Tăng cường ngược trong MW3 là gì? – Đã trả lời

Mặc dù Chiến tranh hiện đại 3 đã mang đến rất nhiều nội dung mới để thưởng thức, nhưng người chơi vẫn có nhiều phàn nàn, đặc biệt là với tính năng mai mối dựa trên kỹ năng và cách nó buộc một số người phải lật tài khoản của họ để có những trận đấu công bằng hơn.

Tăng ngược là một chiến thuật mà một số người chơi đã sử dụng để hạ thấp thứ hạng mai mối của họ để họ có thể tận hưởng một số hành lang dễ dàng hơn mà không phải lo lắng về mồ hôi và lợi ích của việc chỉ xé nát các hành lang công cộng như trò chơi xếp hạng. Phải mất rất nhiều thời gian để hoàn thành nhưng nó có thể giúp ích cho bất kỳ ai từng gặp khó khăn trong các trận đấu với những người chơi cấp cao khi họ đang tìm kiếm một trận đấu thoải mái hơn.

Kích thích ngược MW3giải thích

SBMM lại tấn công. Hình ảnh qua Activision

Việc tăng cường ngược yêu cầu người chơi thua nhiều trận liên tiếp để buộc hệ thống mai mối xếp họ vào một sảnh dễ dàng hơn. Thua game cũng chưa đủ, bởi người chơi còn phải chủ động thay đổi cách chơi để hệ thống chuyển họ sang khung kỹ năng khác.

Do đó, người chơi phải cố tình thực hiện những động tác, bàn thắng và quyết định kém hơn trong trận đấu của mình để hệ thống xếp họ vào các hành lang thấp hơn. Sau khi ném một vài trò chơi, một số người đã báo cáo rằng cuối cùng họ đã có thể chơi mà không cần phải cố gắng hết sức ở sảnh không được xếp hạng.

Tuy nhiên, điều này có nghĩa là bạn sẽ chủ động làm phiền đồng đội của mình trong một số trận đấu để có được một sảnh đàng hoàng với số lượng người chơi cấp cao hạn chế. Tăng ngược rất phổ biến trong cộng đồng vì chúng lấy đi kinh nghiệm của những người chơi khác. Nó cũng chỉ hoạt động đối với một số trò chơi vì hệ thống sẽ ngay lập tức phát hiện các trò chơi tốt hơn từ tài khoản và ghép bạn với những người chơi giỏi hơn.

Cuối cùng, việc đẩy lùi không đáng để thử, bởi vì bạn không chỉ phá hỏng trò chơi của những người chơi khác mà còn đang cố gắng nhiều hơn để thua một vài ván liên tiếp vì một vài ván dễ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *