Tải xuống Vaznev-9K và thiết lập tốt nhất trong lớp trong Modern Warfare 2

Nó không mất nhiều thời gian cuộc gọi của nhiệm vụ người chơi ở khắp mọi nơi để khám phá một số vũ khí tốt nhất hiện có Chiến tranh hiện đại 2.

MW2 có một danh sách vũ khí khó hiểu, vì vậy thật khó để biết cái nào đáng để bạn sử dụng. Tuy nhiên, những người chơi chuyên nghiệp và mồ hôi trên khắp thế giới đã làm việc chăm chỉ và thấy rằng Vaznev-9K là một trong những khẩu súng tốt nhất trong trò chơi cho đến nay.

Và nhiều tháng sau, nó vẫn là vị vua tuyệt đối của meta.

Mô tả trong trò chơi về súng tiểu liên cho biết đây là “phiên bản nâng cao và hiện đại hóa của Nền tảng AK” “có tốc độ bắn cực cao và dẫn đến các cuộc giao tranh từ tầm ngắn đến tầm trung.”

Liên quan: Lượt phát được xếp hạng hàng đầu trong MW2

Với số lượng lớn vũ khí có sẵn trong trò chơi và nhiều thứ khác sẽ được thêm vào nội dung theo mùa trong suốt cả năm, meta rất sâu sắc. MW2 sẽ luôn thay đổi. Nhưng hiện tại, Vaznev-9K là khẩu súng trường bạn muốn sử dụng.

Dưới đây là các thiết lập tốt nhất cho SMG yêu thích MW2 chế độ chơi trên sân khấu, v.v.

Tải Vaznev-9K tốt nhất trong MW2

Chụp màn hình qua Activision
  • vòi phun: Khóa chụp KT85
  • laze: Hộp PEG Schlager IV
  • Cổ phần: Cổ phiếu Markeev R7
  • Tạp chí: 45 viên đạn
  • Tay cầm phía sau: True-Tac Grip

Sơ trung: Súng lục tự chọn
chiến thuật: Lựu đạn choáng
cái chết: Semtex
Gói đặc quyền: Trận chiến căng thẳng và nhân đôi thời gian, tay nhanh, bóng ma
Nâng cấp trường: Trận chiến giận dữ

Cuộc tranh luận là liệu ít tệp đính kèm có tốt hơn hay không MW2nhưng bộ năm khẩu này sẽ phục vụ tốt cho thiết lập SMG yêu thích của bạn cho các chế độ nhanh như Hardpoint, HQ hoặc Mastery.

Liên quan: Tải Vaznev-9K tốt nhất đến chiến khu 2

Bạn có thể thử trải nghiệm cách xây dựng giống như cách xây dựng ở trên, nhưng không có tia laser và băng đạn, để xem bạn có thích nó hơn so với tốc độ nạp đạn bổ sung và chậm hơn mà bộ năm người của chúng tôi sẽ cung cấp hay không.

  • vòi phun: FTAC Palace Comp
  • Laser: Laser OLE-V FSS
  • Cổ phần: Markeev chia sẻ R7
  • Thùng dưới cùng: Thợ xẻ FTAC 56
  • Tay nắm phía sau: Tay cầm Demo-X2

Sơ trung: Súng lục tự chọn
chiến thuật: Lựu đạn choáng
cái chết: Semtex
Gói đặc quyền: Battle Hardened và Bomb Squad, Quick Hands, Ghost
Nâng cấp trường: Im Lặng Chết

Ngoài ra, bộ nạp này là một thiết lập cân bằng hơn sẽ vượt trội hơn tạp chí Vaznev đồng thời mang lại cho bạn lợi thế về độ chính xác, khả năng kiểm soát độ giật và khả năng xử lý, khiến nó trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất trong trò chơi để chiến đấu bằng súng sâu. MW2. Thiết lập này sẽ hoạt động chiến khu 2 Giống nhau.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đó bao gồm PC Gamers, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *