Tải xuống GS Magna tốt nhất trong Warzone 2

Khi nói đến việc tải GS Magna tốt nhất chiến khu 2, bạn cần hỗ trợ chuyển động của một khẩu súng thần công cỡ lớn bằng một số phụ kiện chuyên dụng trong Gunsmith. Nếu không, bạn sẽ thấy mình bắn trượt dễ dàng.

“GS .50 hoàn toàn tự động này có tốc độ bắn cao và đủ sức mạnh để kết liễu bất kỳ ai đủ ngu ngốc băng qua đường của bạn”, mô tả trong trò chơi viết. “Kéo cò và để khẩu súng lục .50 Cal này tự lên tiếng.”

Và nói nó sẽ. GS Magna khá ầm ầm, cũng như độ giật và khói của nòng súng, điều này sẽ che khuất tầm nhìn của bạn nếu bạn cố gắng sử dụng nó ở cự ly gần. Nhưng nó có thể được điều chỉnh khi nó được nâng lên đúng cách.

Liên quan: Cách mở khóa GS Magna trong Chiến tranh hiện đại 2 chiến khu 2

Dưới đây là các thiết lập tốt nhất để sử dụng trên GS Magna trong CoD chế độ battle royale.

Tải GS Magna tốt nhất trong chiến khu 2

Chụp màn hình qua Activision

Nếu ý tưởng về một chiếc Desert Eagle hoàn toàn tự động nghe có vẻ hấp dẫn, thì đó là bởi vì nó đúng như vậy. Nhưng thực tế ít nhiều là như vậy bởi vì thứ này bắt đầu giống như một chiếc đồng hồ đeo tay tuyệt đối và cũng không có nhiều phạm vi để nói.

Bộ phụ kiện này sẽ giảm thiểu một số điểm yếu của GS Magna bằng cách tinh chỉnh khả năng kiểm soát sát thương, phạm vi, độ chính xác và độ giật của nó, nhưng sự thật là có lẽ bạn nên sử dụng một khẩu súng lục tự động hoàn toàn khác, như FTAC Siege hoặc X13 Auto.

Liên quan: Các lần tải FTAC Siege tốt nhất trong chiến khu 2

Cố gắng sử dụng GS Magna ở bất cứ đâu ngoài phạm vi gần là một sai lầm vì sát thương gây ra rất nhanh. Nó xuyên giáp ở cự ly gần giống như một số loại súng ngắn tự động hoàn toàn khác, và sức mạnh của nó có nghĩa là nó sẽ gây ra một số sát thương khá nặng bằng những phát bắn vào đầu.

Đặt cược tốt nhất của bạn với khẩu súng này là sử dụng độ giật mạnh làm lợi thế của bạn để thử và gặp may với một số phát bắn vào đầu có hỗ trợ độ giật để đánh bại bất kỳ kẻ thù nào đẩy bạn đến gần.

Gói lợi ích tốt nhất cho GS Magna trong chiến khu 2

  • Gói đặc quyền: Nhân đôi thời gian, Trận chiến cam go, Nhanh tay, Bóng ma

Đây là gói lợi ích cơ bản hoạt động tốt trong hầu hết mọi tải đầu vào chiến khu 2, vì vậy nó rất phù hợp với GS Magna. Người chơi có thể thoải mái thay đổi các đặc quyền theo ý muốn nhưng chúng tôi cảm thấy rằng đây là một bộ cân bằng tốt có thể đủ dùng trong nhiều tình huống trong trò chơi.

Thiết bị tốt nhất cho GS Magna trong chiến khu 2

  • chiến thuật: Gây ngất xỉu
  • cái chết: ném dao

Nếu bạn muốn hạ gục các phát bắn GS Magna hoàn toàn tự động của mình vào đối thủ một cách dễ dàng hơn, thì việc làm choáng chúng trước sẽ giúp ích. Và với Fast Hands, bạn sẽ có thể nhanh chóng kết liễu chúng bằng phi dao để tiếp tục di chuyển và chiến đấu.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm PC Gamers, Red Bull Esports, Fanbyte, v.v. Bố của Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *