Tải xuống Hemlock ISO và thiết lập tốt nhất trong lớp trong Modern Warfare 2

Call of Duty: Modern Warfare 2 một danh sách ngày càng tăng của vũ khí đã được ban tặng những món quà thực sự. Nhớ ACR trong bản gốc MW2? Nó lại ở đây, và nó vẫn đẹp như ngày nào. Nói xin chào với ISO Hemlock.

“Một khẩu súng trường mạnh mẽ, được cải tiến từ Expedite Firearms được thiết kế để sử dụng cả đạn 5,56 và cận âm .300 BLK, mang lại cho bạn lợi thế chiến trường trong mọi tình huống”, mô tả trong trò chơi của Hemlock viết. Và thành thật mà nói, đó là một chút bán rẻ.

ISO Hemlock có lẽ là một trong những vũ khí tốt nhất MW2chiến khu 2 bởi vì nó đã được thêm vào trò chơi. Mọi thứ có thể thay đổi trong những tháng tới, nhưng hiện tại, đó là thứ bắt buộc phải có đối với bất kỳ người chơi súng trường tấn công nào để mở khóa.

Liên quan: Tải ISO Hemlock tốt nhất trong chiến khu 2

Khi Hemlock được mở khóa thông qua trận chiến mùa thứ hai, người chơi có thể bắt đầu tăng cấp MW2 nhiều người chơi, chiến trường 2 bản đồ Hồi sinh mới của Đảo Ashika, hoặc thậm chí vùng phi quân sự. Có rất nhiều điều thú vị trong quá trình lên cấp, nhưng khẩu súng này thực sự là một con quái vật khi nó được lên cấp đầy đủ.

Dưới đây là các thiết lập tốt nhất để sử dụng trên MW2 súng trường tấn công đã được thêm vào như một phần của mùa thứ hai.

Tải Hemlock ISO tốt nhất và thiết lập hạng nhập cảnh MW2

Chụp màn hình qua Activision
  • vòi phun: biển báo D20
  • thùng: Fielder-T50
  • Laser: Laser OLE-V FSS
  • quang học: Slimline chuyên nghiệp
  • Tay nắm phía sau: Hỗ trợ tay cầm CP90

Sơ trung: Dao chiến đấu hoặc súng lục tùy chọn
chiến thuật: Lựu đạn gây choáng
cái chết: lựu đạn mảnh
Những lợi ích: Đội phá bom và Nhân đôi thời gian, Tiêu điểm, Bóng ma
Nâng cấp hiện trường: Sự im lặng chết chóc và hệ thống danh hiệu

Tại sao đây là bản tải xuống Hemlock ISO tốt nhất MW2

Hemlock đã tạo cảm giác giống như một trong những khẩu súng trường tấn công mạnh mẽ và chính xác hơn trong trò chơi, vì vậy nó không cần nhiều sự trợ giúp trong Gunsmith. Nhưng nếu bạn sử dụng tệp đính kèm này, bạn có thể tìm thấy ứng cử viên cho AR yêu thích mới.

Liên quan: Cách mở khóa Hemlock ISO trong MW2chiến khu 2

Việc thiết lập phần đính kèm này sẽ làm nổi bật sức mạnh của súng trường, cải thiện khả năng sát thương, tầm bắn, độ chính xác và khả năng kiểm soát độ giật của nó, biến nó thành một chùm tia laze nhỏ thực sự có khả năng cơ động khá tốt, ngay cả sau khi bị vô hiệu hóa một chút.

Các biến thể có thể được tìm thấy trong khe quang học. Slimline Pro rất tuyệt, nhưng nó có thể được chuyển đổi thành các tệp đính kèm bổ sung như R-COM S4 hoặc Underbarrel như FTAC Ripper 56. Hình ảnh bằng sắt rất đẹp và rất gợi nhớ MW2 2009 ACR, vì vậy quang học có thể không cần thiết.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm Người chơi PC, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *