Tải xuống Sub Lachmann và thiết lập lớp tốt nhất trong Modern Warfare 2

Đội trưởng Price, Ghost, Soap và những người còn lại của Lực lượng Đặc nhiệm 141 đã trở lại Call of Duty: Modern Warfare 2và vũ khí hiện đại của họ cũng đi đầu.

TRONG MW2, MP5 được gọi là Lachmann Sub vì nó là một phần của nền tảng vũ khí Lachmann. Nó mở ra bằng cách cân bằng Lachman 556 cho đến khi bạn nhận được tệp đính kèm Bộ thu Parabellum Lahc-9 9mm. Khi bạn có nó, bạn có thể bắt đầu lên cấp MW2 MP5.

“Đầu thu 9mm hoàn toàn tự động của Lachmann Sub là một kiệt tác về độ ổn định, tính cơ động và sát thương,” mô tả trong trò chơi của vũ khí viết. “Hệ thống mô-đun có thể được cấu hình cho nhiều hoạt động bí mật và gần gũi.”

Trong việc sử dụng nhiều loại khác nhau trong thế giới thực kể từ những năm 1960, MP5 là một mặt hàng chủ lực có thể tìm thấy trong các trò chơi FPS ở một số thời đại và cài đặt thời hiện đại. chiến tranh hiện đại series cũng không nằm ngoài quy luật đó. Người chơi FPS yêu thích phong cách chơi MP5 run-and-gun của họ.

Liên quan: Tải Kastov 762 tốt nhất trong chiến khu 2

Đây là cách tốt nhất để nạp cho Lachmann Sub trong Chiến tranh hiện đại 2Phần thứ ba được khởi động lại.

Tải Lachmann Sub MP5 tốt nhất trong Chiến tranh hiện đại 2

Chụp màn hình qua Activision
  • vòi phun: Máy cạo râu XTEN
  • thùng: L38 Falcon nòng 226mm
  • Cổ phần: không có cổ phiếu
  • Thùng dưới cùng: Lockgrip Precision-40
  • Tay nắm phía sau: tay cầm XTEN

Sơ trung: Súng lục tự chọn
chiến thuật: lựu đạn choáng
cái chết: học kỳ
Gói đặc quyền: Trận chiến căng thẳng và nhân đôi thời gian, tay nhanh, bóng ma
Nâng cấp trường: Trận chiến giận dữ

Bộ năm phần đính kèm này sẽ giúp bạn luôn cơ động và vượt lên trước kẻ thù, và đó là tất cả những gì về một khẩu SMG chạy-và-súng. Khi phần phụ được nâng cấp theo thời gian, nhiều phần đính kèm sẽ được tiết lộ, nhưng đây là bước khởi đầu tốt cho khẩu súng.

Liên quan: Tải TAQ-56 tốt nhất và chuẩn bị cho cấp đầu vào Chiến tranh hiện đại 2

Battle Hardened và Double Time là những đặc quyền cơ bản tốt nhất để chạy ngay bây giờ. Lựu đạn gây choáng và chớp nhoáng mạnh đến mức bạn phải chiến đấu với chúng, và Double Time sẽ giúp bạn di chuyển theo cùng một cách.

Chụp màn hình qua Activision
  • thùng: FTAC M-Sub 12″
  • Laser: WLF LZR 7MW
  • Cổ phần: Factory Stock Meer Recoil-56
  • Thùng dưới cùng: Tổ chức giai đoạn 3
  • Tay nắm phía sau: Lachman TCG-10

Sơ trung: Súng lục tự chọn
chiến thuật: lựu đạn choáng
cái chết: học kỳ
Gói đặc quyền: Battle Hardened và Bomb Squad, Quick Hands, Ghost
Nâng cấp trường: Im phăng phắc

Đây là một phần tải tương tự như phần trên, nhưng nó được điều chỉnh nhiều hơn một chút cho các cuộc tấn công tầm xa. Lachmann Sub sẽ luôn mạnh khi ở gần, nhưng phần đính kèm này có thể giúp bạn trong các trận chiến tầm trung, nơi bạn có thể thua do phạm vi sát thương hoặc vận tốc đạn.

Bạn có thể sẽ không thể cạnh tranh với những người chơi M4, TAQ-56 hoặc ISO Hemlock trong thế giới nhiều người chơi với thiết lập này, nhưng nó có thể giúp bạn có thêm một hoặc hai cơ hội chống lại những người chơi SMG trực tuyến.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đó bao gồm PC Gamers, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *