Tải xuống Sub Lachmann tốt nhất trong Warzone 2

chiến khu 2 vẫn còn sống và khỏe mạnh và người chơi đang săn lùng những bộ nạp tốt nhất để sử dụng trong khi theo đuổi chiến thắng trong trận chiến hoàng tộc. Đối với những người hâm mộ Lachmann Sub, bạn đang ở đúng nơi.

Al Mazrah là một bản đồ rất lớn, chứa đầy các loại môi trường khác nhau. Có miền núi, có ngoại ô, có đô thị, có đồng ruộng bát ngát. Do đó, bạn cần trang bị vũ khí hoạt động trong nhiều tình huống khác nhau.

Mặc dù phần lớn các trận chiến sẽ diễn ra ở tầm nhìn xa hơn, nhưng bạn sẽ cần vũ khí cận chiến để đối phó với kẻ thù trong các tòa nhà và Lachmann Sub là một trong những vũ khí tốt nhất cho tình huống cụ thể đó.

Nó là một trong những khẩu súng tiểu liên tốt nhất vì một lý do, đặc biệt là bây giờ Đảo Ashika ở đây cùng với chế độ trò chơi Resurgence, cùng với các đối tác của nó trong Vaznev-9K, VEL 46 và các loại khác.

Liên quan: Tải VEL-46 tốt nhất trong chiến khu 2

Đây là cách tốt nhất để trang bị Sub Lachmann của bạn trong Gunsmith để tìm kiếm chiến thắng chiến khu 2 trong mùa thứ ba.

Tốt nhất chiến khu 2 Đang tải phụ Lachmann

Chụp màn hình qua Activision
 • Laser: WLF LZR 7MW
 • Cổ phần: Factory Stock Meer Recoil-56
  • Mục tiêu Tốc độ Tầm nhìn Dưới: -4,00oz
  • Ổn định mục tiêu: +2,40in
 • Thùng dưới cùng: Đại lý Holdings
  • Mục tiêu Tốc độ Tầm nhìn Dưới: -0,80oz
  • Độ ổn định không hoạt động của mục tiêu: +0,40in
 • Tạp chí: Băng đạn 40 vòng
 • Tay nắm phía sau: Lachman TCG-10
  • Độ ổn định giật: +1.00oz
  • Chạy nước rút tới tốc độ bắn: -0,45in

Lachmann Sub đứng cùng với Vaznev-9K ở đầu mô hình cơ sở vũ khí khi nói đến các tùy chọn tầm gần trong mùa thứ hai chiến khu 2MW2và mặc dù việc tập trung vào chiến đấu tầm xa có vẻ có lợi, nhưng tốt nhất bạn nên tập trung vào điểm mạnh của vũ khí với các phụ kiện của chúng.

Thiết lập này sẽ giúp Lachmann Sub trau dồi vai trò dự định của nó, đó là sử dụng nó trong các cuộc chạm trán gần trên khắp Al Mazrah và Đảo Ashika. Cả độ chính xác và khả năng kiểm soát độ giật đều sẽ được trau chuốt, điều cần thiết để khẩu SMG này thực sự phát triển.

Liên quan: Tải M4 tốt nhất trong chiến khu 2

Đây phải là vũ khí thứ hai bạn mua từ trạm mua chiến khu 2, với khẩu súng lục đầu tiên là một lựa chọn tầm xa được ưa chuộng như súng trường tấn công hoặc súng bắn tỉa. Nhưng nếu bạn muốn săn lùng bộ nạp theo chủ đề súng trường này, hãy làm tương tự với kỹ năng Overkill được trang bị và sẵn sàng phá vỡ bảng điểm.

Gói lợi ích tốt nhất cho Lachmann Sub trong chiến khu 2

 • Gói đặc quyền: Nhân đôi thời gian, Trận chiến cam go, Nhanh tay, Bóng ma

Di chuyển nhanh quanh bản đồ sẽ dễ dàng hơn khi bạn có Double Time và Ghost sẽ giữ cho chấm đỏ của bạn tránh xa các bản đồ nhỏ của kẻ thù. Cả hai đặc quyền này đều quan trọng trong battle royale, cũng như Battle Hardened, giúp giảm tác dụng của lựu đạn gây choáng và tia sét cực mạnh.

Thiết bị tốt nhất cho Lachmann Sub in chiến khu 2

 • chiến thuật: Choáng hoặc Flash
 • cái chết: Semtex hoặc Ném dao

Trang bị chiến thuật và sát thương được tìm thấy xung quanh Al Mazrah dưới dạng chiến lợi phẩm trên sàn, vì vậy đừng quá căng thẳng về lựa chọn này, nhưng nếu bạn phải chọn trang bị chiến thuật hoặc trang bị sát thương của mình, trang bị được liệt kê ở trên là phù hợp và hoạt động trong mọi loại tình huống trong BR.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm PC Gamers, Red Bull Esports, Fanbyte, v.v. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *