Tải xuống Fennec 45 tốt nhất trong Warzone

Các Chiến trường minigame tải meta đang diễn ra sôi nổi. Người chơi ở khắp mọi nơi đã mở khóa tất cả vũ khí, đồng thời tiếp tục thử nghiệm và xem thứ nào hiệu quả khi theo đuổi chiến thắng trong battle royale.

Không thiếu các tùy chọn SMG vững chắc Chiến trường, nhưng một trong những lựa chọn phổ biến hơn là Fennec 45. Kiểu dáng đẹp, xử lý nhanh, bắn nhanh SMG này là lực lượng chiếm ưu thế ở cự ly gần nhưng nhanh chóng thất bại khi bắn ở cự ly xa hơn. Nhưng điều đó không ngăn được anh nhảy vào meta với quyết tâm báo thù.

Fennec là một vũ khí trở lại từ Chiến tranh hiện đại 2019, nhưng có lẽ tốt hơn lần này. Với Gunsmithing phù hợp và vũ khí phù hợp để kết hợp với nó, Fennec có thể là vũ khí được lựa chọn yêu thích cho những người chơi quán rượu BR cũng như những người chơi bình thường.

Dưới đây là các bộ phụ kiện tốt nhất để sử dụng trên Fennec 45 in Chiến trường trong mùa thứ tư sau khi nó đạt được lượng người theo dõi khá tốt trong bản cập nhật mùa bốn.

Tải Fennec 45 tốt nhất trong Chiến trường

Chụp màn hình qua Activision
 • Laser: WLF LZR 7MW
 • Cổ phần: Cổ phiếu Agile Assault-7
  • Mục tiêu Tốc độ Tầm nhìn Dưới: -4,00oz
  • Độ ổn định không hoạt động của mục tiêu: +2,40in
 • Thùng dưới cùng: Giai đoạn 3 Grip
  • Ổn định độ giật: +0,80oz
  • Độ ổn định không hoạt động của mục tiêu: +0,40in
 • Tạp chí: Fennec Mag 45
 • Tay nắm phía sau: Tay cầm có chấm Fennec
  • Mục tiêu Tốc độ Tầm nhìn Dưới: -1,00oz
  • Chạy nước rút tới tốc độ bắn: -0,45in

Liên quan: Tải ISO Hemlock tốt nhất trong chiến khu 2

Fennec dễ dàng cung cấp tốc độ bắn cao nhất trong tất cả các SMG Chiến trường cho đến nay, điều này ngay lập tức khiến nó trở thành một lựa chọn mạnh mẽ cho cận chiến ở Al Mazrah, mặc dù nó có một đòn đánh trả khá thẳng đứng.

Điểm yếu của Fennec là phạm vi của nó, đặc biệt là khi meta bị thống trị bởi LMG và súng trường tấn công. Vũ khí này không thể được sử dụng ngoài phạm vi rất gần, nghĩa là bạn cần ghép nó với vũ khí tầm xa như súng trường tấn công, súng máy hạng nhẹ, súng bắn tỉa hoặc tương tự.

Tối đa hóa tiềm năng của Fennec có nghĩa là dựa vào điểm mạnh của nó đồng thời giúp loại bỏ một số điểm yếu của nó để đặt bạn vào tình huống tốt nhất có thể nhằm giành chiến thắng trong cuộc chiến trong nhà. Phần đính kèm này sẽ tăng sát thương, tầm bắn và độ chính xác của súng.

Gói lợi ích tốt nhất khi tải Fennec 45 sắp tới Chiến trường

Gói đặc quyền: Nhân đôi thời gian và Trận chiến cam go, Nhanh tay, Bóng ma

Gói phúc lợi tốt nhất trong chiến khu 2 bây giờ là một công cụ toàn diện sẽ giúp bạn di chuyển nhanh và ngoài tầm ngắm của kẻ thù. Theo đúng nghĩa đen, bạn sẽ kéo con lừa bằng những cú nước rút chiến thuật gấp đôi và Ghost sẽ giúp bạn tránh khỏi tầm ngắm của những người chơi đối phương bằng cách sử dụng UAV killstreak.

Liên quan: Tải phụ Lachmann tốt nhất trong chiến khu 2

Thiết bị tốt nhất để nạp Fennec 45 trong Chiến trường

chiến thuật: Hơi nước
cái chết: Semtex hoặc Ném dao

Giữ cho bản thân luôn chạy là chìa khóa với Fennec, vì vậy, việc tăng sức mạnh sẽ làm mới bước chạy chiến thuật của bạn và cũng giúp bạn tăng cường sức khỏe khi đến lúc phải né tránh. Ném dao là cách tuyệt vời để kết liễu kẻ thù đã gục ngã mà không cần phải sử dụng thêm bất kỳ loại đạn nào, và semtex rất phù hợp để những người được hỗ trợ giúp mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm Người chơi PC, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *