Taiga xua tan tin đồn xấu về Dota 2, nói về cuộc chiến với chứng nghiện

Trong lời nói chân thành, Dota 2 ngôi sao Tommy “Taiga” Le bước ra ánh sáng và bác bỏ những tin đồn cản trở màn trình diễn của anh trong mùa giải DPC 2023.

Dota 2 người hâm mộ rất bối rối trước sự biến mất đột ngột của Taiga trong trận chung kết DPC. Câu chuyện càng trở nên rắc rối hơn khi bốn người chơi tham gia Wildcard Gaming cho vòng loại The International 2023, kết thúc thời gian thi đấu OG của anh ấy. Tuy nhiên, tuyên bố gần đây của Taiga không chỉ làm sáng tỏ những tin đồn mà còn làm sáng tỏ cuộc chiến cá nhân mà anh đang phải đấu tranh.

Trong lời thú nhận thẳng thắn của mình, Taiga bộc lộ những con quỷ bên trong mà anh đã chiến đấu suốt cả năm qua. Cựu người ủng hộ OG đã chia sẻ về cuộc đấu tranh của anh ấy với các vấn đề sức khỏe tâm thần và sự lo lắng, điều này ngày càng trở nên tồi tệ hơn do chứng nghiện cờ bạc nghiêm trọng.

Taiga viết: “Khi tôi bắt đầu mất đi niềm đam mê thể thao và Dota, tôi đã mất đi cách thoát khỏi xã hội. “Tôi đã tham gia vào một việc không phù hợp với mình, đó là cờ bạc.”

Khi Taiga tự đào sâu vào hố sâu hơn, theo thời gian, cảm giác hồi hộp khi chiến thắng được thay thế bằng những đêm dài vô tận bị ám ảnh bởi thất bại và sự hối tiếc. Chứng nghiện ngập đã dẫn anh ta vào con đường mà anh ta cảm thấy xa lạ, xấu hổ và xa lánh con người thật của mình.

“Mỗi ngày là một cơn ác mộng khi nghĩ về những gì mình đã đánh mất và đã nỗ lực rất nhiều để có được… Mọi thứ trong tôi đều thay đổi, những nguyên tắc, hành vi, thậm chí cả tính cách của tôi cũng thay đổi, nó không giống tôi chút nào”.

Rất may, Taiga đã có thể đối mặt với cơn nghiện của mình. Anh bắt đầu hành trình hồi phục với sự hỗ trợ của những người thân yêu và liệu pháp. Trong quá trình này, tuyển thủ hỗ trợ người Na Uy đã tìm lại được niềm đam mê thể thao và tinh thần của mình. Dota 2muốn trở lại mùa giải mới mạnh mẽ hơn.

Sự can đảm của Taiga trong việc chia sẻ câu chuyện của cô đóng vai trò là ngọn hải đăng hy vọng cho những người khác đang chiến đấu với những con quỷ tương tự, câu chuyện của cô là một lời nhắc nhở về bản chất quỷ quyệt của chứng nghiện ngập. Nó có thể thu hút ngay cả những cá nhân tài năng và kiên cường nhất.

Mặc dù có tin đồn ban đầu cáo buộc Taiga dàn xếp tỷ số hồi đầu năm nay, nhưng phía anh Dota 2 cộng đồng đã đến với nhau, hoan nghênh lòng dũng cảm và sự kiên trì của cô khi cô thực hiện các bước để phục hồi.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Vốn là một game thủ bẩm sinh, anh đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, đề cập đến mọi thứ về trò chơi trong khi tận tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Ancients. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *