Tất cả các địa điểm Blood burner đều xuất hiện trong MW3 Zombies

Tạo phong cách cho Người điều hành đồng nghiệp của bạn và thả một số đầu xác sống bằng Blood burner vào MW3 zombie.

Blood burner đã thổi bay chiếc xe kia ra khỏi nước. Nó có lượng nhiên liệu không giới hạn, có thể vượt qua nước, gần như không thể bị phá hủy và cũng có đường truyền âm thanh tuyệt vời. Vâng, có một chiếc xe đạp biết nói ở đây CoD. Nhưng chính xác thì chiếc xe máy Blood Burner xuất hiện ở đâu MWZ?

nội dung
  • Nơi tìm xe đạp Blood Burner: Tất cả các địa điểm sinh sản trong MWZ
  • MWZ: Cách tốt nhất để tìm Blood burner

Nơi tìm xe đạp Blood Burner: Tất cả các địa điểm sinh sản tại MWZ

Blood burner xuất hiện. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Có một số điểm sinh sản cho Blood burners. Mặc dù chiếc xe đạp này có thể sinh sản ngẫu nhiên ở đâu cũng có năm địa điểm nơi bạn có khả năng tìm thấy nó. Điều đó nói rằng, bạn sẽ không gặp nó mọi lúc trong lần sinh sản này và chỉ có một chiếc xe máy có thể sinh sản. Trước tiên, hãy truy cập các tọa độ sau trước khi bạn bắt đầu lái xe vu vơ quanh khu vực có mức độ đe dọa trung bình-cao để tìm xe đạp:

  • Khu nghỉ dưỡng Levin (D3) – mối đe dọa vừa phải
  • thành phố ZaravanNgoại ô (E6) – mối đe dọa trung bình
  • Phố cổ (E4) – mối đe dọa cao
  • Phố cổ (G3) – mối đe dọa cao

Các Blood burner chỉ có thể sinh sản ở vùng có mối đe dọa trung bình và cao. Đây là cuộc chạy đua với những Người điều hành đồng nghiệp của bạn do việc sản xuất Blood burner bị hạn chế. Bạn cần kiểm tra điểm xuất hiện gần nhất sau khi di chuyển đến Urzikstan và đi phương tiện nhanh như ATV để di chuyển quanh bản đồ nhanh nhất có thể. Blood burners có thể sinh sản ở tọa độ được liệt kê nhưng có khả năng còn nhiều nơi sinh sản chưa được xác định bởi CoD xã hội.

MWZ: Cách tốt nhất để tìm Blood burners

Blood burner sẽ không xuất hiện trên bản đồ chiến thuật trừ khi bạn đang ở trong một Bán kính 500 mét từ Anh ấy. Bám sát tọa độ sinh sản và Blood burner sẽ xuất hiện trên bản đồ nhỏ của bạn nếu bạn ở đủ gần nó. Tiếp tục lái xe quanh các khu vực có mối đe dọa trung bình và cao nếu bạn không thấy biểu tượng xe máy xuất hiện trên bản đồ.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên kiểm tra bản đồ chiến thuật để xem các Nhà điều hành khác đang ở đâu. Rất có thể họ cũng đang tìm kiếm Blood burner, vì vậy hãy cẩn thận nếu họ đang truy cập cùng POI với bạn và nếu họ đang tự lái xe đạp.

Hãy chắc chắn rằng bạn cũng vậy Gói một cú đấm vũ khí nếu bạn quyết định đi bộ hoặc sử dụng Nước mắt của Aether. Xe cộ là một lựa chọn thay thế tuyệt vời miễn là bạn lên kế hoạch cho lộ trình của mình với các trạm xăng gần đó hoặc trong tọa độ xuất hiện của Blood Burner.

Xe máy Blood burner là một phương tiện tuyệt vời để đi vòng quanh Urzikstan. Trong khi các cuộc chiến với zombie, Mega Abominations và Stormcaller có thể khiến bạn cảm thấy vô vọng vào thời điểm cuối cùng, thì Blood Burner có thể khơi dậy hy vọng của bạn. Chiếc mô tô mạnh mẽ này rất phù hợp cho những người quá lo lắng về việc đi vào khu vực có mối đe dọa trung bình và cao như tôi. Nó không chỉ nói chuyện với bạn khi bạn lái nó, mà còn khẳng định bạn cưỡi và cho thịt zombie ăn. Chiếc xe đạp này có thể tàn phá những tên trùm khó tính hơn MWZ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *