“Tăng sức mạnh tuyệt vời cho tay săn rừng khiến LoL Patch 13.9 bùng nổ!”

Bản vá 13.9 không giới thiệu nhiều thay đổi đối với Liên Minh Huyền Thoạinhưng nó ủng hộ Amumu, khiến nó trở thành một trong những lựa chọn đi rừng tốt nhất trong trò chơi.

Sau khi phát hành bản cập nhật vào ngày 3 tháng 5, tỷ lệ thắng của Amumu tăng vọt, đạt tới 52,09% ở cấp độ Bạch kim trở lên, theo một báo cáo. liên đoàn Trang thống kê U.GG. Đó là một sự cải thiện đáng kể so với phiên bản 13.8, nơi anh ta là người đi rừng tệ thứ năm với tỷ lệ thắng đáng kinh ngạc 48,36%.

Những thay đổi mạnh mẽ như vậy có thể khiến bạn nghĩ rằng Amumu đã nhận được một số ưu đãi lớn trong phiên bản 13.9, nhưng thực tế không phải vậy. Xác Ướp Sầu thực sự chỉ nhận được một thay đổi đối với Nỗi Tuyệt Vọng (W) của mình. Bản cập nhật đã thay đổi sát thương phép cố định mỗi giây thành 20 ở mọi cấp độ và tỷ lệ phần trăm máu sát thương phép mỗi giây tăng từ 1,6% ở cấp 5 lên 2%.

Kích hoạt một kỹ năng không phải lúc nào cũng biến một tướng thành kẻ gây rối trong Summoner’s Rift, nhưng hóa ra nó lại đủ để biến Amumu trở thành một thế lực đáng gờm trong rừng. W của anh ấy rất cần thiết để dọn rừng và gây sát thương trong các pha giao tranh cuối trận.

Liên quan: Đây là ghi chú bản vá LoL Patch 13.10 đầu tiên

Nếu bạn muốn tận dụng sự tuyệt vời của Bản vá 13.9 của Amumu và leo lên bậc thang, bạn sẽ phải nhanh chóng. Bản vá 13.10 dự kiến ​​sẽ giới thiệu những thay đổi lớn trên toàn diện, chắc chắn sẽ làm rung chuyển meta một lần nữa. Nó dự kiến ​​​​sẽ tấn công Rift vào Thứ Tư, ngày 17 tháng Năm.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng ở đâu đó trong quá trình đó, anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn — và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *