, chúng tôi sẽ giúp bạn. Chúng tôi là Oscar Mike.

nội dung
  • Ai lồng tiếng cho Milena trong MW3?
  • Ai lồng tiếng cho Captain Price trong MW3?
  • Ai lồng tiếng cho Ghost trong MW3?
  • Ai lồng tiếng cho Gaz trong MW3?
  • Giọng nói của Farah trong MW3 là ai?
  • Ai lồng tiếng cho Makarov trong MW3?
  • Ai lồng tiếng cho Greaves trong MW3?
  • Ai lồng tiếng cho Shepherd trong MW3?

Ai lồng tiếng cho Milena MW3?

Từ Merrin tới Milena. | Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Đầu tiên là Milena Romanova. Là nhà tài trợ cho Tập đoàn Konni Makarov, Milena thấy mình nằm trong tầm ngắm trong cuộc truy lùng Makarov của Lực lượng Đặc nhiệm 141. Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Người sống sót người hâm mộ nên nhận ra giọng nói của anh ấy khi anh ấy lồng tiếng Tina Ivlev, hay còn gọi là Ăn: Người sống sótMerrin.

Ai lồng tiếng cho thuyền trưởng Price MW3?

cận cảnh giá thuyền trưởng trong mw3
Barry Sloane tất nhiên là tuyệt vời vì anh ấy như vậy. | Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Đảm nhận vai thuyền trưởng Price trong Chiến tranh hiện đại 3Barry Sloane. Price là một đội trưởng ăn nói cứng rắn, không có đội trưởng BS nào sẽ làm mọi cách để hạ gục Makarov. Sloane đã tạo dựng sự nghiệp nhờ xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình khác nhau và trở nên nổi tiếng khi đảm nhận vai Price cho năm 2019 Chiến tranh hiện đại khởi động lại.

Ai lồng tiếng cho Ghost MW3?

ma sử dụng súng bắn tỉa trong mw3
Chắc hẳn rất khó để nhìn và thở trong tất cả những thiết bị đó. | Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Một gương mặt quen thuộc khác đã trở lại MW3 Samuel Roukin. Khác với cái đó Meme trong xe ma, nhân vật là động lực của năm 2022 MW2 và tạo dựng mối quan hệ hợp tác cảm động với Soap, điều chưa từng thấy trong bộ ba phim gốc. Bản thân Roukin là người mới tham gia trò chơi và cũng đã được ghi nhận. Tay sai của người lãnh đạo., cũng như một vai trò nhỏ trong Harry Potter và Bảo bối Tử thần Phần 1.

Ai lồng tiếng cho Gaz MW3?

gaz nhắm mắt lại trong mw3
Gaz vẫn là một phần cốt lõi của đơn vị. | Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Kyle Garrick, người mà tất cả chúng ta đều biết với cái tên Gaz, là một phần không thể thiếu của Lực lượng Đặc nhiệm 141, và sự hiện diện của anh ấy càng được chú ý hơn nhờ tính cách lạnh lùng của anh ấy. Hiệp sĩ Elliot. Nam diễn viên này là một người khác đã xuất hiện trong một số chương trình truyền hình, bao gồm Gothic Mỹ.

Ai lồng tiếng cho Farah? MW3?

farah nhìn giá ở mw3
Thành công chủ đạo của Claudia là rất xứng đáng. | Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Claudia Doumit Độ nổi tiếng của cô bùng nổ nhờ vai diễn Farah Karim năm 2019 Chiến tranh hiện đại. Anh ấy ngay lập tức trở thành một Anh hùng khó quên và là gương mặt đại diện cho bộ ba phim mới.

Doumit một lần nữa trở lại với tư cách là một chiến binh cứng rắn, nhưng giá trị của cô vẫn tiếp tục tăng kể từ khi cô nhận được vai Victoria Neuman trong bộ phim luôn nổi tiếng. Những cậu bé phim truyền hình dài tập và nó gen V spin-off.

Ai lồng tiếng cho Makarov MW3?

makarov trong mw3
Ngay cả đôi mắt của anh ấy cũng hét lên tà ác, xin lỗi Julian. | Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Cần phải có một người đàn ông dũng cảm bước vào hoàn cảnh của Makarov—một người theo chủ nghĩa dân tộc cực đoan người Nga tàn bạo và tàn nhẫn. Tuy nhiên, Julian Kostov chứng tỏ anh ta thừa khả năng thực hiện nhiệm vụ, khiến tên thủ lĩnh tàn bạo cũng trở nên tồi tệ như trước, nếu không muốn nói là còn hơn thế. Bên ngoài một mình The Walking Dead quá mức cần thiết công nhận, MW3 là vai trò đột phá của Kostov trong lĩnh vực chơi game và anh ấy có thể có tương lai trong lĩnh vực này.

Ai lồng tiếng cho Greaves MW3?

Greaves nhìn sang một bên trong mw3
Màn trình diễn của Warren Kole tràn đầy sức sống. | Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Trong một diễn biến gây sốc, Chỉ huy Greaves đã không chết. Hoàn toàn ngược lại, anh ta cũng khó chịu và khó ưa không kém MW3. Tất nhiên, điều này là không thể nếu không có kỹ năng diễn xuất tốt Warren Cole. Anh ấy dường như cũng thích trở thành một nhân vật phản diện, sau vai phản diện của Rafe Adler năm 2016 trong Naughty Dog’s. Uncharted 4: Cái kết của tên trộm.

Ai lồng tiếng cho Mục Tử Trưởng MW3?

người chăn cừu nói chuyện với giá trong mw3
Anh ấy trở lại. | Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

làm tròn lên Chiến tranh hiện đại 3diễn viên chính là Glenn Morshower, kẻ tái xuất hiện với tư cách là Tướng Shepherd phản bội. Trải qua sự nghiệp kéo dài nhiều thập kỷ, Morshower về cơ bản đã làm được tất cả và diễn xuất. Anh ấy đã nghiền nát nó trong chương trình ăn khách 24 và chinh phục màn ảnh rộng với những bộ phim bom tấn như Transformers: Bóng tối của mặt trăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *