Tải xuống Chimera và thiết lập lớp tốt nhất trong Modern Warfare 2

Lửng mật đã trở lại đầy thắng lợi cuộc gọi của nhiệm vụ. Cổ điển CoD: Ghost AR hiện đang ở trong Chiến tranh hiện đại 2 dưới một cái tên mới. Nói xin chào với Chimera.

“Với một bộ triệt tích hợp và một viên đạn .300 BLK chậm, công suất cao, Chimera xuất sắc trong cận chiến,” mô tả trong trò chơi của Chimera viết. “Đạn cận âm .300 BLK không có dấu vết nhìn thấy được và che giấu hộp sọ giết người khỏi quân địch.”

Mô tả loại nói lên tất cả khi nói đến sức mạnh của Chimera. Đó là một khẩu súng trường tấn công, nhưng nó lại là một khẩu súng lung lay ở tầm xa, có nghĩa là bạn có thể sẽ không muốn sử dụng nó trên các bản đồ trò chơi lớn hơn. Nhưng đối với những thứ như Shoot House hoặc Shipment, Chimera là một bổ sung hoàn hảo cho trò chơi. Nó có thể tìm thấy vị trí của nó bên trong bạn Chiến trường tải cuối cùng quá.

Dưới đây là các lớp Chimera tốt nhất để chạy MW2 nhiều người chơi trong mùa thứ tư.

Tải xuống Chimera (Honey Badger) tốt nhất và thiết lập hạng nhập cảnh MW2

Chụp màn hình qua Activision
  • vòi phun: Polarfire-S
  • thùng: 10″ TRONG Phượng Hoàng
  • quang học: Crone mini Pro
  • Thùng dưới cùng: Dứa VX
  • Tạp chí: 45 viên đạn

Sơ trung: Súng lục tự chọn hoặc Dao chiến đấu
chiến thuật: Lựu đạn choáng
cái chết: Semtex
Gói đặc quyền: Trận chiến căng thẳng và nhân đôi thời gian, tay nhanh, bóng ma
Nâng cấp trường: Sự im lặng chết chóc và Cơn thịnh nộ trong trận chiến

Liên quan: Súng trường tấn công tốt nhất trong Chiến trường

Tại sao đây là phần tải Chimera tốt nhất MW2

Theo mặc định, Chimera là vũ khí cận chiến. Đó là một khẩu súng trường tấn công trông giống súng tiểu liên hơn là AR truyền thống, nhưng Gunsmith cho phép bạn sửa đổi nó để hoạt động một cách linh hoạt.

Trên thực tế, Chimera rất gợi nhớ đến vũ khí của Người gìn giữ hòa bình từ Hoạt động đen II, được mô tả là kết hợp giữa AR/SMG. Thành thật mà nói, đó là mô tả tốt nhất cho khẩu súng này MW2hiện đã nằm trong tay người chơi ở khắp mọi nơi trong nhiều tháng sau khi phát hành lần đầu.

Bộ phụ kiện này sẽ thiết lập Chimera để thành công hơn ở tầm xa, đồng thời mang lại những cải tiến về sát thương, độ chính xác và kiểm soát độ giật. Thay đổi nòng súng thành 10″ SA Phoenix sẽ cho phép bạn chọn một vòi phun khác, tính năng này bị tắt theo mặc định nhờ bộ triệt âm tích hợp.

Liên quan: Tải TAQ-56 tốt nhất và chuẩn bị cho cấp đầu vào MW2

Mặc dù bộ nạp này sẽ giúp tăng độ chính xác, nhưng Chimera dường như luôn gặp khó khăn với các kiểm lâm viên dài hơn, đặc biệt là khi chống lại các vũ khí vượt trội trong bộ phận đó. Giữ mức độ tương tác của bạn ở mức trung bình tối đa và bạn sẽ ổn với Honey Badger trong tay MW2.

Khi nói đến phần còn lại của quá trình tải, sở thích cá nhân sẽ luôn ngự trị tối cao, nhưng những gợi ý ở trên sẽ phục vụ tốt cho bạn trong hầu hết mọi chế độ trò chơi. Đó là một thiết lập lớp linh hoạt mà hầu hết mọi người chơi sẽ thấy thành công khi vào quán rượu.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm Người chơi PC, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *