Tạo ấn tượng: Space Cow dẫn đầu lượt chọn Dota 2 sau trận chung kết TI 2023

Của tất cả Dota 2 người hùng đứng đầu tại The International 2023, không ai xuất sắc bằng chú bò tót yêu thích của mọi người, Spirit Breaker, người đã chứng tỏ là nhân tố quan trọng trong chiến thắng kỷ lục thứ hai của Team Spirit tại sự kiện hội nghị thượng đỉnh.

Đây là một sự trở lại đáng kinh ngạc của Space Cow, vốn chưa được chạm tới trong suốt Bản vá 7.34c và trong DreamLeague Season 21 khi nhiều đội chuẩn bị tham dự TI ở Seattle mà không quan tâm đến Spirit Breaker.

Tuy nhiên, sự phô trương vào phút cuối với Bản vá 7.34d, cũng chứng kiến ​​rất nhiều đợt giảm sức mạnh đối với các tướng khắc chế chính của Barathrum, đồng nghĩa với việc anh hùng có cơ hội quay trở lại giai đoạn cấm chọn toàn giải đấu.

Và anh ấy đã trở lại—với sự báo thù. Tundra Esports ‘Nine là người đầu tiên chọn Spirit Breaker và chứng tỏ anh hùng này thừa khả năng xử lý một meta Sức mạnh và Phổ quát lớn. SB đã thắng sáu trong tám trận đầu tiên tại TI, và đến cuối tuần thứ hai, nó thường bị cấm trong giai đoạn dự thảo mở màn.

Cuối cùng, Barathrum đã kết thúc giải đấu với tỷ lệ thắng 58% trong số 36 lượt chọn với số lượt cấm nhiều hơn gấp đôi, theo trang thống kê Spectral. Spirit offlaner Collapse đã đưa người hùng đi vào lịch sử TI bằng chiến thắng cùng SB trong trận đấu cuối cùng của giải đấu và là một phần quan trọng trong màn lội ngược dòng của đội tuyển Nga ở ván thứ ba.

Hãy cố gắng ngăn chặn con quái vật này. Hình ảnh qua Van

Trong đó bản dựng Spirit Breaker tiêu chuẩn bao gồm Sange và Yasha để tăng tốc độ di chuyển đến sát thương với Greater Bash, Octarine Core trở thành tùy chọn Thu gọn, hoàn thành vật phẩm trước mốc 20 phút nhờ Bàn tay Midas của nó.

Với Spirit Breaker có một trong những điểm tăng Sức mạnh lớn nhất trong Dota 2anh ta quá bất khả xâm phạm để có thể bị hạ gục trên đường và có thể bắt kịp Midas trên sân một lần nữa.

Sau khi đã bảo vệ được Lõi của Octarine, Thu gọn chỉ cần tấn công xung quanh bản đồ thường xuyên nhất có thể, cố gắng gây áp lực lên lõi của Gaimin và buộc chúng ra khỏi đường trong khi từ từ xây dựng đợt tăng sức mạnh tiếp theo ở cấp 20.

Spirit Breaker vốn đã là một kẻ khó bị hạ gục, là một anh hùng Sức mạnh trong meta Biên giới Mới, nhưng chính tài năng cấp 20 mới thực sự nâng cao khả năng sát thương của anh ta. Sát thương cộng thêm 25% của Greater Bash đảm bảo Charge of Darkness của anh ta không chỉ làm choáng váng phe đối lập, với Nether Strike tiếp theo sẽ giảm một nửa lượng HP của hầu hết các anh hùng ngay lập tức.

Những người theo dõi từ đội của anh ấy hầu như luôn giúp anh ấy hạ gục và một khi Silver Edge bị lấy đi, thậm chí Dota Siêu gánh đội đáng sợ nhất với nội tại phòng thủ không phù hợp với thời điểm bắt đầu vùng tác dụng của Spirit Breaker.

Câu hỏi lớn duy nhất bây giờ là IceFrog và Dota 2 các nhà phát triển thực sự có thể để anh ta chạy lung tung. Mặc dù có nhiều anh hùng vượt qua tỷ lệ thắng của Spirit Breaker, nhưng không có anh hùng nào có cảm giác hoàn chỉnh trong lối chơi chuyên nghiệp và xếp hạng; rất lớn, rất nhanh và có sức sát thương nổ tốt nhất trong số các pháp sư Thông minh.

Dù bằng cách nào, hãy mong đợi được thấy nhiều Kẻ phá vỡ tinh thần hơn trong bạn Dota 2 Các trận đấu pub bắt đầu từ hôm nay khi người chơi cố gắng cạnh tranh thành công với các anh hùng tại TI12 tuần này.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, hay được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *