Tải xuống .50 GS và thiết lập tốt nhất trong lớp trong Modern Warfare 2

Tải trọng của bạn cần được tinh chỉnh Chiến tranh hiện đại 2. Người chơi nên dành thời gian đọc xem phần đính kèm làm gì và tại sao chúng phù hợp với một số vũ khí nhất định trước khi tham gia một số trận đấu nhiều người chơi trực tuyến.

Đó là nơi chúng tôi đến: hướng dẫn của chúng tôi CoD có tất cả các thông tin bạn cần. Đối với hướng dẫn cụ thể này, chúng tôi đang xem xét khẩu súng lục .50 GS. Nó là một trong những khẩu súng mạnh hơn trong trò chơi hiện tại và có thể gây sát thương khá lớn khi bạn ở gần và cá nhân.

.50 GS là Desert Eagle mà bạn biết và yêu thích. Đó là một “khẩu súng lục bán tự động mạnh mẽ”, theo mô tả trong trò chơi của nó. “Kiểm soát độ giật và vòng .50 cal sẽ làm phần còn lại.”

Liên quan: Tải GS Magna tốt nhất và thiết lập hạng nhập cảnh Chiến tranh hiện đại 2

Khẩu súng này không có băng đạn lớn nhất để bắt đầu, vì vậy hãy nâng cấp nó trong Gunsmith MW2 hoặc chiến khu 2 sẽ chỉ giúp đẩy nó lên cấp độ tiếp theo mà bạn cần khi nói đến vũ khí phụ trong trò chơi.

Tải .50 GS tốt nhất và thiết lập hạng nhập cảnh MW2

Chụp màn hình qua Activision
  • thùng: TẠI Năm Mươi Bạo Chúa
  • Laser: FJX DIODE-70
  • Hành động kích hoạt: SA Năm mươi Trigger
  • Tạp chí: Băng đạn 13 vòng
  • Tay nắm phía sau: GS .50 vân gỗ

chủ yếu: Ưu tiên súng trường tấn công, SMG, v.v.
chiến thuật: Lựu đạn choáng
cái chết: Semtex
Gói đặc quyền: Trận chiến căng thẳng và nhân đôi thời gian, tay nhanh, bóng ma
Nâng cấp trường: Sự im lặng chết chóc và Cơn thịnh nộ trong trận chiến

Tại sao đây là tải .50 GS tốt nhất MW2

Súng lục .50 GS là một trong những khẩu súng lục mạnh hơn trong trò chơi hiện nay, nhưng băng đạn nhỏ khiến bạn khó tiêu diệt nhiều kẻ thù cùng một lúc trừ khi bạn là một cỗ máy bắn vào đầu. Đó là lý do tại sao 13 Round Mag trở nên hữu ích, nhưng bạn chỉ cần một vài phát bắn để hạ gục kẻ thù.

Phần còn lại của các tệp đính kèm ở trên sẽ giúp súng cầm tay ở một số khu vực. Tải này cải thiện thiệt hại, phạm vi, độ chính xác và khả năng xử lý của .50 GS. Nhìn gần, sức mạnh của thứ này là vô song, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn kiểm soát độ giật và bạn sẽ có thể chuyển sang thứ này để tiêu diệt nhanh chóng.

Sự Im Lặng Chết Chóc sẽ giữ cho bạn im lặng khi rình rập người chơi, đồng thời kết hợp với Battle Hardened và Double Time, bạn sẽ có thể tiếp tục di chuyển mà không chùn bước. Tay nhanh là một kỹ năng rất hữu ích vì bạn cần tải lại càng nhanh càng tốt để giết nhiều người chơi.

Liên quan: Tải trọng X13 tốt nhất và thiết lập cấp nhập cảnh Chiến tranh hiện đại 2

Ở đó bạn có nó. Khẩu súng của bạn sẽ tấn công người chơi bằng đủ loại Chiến tranh hiện đại 2 vũ khí — ô tô hoặc cách khác. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn nhắm cẩn thận.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *