Tải xuống Cronen Squall tốt nhất trong Warzone 2

Khi trang bị và tùy chỉnh vũ khí trong cuộc gọi của nhiệm vụ, bạn phải thực hiện một số lựa chọn.

Đầu tiên, bạn cần chọn vũ khí bạn muốn. Sau đó, bạn cần chọn các tệp đính kèm để giúp làm nổi bật phong cách chơi của bạn. Và cuối cùng, bạn phải quyết định khi nào và làm thế nào để giải phóng chúng khi bạn đang trong một trận đấu.

Một khẩu súng bullpup Cronen Squall mới đã được thêm vào mùa thứ ba Chiến tranh hiện đại 2 chiến khu 2, và tính linh hoạt làm cho nó trở thành một vũ khí hấp dẫn được lựa chọn. Nó có thời gian tiêu diệt tương đối nhanh, nhưng phải đưa ra lựa chọn: bạn bắn tự động hoàn toàn hay bán tự động?

Liên quan: Tải SAKIN MG38 tốt nhất trong chiến khu 2

Dưới đây là các tệp đính kèm tốt nhất để sử dụng khi chơi với Cronen Squall trong battle royale.

Tải xuống Cronen Squall tốt nhất là trong chiến khu 2

Chụp màn hình qua Activision
 • vòi phun: Trang web ME-40
  • Ổn định độ giật: +0,80 oz
  • Kiểm soát phát súng lục: +0,35 in
 • thùng: HR6.8 Thùng
  • Độ ổn định giật: +0,50 lb
  • Vận tốc đạn: -0,40 in
 • quang học: MỤC ĐÍCH OP-V4
  • Tốc độ ngắm Nhắm xuống -3,00 oz
  • Điều khiển từ xa: -1,65 inch
 • Thùng dưới cùng: Thợ xẻ FTAC 56
 • Tạp chí: 50 Trống Tròn

Tại sao đây là phần tải Cronen Squall tốt nhất chiến khu 2

Cronen Squall là một khẩu súng trường chiến đấu đầu vào MW2, và nó có thể được bắn hoàn toàn tự động hoặc bán tự động. Vì chiến trường 2 chủ yếu cho các mục đích tầm xa, bạn có thể cân nhắc sử dụng hỏa lực bán tự động. Nếu không, bạn có thể sử dụng băng đạn lớn của BR để xịt kẻ thù ở gần. Bộ tải này sẽ rất phù hợp với bạn cho mục đích đó và nó có một TTK khá chắc chắn đi kèm.

Khi bắn ở chế độ hoàn toàn tự động, Cronen Squall có một lượng cuộn dây đáng kinh ngạc, vì vậy không lý tưởng để bắn nó ở tầm trung và chắc chắn không phải ở tầm xa. Do đó, chúng tôi nhận thấy rằng ở tầm xa, đôi khi tốt hơn nên sử dụng nó làm vũ khí bán tự động và có khả năng chuyển sang chế độ hoàn toàn tự động để chống lại kẻ thù đang áp sát nếu bạn không có vũ khí thứ hai hợp lệ.

Liên quan: Tải Vaznev-9K tốt nhất đến chiến khu 2

Nhưng bạn phải luôn có một lựa chọn khác trong túi sau của mình chiến khu 2vì vậy hãy đảm bảo trang bị cho Cronen Squall một số loại SMG hoặc súng bắn tỉa để bạn có thể tham gia mọi tình huống chiến đấu.

Gói lợi ích tốt nhất cho Cronen Squall trong chiến khu 2

 • Gói đặc quyền: Nhân đôi thời gian, Trận chiến cam go, Nhanh tay, Bóng ma

Bạn không thể sai với bộ bốn lợi ích này chiến khu 2, bất kể loại vũ khí bạn sử dụng. Double Time và Battle Hardened rất tốt để giữ cho bạn di chuyển, Fast Hands sẽ giúp tăng tốc độ tải lại và chuyển đổi vũ khí, và Ghost sẽ giúp bạn tránh xa UAV của kẻ thù.

Trang bị tốt nhất cho Cronen Squall tại chiến khu 2

 • chiến thuật: Choáng hoặc Flash
 • cái chết: Semtex hoặc Ném dao

Không có lựa chọn sai khi nói đến thiết bị chiến khu 2và Cronen Squall sẽ được hưởng lợi từ những điều trên giống như bất kỳ vũ khí nào khác mà bạn quyết định sử dụng với nó hoặc thay vì nó.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm Người chơi PC, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *